Cổ phiếu quỹ tiếng anh

  -  
*
*
*

*

Từ vựng siêng ngành bệnh khoán thù (phần 2)

21. Cổ phiếu quỹ (Treasury stock)Cổ phiếu quỹ là CP vày chủ thể kiến thiết download ngược chở lại trường đoản cú Thị trường bệnh khoán thù.

Bạn đang xem: Cổ phiếu quỹ tiếng anh

22. Cổ phiếu sơ cung cấp (Primary Stock)Cổ phiếu sơ cung cấp là nhiều loại CP được phát hành cơ hội Thành lập doanh nghiệp lớn hoặc cổ phần hóa công ty lớn Nhà nước.23. Cổ phiếu thưởng trọn (Bonus stock)Có nhị ngôi trường vừa lòng thưởng cổ phiếu: ttận hưởng cho người gồm góp sức Khủng với ttận hưởng mang lại toàn bộ các người đóng cổ phần.24. Cổ phiếu ưu đãi (Preferred stock)Cổ phiếu ưu tiên chất nhận được người đóng cổ phần sở hữu nó được trả cổ tức trước cổ đông sở hữu cổ phiếu rộng lớn.25. Cổ tức (Dividend)Cổ Có nghĩa là 1 phần ROI sau thuế được chia cho các người đóng cổ phần của một cửa hàng CP.
*
26. Giá trị ghi sổ (Book Value)Giá trị ghi sổ cho biết thêm quý hiếm gia sản công ty còn lại đích thực là từng nào ví như tức thì mau chóng chủ thể tháo lui khỏi sale.27. Giá trị vốn hoá Thị Trường (Market capitalization)Giá trị vốn hoá Thị trường là thước đo quy mô của một doanh nghiệp lớn, là tổng vốn thị trường của chúng ta, được xác minh bằng số chi phí ném ra để thâu tóm về toàn bộ công ty này trong điều kiện ngày nay.28. Hệ số Alpha (Alpha indicator)Altrộn là 1 thước đo tỷ suất sinc lợi dựa vào khủng hoảng rủi ro đã có được điều chỉnh.29. Hệ số Beta (Beta indicator)Beta tuyệt còn gọi là hệ số beta, đó là hệ số tính toán cường độ dịch chuyển xuất xắc có cách gọi khác là thước đo rủi ro khủng hoảng khối hệ thống của một bệnh khoán hay 1 danh mục chi tiêu vào đối sánh với cục bộ Thị Phần.30. Hệ số giá bán Thị phần bên trên giá chỉ ghi sổ (Price lớn Book ratio)Hệ số giá chỉ Thị Phần bên trên giá bán ghi sổ là hệ số được áp dụng để so sánh cực hiếm trường của một cổ phiếu so với giá trị ghi sổ của cổ phiếu đó.

Xem thêm: Download Bigo Live Phiên Bản Mới Nhất Cho Điện Thoại Android, Ios

31. Hệ số nguy cơ vỡ nợ (Z-Score)Hệ số nguy cơ vỡ nợ góp những công ty đầu tư Review rủi ro khủng hoảng xuất sắc hơn, thậm chí rất có thể dự đoán thù được nguy hại phá sản của người sử dụng sau này ngay gần.32. Hệ số các khoản thu nhập trên gia tài (Return on Assets)Đây là 1 trong những chỉ số trình bày đối sánh giữa nút sinch lợi của một cửa hàng so với tài sản của nó. ROA đã cho ta biết kết quả của chúng ta vào bài toán áp dụng gia sản để kiếm lãi.33. Mô hình khẳng định giá trị của gia sản vốn (Capital Asphối Pricing Model)Ý tưởng phổ biến ẩn dưới mô hình định vị gia sản vốn là các đơn vị chi tiêu Lúc thực hiện đầu tư vốn của bản thân vào bất kể tài sản gì thì cũng rất được bù đắp lại theo hai cách: giá trị tiền tệ theo thời gian cùng khủng hoảng.34. thị trường theo hướng giá lên (Bull market)Bull market là Thị Trường theo hướng giá bán lên, là dạng Thị Trường tài chính nhưng giá chỉ những một số loại hội chứng khoán (đa số là cổ phiếu) tăng nhanh khô rộng mức trung bình trong lịch sử vẻ vang của chúng, vào một thời gian dài (vài tháng) cùng với lượng mua bán phệ .35. thị phần theo chiều giá chỉ xuống (Bear Market)Thị Phần theo khunh hướng xuống Giá rớt trong 1 thời khoảng kéo dãn dài.36. Tính tkhô hanh khoản (Liquidity)Tính thanh khô khoản được đọc là Việc chứng khoán thù hay những khoản nợ, khoản cần thu... có tác dụng biến thành tiền khía cạnh dễ dãi, thuận tiện đến việc tkhô cứng tân oán xuất xắc đầu tư chi tiêu.37. Trái khoán thù (Debenture)Trái khoán thù là một trong pháp luật nợ ko được bảo đảm an toàn bởi các tài sản hữu hình hoặc kí quỹ làm sao cơ mà nó chỉ được đảm bảo an toàn bằng mức độ tin yêu về kỹ năng trả nợ xuất xắc là uy tín của thiết yếu chủ thể xây đắp trái khoán thù.
*
38. Trái phiếu (Bond)Trái phiếu là một ghi nhận chịu đựng lãi vị cơ quan chính phủ hay như là 1 công ty lớn thành lập khẳng định trả cho tất cả những người sử hữu trái phiếu một vài chi phí cố định vào một trong những thời gian một mực.39. Trái phiếu chuyển đổi (Convertible Bond)Theo như tên thường gọi của nó, trái phiếu biến hóa là loại trái phiếu nhưng tín đồ nắm giữ có tác dụng biến đổi chúng thành một lượng CP nhất thiết của chúng ta thi công. lúc được kiến tạo lần đầu, những trái khoán này đóng vai trò như một loại trái khoán công ty thường thì, tất cả nấc lãi suất rẻ hơn một ít.

Xem thêm: Cho Em Hỏi Ipx Là Gì ? Hãy Xem Qua Các Chuẩn Chống Nước Này!

40. Tỷ lệ cổ tức trên thị giá cổ phần (Dividend Yield)Chỉ số Tỷ lệ cổ tức trên thị giá bán cổ phần (Dividkết thúc Yield) là 1 trong những giải pháp có lợi giúp nhà đầu tư đưa ra quyết định hãy lựa chọn đầu tư vào doanh nghiệp lớn làm sao. Chỉ số này phản chiếu quan hệ giữa cổ tức nhà đầu tư cảm nhận cùng với thị giá bán của cổ phiếu mà lại bên đầu tư mua vào.