CHƯA XÁC NHẬN DANH TÍNH CHÚNG TÔI HIỆN KHÔNG THỂ XÁC MINH DANH TÍNH CỦA BẠN, VUI LÒNG THỬ LẠI SAU.

  -  

một ngày rất đẹp trời, vẫn mừng húm đăng nhập vào facebook để tán gái tán trai hoặc cùng với quý khách đối tác thì thốt nhiên facebook làm cho cho 1 cú sốc hễ trời “Tài khoản ko đăng nhập được, yêu cầu xác minh,…”

Tài khoản thiết yếu công ty và kết chúng ta chỉ với những người thân quen thì dễ rồi. Cơ nhưng mà thời đại đồng đội quan hệ nam nữ rộng lớn, thấy xinh trai đẹp nhất gái là add, hoặc dùng facebook để marketing kiếm chi phí thì thiết yếu ít bằng hữu được. Thậm chí nhiều anh em còn lập cả vài chục nik nhằm seeding tốt tận dụng marketing 0đ thì ngôi trường thích hợp này cần được vất vả chút ít.

*

Trước khi đến với Việc msinh hoạt khóa Lúc facebook bắt xác minc danh tính bạn cần chú ý rằng:

Thực sự facebook rất khó bị haông xã !

Nếu đúng tư tưởng của chính nó là ”Lỗ Hổng Bảo Mật”

– Khái niệm về bị khóa là bị haông xã khác nhau

– Quý khách hàng singin vào facebook vẫn đúng thông tin tài khoản mật khẩu, nhưng facebook lại báo thông tin tài khoản của bạn đã bị loại bỏ hóa, khóa(FAQ) bị report giả danh các sản phẩm công nghệ hay là xác minch => thì đó chưa hẳn là bị hack mà là vi phạm luật quy định của facebookbuộc phải sẽ ảnh hưởng khóa hoặc đề xuất phải xác minch !

> Trên fb chúng ta chớ nghĩ bản thân chả tất cả gì để hacker lấy ! chính là tư tưởng sai trái,ai ai cũng rất có thể là nhỏ mồi…Vì lúc đã bị chỉ chiếm đoạt được tài khoản fb thì chúng ta biết rồi đấy.. hoàn toàn có thể cần sử dụng vào mục đích lừa hòn đảo,hoặc fb chứa hình hình ảnh nhậy cảm cá nhân thì thôi rồi !

> Hãy đặt password kĩ(rất tốt là 8 ký từ có chữ hoa và số) với nên mua thêm một liên tưởng email

> nếu như muốn bình yên rộng hãy sở hữu trình tạo mã,Khi đăng nhập thì đã gữi mã về điện thoại cảm ứng thông minh của bạn(nên tải thêm email)

> tiêu giảm đăng tài lên tiếng cá nhân nhỏng giấy CMND,GPLX những vật dụng nhằm người không giống biết !


TÓM TẮT BÀI VIẾT

1