CÓ NÊN ĐẦU TƯ ĐỒNG RIPPLE

  -  

tử hấp dẫn nhất. Không giống như Bitcoin, Ethereum và những đồng tiền lớn không giống, Ripple không tiếp thị bằng sự phân quyền. Txuất xắc vào đó, tiền điện tử crypto lớn này được liên kết chặt chẽ với một số ngân hàng, chủ thể đầu tư và các tổ chức trên toàn thế giới.

Bạn đang xem: Có nên đầu tư đồng ripple

Điều này có vẻ phản tác dụng Lúc nhiều công ty giao dịch tin rằng lợi thế bán lớn nhất của tiền điện tử là ảnh hưởng tự bởi vì từ các đơn vị bên ngoài. Tuy nhiên, các Chuyên Viên tiền điện tử càng ngày tranh cãi rằng đó bao gồm thể là chìa khóa thành công xuất sắc của Ripple.

Vào cuối năm 2020, đơn vị này phải đối mặt với một vụ kiện của SEC khiến tương lai future của Ripple bị đe dọa. Dự đân oán giá Ripple do vậy đã trở thành một thách thức đối với các chuyên gia với những nhà đầu tư thông thường. Tại sao giá bán Ripple tăng cùng giảm? Ripple sẽ tăng đến mức nào? Hãy thuộc search hiểu nhé!

Bài viết bao quát những chủ đề sau:

*

Ripple Crypkhổng lồ là gì cùng lịch sử của XRP?

Ripple hoặc XRP. là từ đồng nghĩa xuất xắc là nhì thuật ngữ không giống nhau? Nếu mới làm quen thuộc với thị trường tiền điện tử, bạn bao gồm thể tự hỏi như vậy. Vì vậy, hãy bắt đầu hướng dẫn dự đân oán giá bán của chúng ta với các thuật ngữ cơ bản. Từ đó, bạn sẽ biết cách phân biệt những sản phẩm của Ripple.

Nói một bí quyết đơn giản, Ripple là một đơn vị cung cấp giao thức tkhô nóng toán thù gồm thể được so sánh với hệ thống thanh hao toán thù, mạng lưới chuyển tiền cùng trao đổi tiền tệ. Giao thức này hoạt động với tiền kỹ thuật số, tiền pháp định với sản phẩm & hàng hóa. XRP.. là đồng tiền nội bộ của giao thức này.

Nếu bạn muốn kiếm tìm hiểu sâu hơn về chủ đề Ripple, hãy coi những thuật ngữ bên dưới.

XRPhường hoặc Ripple là tiền điện tử được cung cấp bởi RippleNet. Các tổ chức tài chủ yếu sử dụng đồng tiền này để cung cấp các giao dịch gấp rút với mức tầm giá thấp.

RippleNet là một nền tảng thanh hao toán dựa trên cơ sở dữ liệu sổ dòng phân tán của XRP Ledger. Ripple vận hành nền tảng kỹ thuật số này. RippleNet Cloud được sử dụng để xử lý những khoản tkhô hanh toán bằng một hệ thống tích hợp với Đối tượng thanh khô toán Ripple bình thường giữa những người tiêu dùng của RippleNet. Nó chất nhận được "ít ma gần kề hơn với tiêu chuẩn hóa nhiều hơn lúc người tiêu dùng đã sẵn sàng mở rộng quy mô."

Sổ mẫu XRP.. là mã nguồn mở và dựa trên cơ sở dữ liệu sổ chiếc chứ ko phải blockchain.

Tổng quan tiền về Ripple XRP

Ryan Fugger lần đầu tiên công bố ý tưởng về Ripple vào năm 2004. Tuy nhiên, lịch sử của giao thức chỉ thực sự bắt đầu vào năm 2012 khi Jed McCaleb với Chris Larson tiếp quản dự án. Lúc đó, thậm chí không phải Ripple nhưng là OpenCoin.

Lúc đầu, đó là một dự án khởi nghiệp từ San Francisco; một hệ thống tkhô hanh tân oán giống như blockchain đã được vạc triển. Hệ thống này được tạo ra để chũm thế việc chuyển tiền trong hệ thống ngân hàng chứ không phải ngược lại. Mức độ phổ biến của nó vào giới những tổ chức tài thiết yếu tăng nkhô cứng, và chẳng bao lâu sau đơn vị đã nhận được sự quyên tâm từ các ngân hàng hàng đầu. Đây là hệ thống đáng ý muốn đợi thực hiện chuyển khoản nkhô cứng với mức giá thành thấp bên trên toàn thế giới.

