Có Nên Mua Dự Án Tumys Homes Phú Mỹ Hay Không?

  -  

Dự án Tumys Homes Phú Mỹ có chủ đầu tư là Công ty dịch vụ thương mại Tùng Mỹ xuất bản tại khía cạnh tiền con đường Quốc lộ 51, thị thôn Phú Mỹ, tỉnh giấc Bà Rịa - Vũng Tàu. Định hướng đem lại cho người dân một cuộc sống tiện nghi với hiện đại, căn hộ chung cư cao cấp này đó là kết trái của sự cố gắng nỗ lực không xong xuôi nghỉ từ bỏ nhà đầu tư và nhà thầu xây dựng. 

Tumys Homes Phú Mỹ tải vị trí “kim cương” trên thị thôn Phú Mỹ

Tọa lạc tại khía cạnh tiền con đường QL51 - tuyến giao thông vận tải huyết mạch gắn sát TP. Tp hcm - Đồng Nai - Bà Rịa Vũng Tàu, Tumys Homes Phú Mỹ được đánh giá nằm tại địa chỉ “kim cương” của thị xã Phú Mỹ. Dự án này được phủ quanh là hệ thống tiện ích ngoại khu vực đẳng cấp, hiện đại đem lại những trải nghiệm ưng ý nhất cho cư dân trong khi sinh sống, nỗ lực thể: 

Dự án nằm trên tuyến đường giao thông trọng điểm 

  • Sau lưng là trường tiểu học.

    Bạn đang xem: Có nên mua dự án Tumys Homes Phú Mỹ hay không?

  • Phía trước là cơ quan tổ chức chính quyền được xây dừng trong tương lai. 
  • Phía bên cần là ẩm thực ăn uống Co.opmart.
  • Phía phía bên trái là trung tâm thương mại dịch vụ KNG, chợ Phú Mỹ. 

Hơn cố nữa, địa điểm này còn là cửa ngõ của thức giấc Bà Rịa - Vũng Tàu, tạo đk cho giao thương mua bán nhanh chóng. Khi cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu đi vào vận động thì chỉ mất 15 phút, TX Phú Mỹ - thành phố hcm chỉ 60 phút và với Biên Hòa chỉ mất 35 phút. 

Tiện ích xứng trung bình quốc tế 

Một trong các tiêu chí khiến cho dự án Tumys Homes Phú Mỹ trở bắt buộc “đắt giá” với thu hút lượng mập đầu tư toàn quốc đổ xô về khám phá đó chính là tiện ích xứng tầm quốc tế, mang về không gian sống unique & tiên tiến nhất mang đến cư dân. 

Được phát triển bởi đơn vị chức năng uy tín

Dự án Tumys Homes Phú Mỹ bao gồm chủ đầu tư chi tiêu là Công ty thương mại dịch vụ Tùng Mỹ - đơn vị đã đi vào vận động từ ngày 17/06/2015, được quản lý bởi bỏ ra cục thuế Quận 1, đáp ứng đầy đủ tính pháp luật và sáng tỏ nhất vào khi thiết kế dự án. 

Dự án Tumys Homes Phú Mỹ bao gồm chủ đầu tư chi tiêu là Công ty thương mại dịch vụ Tùng Mỹ

Căn hộ Tumys Homes Phú Mỹ được ủy ban nhân dân tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cấp phép theo ra quyết định số 04/2016/QĐ-UBND ngày 21/01/2016 vì thế bạn ko phải run sợ đến những vấn đề lừa đảo ngoài mong muốn. Dự án đã và đang rất được xây dựng phần móng nền và dự kiến chuyển giao đến tay quý khách hàng vào quý III/2024. 

Thiết kế mở bảo đảm an toàn sự thông thoáng 

Căn hộ được thiết kế với hiện đại, bảo đảm không gian thông thoáng, được hưởng khá đầy đủ khí gió và tia nắng mặt thoải mái và tự nhiên cho dân cư khi sống trong đây. Mỗi chung cư đều được thiết kế để phù hợp với mái ấm gia đình đông thành viên, gia đình trẻ hoặc cá nhân. Mặt phẳng của Tumys Phú Mỹ bao hàm 3 sản phẩm đó là một trong những phòng ngủ, 2 phòng ngủ với 3 phòng ngủ. 

Tiềm năng phát triển mạnh vào tương lai 

Thị ngôi trường BĐS trên thị làng Phú Mỹ đang sinh lợi tức đầu tư trong tương lai 

Theo ủy ban nhân dân Tỉnh, thị làng mạc Phú Mỹ sẽ và đang được tỉnh đồng bộ, phân phát triển hệ thống các tòa công ty cao tầng. Dự tính đến năm 2025 thì thị xóm Phú Mỹ đã lên đô thị nhiều loại II cùng trở thành tp trực trực thuộc của thức giấc Bà Rịa - Vũng Tàu. Điều này sẽ để cho thị trường bđs nhà đất tại đây ngày càng năng động, nhiều tiềm năng sinh lợi nhuận. Nếu như bạn đang kiếm tìm kiếm một dự án công trình BĐS để định cư hoặc đầu tư chi tiêu thì hãy lập cập đặt cọc Tumys Phú Mỹ. 

Trên đấy là một số đáp án cho thắc mắc “Có phải mua dự án công trình Tumys Homes Phú Mỹ tuyệt không?”, hi vọng bạn làm rõ hơn về nhà ở này trước khi đầu tư. Để rất có thể đặt cọc, hỗ trợ tư vấn trực tiếp những vấn đề tương quan đến Tumys Phú Mỹ, các bạn hãy liên hệ sớm với chúng tôi. 

  • Webite: https://tumyshomesphumy.vn/ 
  • Hotline : 0778227777
  • Email : tumysphumy gmail.com
  • Địa chỉ : phương diện tiền quốc lộ 51, thành phố Tân Phú, Phường Phú Mỹ, Thị thôn Phú Mỹ, tỉnh giấc Bà Rịa - Vũng Tàu