Các ngân hàng áp dụng giao thức này để thực hiện chuyển khoản xulặng biên giới trong thời gian thực bằng giải pháp phần mềm xCurrent. Đồng thời, Ripple (XRP) cũng bao gồm sẵn cho những công ty đầu tư với công ty giao dịch. Nhà giao dịch bao gồm thể thực hiện các hoạt động với tiền điện tử thông qua giao dịch trên các sàn giao dịch tiền điện tử hoặc với sự trợ góp của các công ty môi giới. cửa hàng đã bao gồm những mối liên hệ ở cấp bao gồm trị cùng tài thiết yếu cao nhất vào nhiều năm. Hãy nghĩ đến Ngân hàng Thế giới, ECB, IMF với Diễn đàn Kinc tế Thế giới. Với những khuyến nghị rầm rộ với được định giá bán từ mọi phía thì điều gì bao gồm thể xảy ra?

Đã đến cơ hội tìm kiếm hiểu tình trạng giá Ripple vào năm 2021 cùng xa hơn.

Điều gì đã xảy ra với XRP trong năm 20trăng tròn cùng 2021?

Trước Lúc điểm qua ý kiến của những Chuyên Viên về tương lai của Ripple, hãy thuộc xem lịch sử giá bán để khám phá rất nhiều báo cáo quan trọng cho công ty đầu tư. Đầu tiên, bạn sẽ biết được những yếu tố nào ảnh hưởng đến giá bán XRP hiện tại với Theo phong cách như thế nào. Sau đó, bạn sẽ nắm bắt được những điều kiện thị trường hiện tại để gia nhập thị trường.

Xem thêm: Cách Nhận Biết Vàng Trắng Và Inox, Cách Phân Biệt Vàng Trắng

Trong năm 20đôi mươi, giá XRP bên trên thị trường tương đối ổn định đi kèm một số xu hướng tăng cùng giảm trung hạn. Sau đợt tăng giá hồi đầu năm, giá chỉ đã giảm xuống trong một mon, giai đoạn từ tháng 2 đến tháng 3. Xu hướng tăng giá chỉ tiếp theo xảy ra hồi tháng 7 nhưng kết thúc trong tầm chưa đầy một tháng. Đợt tăng giá chính xảy ra trong tháng 11 lúc giá chạm mức tối đa là 0,79 đô la.

Tại sao giá chỉ Ripple tăng tốt giảm? Nếu bạn nghĩ rằng có nguyên nhân nào đó cụ thể ẩn đằng sau những biến động giá bán này thì bạn đã sai. Các xu hướng chủ yếu của Ripple tương quan liêu thuận với những chuyển động của BTC, bởi vậy ngay lập tức cả sự kiện giảm một nửa của Bitcoin cũng có thể ảnh hưởng đến giá chỉ XRP.. Tiền điện tử lặp lại xu hướng trkết thúc của thị trường sơ cấp.

Tuy nhiên, gồm một số sự kiện nhất định cần được đề cập đến. Tâm lý của nhà đầu tư xác định hướng giá của mọi tài sản. Yếu tố cung/cầu Ripple đóng một sứ mệnh rất lớn. Vào tháng bốn năm 2020, người đồng sáng sủa lập Ripple Jed McCaleb đã bán ra 54 triệu Ripple. Không gồm gì ngạc nhiên khi giá bán Ripple sụt giảm sau thời điểm sự kiện này được công khai.

Các thỏa thuận mới với các ngân hàng hàng đầu là một vào những động lực chủ yếu thúc đẩy giá bán XRPhường tăng lên. Ví dụ: trong tháng 8, bank lớn nhất của Ấn Độ HDFC Bank Limited đã gia nhập RippleNet, hồi tháng 11, đến lượt ngân hàng lớn thứ hai của Mỹ là Bank of America cam kết một thỏa thuận với Ripple.

Vào mon 12, các sàn giao dịch hàng đầu của Mỹ như Coinbase cùng Binance đã tuim bố hỗ trợ mang lại đợt airdrop sắp tới của token Spark từ Flare Networks. Airdrop của Flare đã diễn ra với 45 tỷ token Spark đã được phân phối cho những người nắm giữ XRP. Giá XRPhường tăng theo tin tức; mặc dù sau đó đã điều chỉnh vào thời gian ngắn.

Những sự kiện này có tác động ngắn hạn đến thị trường cùng ko hiển thị bên trên những form thời gian cao.

*

Và sự kiện quan liêu trọng nhất đang ảnh hưởng đến Ripple là vụ việc cơ quan tính toán thị trường chứng khoán thù Hoa Kỳ SEC đang thách thức đơn vị blockchain Ripple Inc. tại Toàn án nhân dân tối cao, cùng với nhị nhân vật mặt hàng đầu của đơn vị là CEO Brad Garlinghouse cùng người sáng lập Christian Larsen. Các quy định ở Mỹ rất khắt khe. Ủy ban Chứng khoán thù và Giao dịch cáp buộc rằng công ty này đã phân phối 1,3 tỷ USD chứng khoán thù chưa đăng cam kết vào năm 2013. Vụ việc đã tiếp diễn trong một thời gian dài. Ripple luôn khăng khăng rằng tiền kỹ thuật số là tiền tệ chứ ko phải là chứng khân oán. Bởi bởi vì nếu không, họ sẽ phải tuân thủ rất nhiều quy định theo luật pháp Mỹ. Nhiều người ngạc nhiên lúc Mỹ dường như đang muốn giết đi một con ngỗng đẻ trứng đá quý.

Trong nhị ngày, từ ngày 22 đến ngày 23 tháng 12 năm 20trăng tròn, tỷ giá chỉ XRPhường đã giảm từ khoảng 0,5 đô la xuống chỉ còn dưới 0,30 đô la. Từ vị trí thứ cha vào top những đồng tiền điện tử cryptocurrency quan lại trọng nhất, Ripple đã rơi xuống vị trí thứ tư sau stablecoin Tether.

XRP bắt đầu năm với mức đáy. Chỉ vào ngày 30 tháng 1, loại tiền điện tử này đã phá vỡ trên mức $0,40. Sau bước đột phá, XRPhường đã giao dịch trong vùng giá bán hẹp $0,40-0,60 từ cuối mon 1 đến ngày 4 tháng tư. Xu hướng tăng mạnh bắt đầu vào trong ngày 5 tháng tư cùng kéo dãn mang lại đến ngày 14 tháng bốn, khi giá bán đã đạt đến $1,80 (mức đỉnh của tháng 1 năm 2018). Sự gia tăng này là vì nhì phán quyết của TANDTC ủng hộ XRP.. Kết quả là, trong vòng 1,5 tuần, Ripple đã trở thành tiền loại điện tử phổ biến thứ tư so với vị trí thứ bảy vốn từng nắm giữ trước lúc đà phục hồi bắt đầu.

Tuy nhiên, vì vụ việc của SEC vẫn chưa kết thúc, cặp XRP/USD đã tảo trở lại mức $1 trong những vòng 2 tuần tiếp theo. Từ cuối tháng 4 đến cuối tháng 5, giá chỉ đã tất cả nhiều biến động. Cố gắng đạt mức $1,65, giá đã quay trở lại mức đáy $0,77. Một vào những lý do là do việc phân phối toá gây ra bởi cựu giám đốc điều hành Ripple, ông Jed McCaleb, người đã buôn bán hơn 310 triệu USD vào XRP. Xu hướng giảm đã tiếp tục mang lại đến giữa mon 7 Lúc giá chỉ giao dịch bên trên mức $0,60 một chút.

Xem thêm: Cách Hiển Thị Đường Ema Trong Forex Hiệu Quả, Đường Ema Là Gì

Ripple sẽ trở thành công xuất sắc ty tiền điện tử đầu tiên tung ra đợt tạo ra lần đầu trước công bọn chúng. Sự kiện có thể diễn ra ngay lập tức sau khoản thời gian vụ kiện của SEC được giải quyết. Mặc cho dù thông báo không khiến ra sự biến động về giá chỉ, nhưng trường hợp này sẽ trở nên trúc vị đối với các công ty đầu tư tiền điện tử.

Dự đân oán giá Xtruyền bá cho năm 2021 bởi những Chuyên Viên tiền điện tử