Chơi Game Kiếm Tiền Online (Bitcoin) Miễn Phí, Kiếm Tiền Trên Mạng Tại Việt Nam, Kiem Tien Online Tren Mang Uy Tín

  -  
Với việc Bitcoin (BTC) liên tục thiết lập những đỉnh giá cao nhất, có thể nhà đầu tư sẽ lo sợ không muốn dốc vốn đầu tư cho đồng tiền này. “60,000 USD ư? Chừng đó là quá nhiều để bắt đầu!” Chúng tôi cũng đã từng có suy nghĩ này. 

Tuy nhiên may mắn nạm, đầu tư không phải là cách duy nhất để bắt đầu vào lĩnh vực này. Nếu bạn muốn bắt đầu hành trình giao dịch của mình mà không phải đối mặt với rủi ro, crypkhổng lồ faucets sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo. 

Crypkhổng lồ faucets là gì? 

Crypto lớn faucets là các ứng dụng di động hoặc website trao thưởng một lượng nhỏ BTC, ETH và các đồng coin khác khi bạn hoàn thành những nhiệm vụ được yêu cầu. Hãy hình dung một đường ống dẫn nước đang rò nước. Crypto lớn faucet cũng tương tự như vậy, tuy nhiên cụ vì nước, trang web này dần dần phân phối ra những đồng tiền điện tử. 

Những ống dẫn này không cung cấp nhiều tiền điện tử nhưng chúng hoàn toàn miễn phí. Trên những ứng dụng và trang web này, bạn nhận được phần thưởng lúc hoàn thành những nhiệm vụ đơn giản như xem Clip sản phẩm, hoàn thành khảo sát, nhấn vào các đường dẫn, xem quảng cáo và chơi game.

Bạn đang xem: Chơi game kiếm tiền online (bitcoin) miễn phí, kiếm tiền trên mạng tại việt nam, kiem tien online tren mang uy tín

Chơi 6 game sau để nhận Ethereum và Bitcoin

*

Bạn thích trò chơi điện tử và tiền điện tử? Vậy thì chắc chắn bạn sẽ thích cách kiếm tiền này. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách kiếm Bitcoin và Ethereum bằng cách chơi game

RollerCoin

Đây là một trò chơi giả lập đào BTC ảo, nơi bạn đọ sức với những người bạn của mình và có cơ hội nhận phần thưởng khối. Về căn bản, trò chơi này loại bỏ hết những phần rườm rà vào hoạt động đào và chỉ thử thách kỹ năng của bạn. Bạn cần hoàn thành nhiệm vụ, thực hiện thử thách và chơi game để xây dựng đế chế đào coin của mình. 

Cải thiện sức mạnh đào thông qua những nhiệm vụ phụ, nhiệm vụ nhỏ và nâng cấp sau khi thực hiện những nhiệm vụ thực tế như thanh hao toán hóa đơn điện, sửa chữ trung tâm dữ liệu, tkhô hanh toán hóa đơn điều hòa, vân vân. Trang này sẽ giải ngân một phần thưởng khối mỗi năm phút và phân tách sẻ đến tất cả những người tsay mê gia căn cứ vào sức đào của họ. 

Bitcoin Alien Run

Bitcoin Alien Run là một trò chơi dạng Super Mario, bạn tđam mê gia vào hành trình với Daniel D’Allen và đối mặt với những nhiệm vụ đặc biệt xuyên suốt giải ngân hà và nhận thưởng BTC Khi hoàn thành chúng. 

Tựa game trên điện thoại thông minch này khả dụng với các hệ điều hành Android và iOS và phân phát phần thưởng vào thứ Ba hàng tuần. 

Spark Profit

Bạn muốn thử thách tài phán đoán của mình? Spark Profit là một ứng dụng tương tác để dự đoán thị trường Bitcoin. Nhiệm vụ của bạn là đưa ra những dự đoán về thị trường như tiền điện tử hoặc phái sinch, bạn càng dự đoán chuẩn thì càng kiếm được nhiều tiền. 

Sau Lúc đạt đủ số điểm vào trò chơi, bạn có thể quy đổi chúng thành BTC. Tựa game này khả dụng mang lại bất cứ trình duyệt tuyệt ứng dụng nào chạy hệ điều hành Andriod và iOS. 

Altcoin Fantasy

Giống như Spark Point, Altcoin Fantasy là một giả lập. Tuy nhiên, nuốm vì tập trung vào khía cạnh dự đoán giá, trò chơi này là về giao dịch các tài sản điện tử vào một môi trường không có rủi ro.

Xem thêm: Chế Độ Bản Vị Vàng Là Gì ? Tại Sao Chế Độ Bản Vị Vàng Sụp Đổ? Bản Vị Vàng Là Gì

Giao dịch đồng USD ảo, luyện tập chiến thuật giao dịch và sử dụng chúng vào những cuộc thi hàng tuần, hàng tháng để có cơ hội thắng BTC và những đồng tiền điện tử khác. 

Altcoin Fantasy có thể được chơi trên trình duyệt website và các thiết bị iOS tốt Android. 

Satoshi Quiz

Bạn thích kiểu trò chơi trivia? Vậy thì Satoshi Quiz hình thành để dành mang lại bạn. Chương trình đố vui này tạo điều kiện để bạn thắng BTC bằng cách trả lời các câu hỏi từ nhiều danh mục khác nhau. 

Để chiến thắng, hãy tạo một tài khoản, đăng nhập và nhanh khô tay trở thành một vào ba người trả lời chính xác đầu tiên. Phần thưởng đến mỗi vòng tùy thuộc vào hệ thống phân tầng và mỗi người dùng có thể lựa chọn các phần thưởng hàng ngày, tuần tuyệt tháng. Các khoản tkhô giòn toán được xử lý vào cuối tháng với hạn mức rút tiền thấp nhất là 11.000 satoshis. 

Axie Infinity

Axie Infinity là một vũ trụ thú cưng điện tử, nơi bạn có thể nuôi dưỡng, trao đổi và tsay mê gia các trận đấu giữa những sinc vật gọi là Axies. Bắt đầu bằng cách tải ứng dụng thông qua trang web của họ và sau đó xây dựng Axies với Ethereum.

Xem thêm: Sở Giao Dịch Chứng Khoán ( Stock Exchange Là Gì ? Exchange Là Gì Trong Thị Trường Chứng Khoán

Kiếm Small Love Porions (SLP) bằng cách hoàn thành nhiệm vụ mỗi ngày, tmê man gia vào chuyến phiêu lưu (PvE) và chiến thắng trong trường đấu (PvP) để kiếm tiền. Sau đó bạn có thể bán chúng trên thị trường thứ cấp để nhận tiền. Ngoài ra, Axie cũng sẽ trao thưởng mang đến những người chơi leo hạng vào trường đấu.

Đây là một trong những tựa game hấp dẫn nhất bởi người chơi có thể kiếm tiền bằng cách chơi game chăm chỉ –  tới 400 USD mỗi tuần. Con số này có thể nhỏ với một số quốc gia nhưng lại đủ để nuôi sống một gia đình tại những quốc gia đang phát triển.

Game chuỗi khối này chạy trên nền tảng Ethereum. Bạn có thể chơi Axie Infinity trên các thiết bị iOS và Android. 

Hãy thử nghiệm, những cách này hoàn toàn miễn phí

Giả sử bạn luôn quan liêu tâm tới thị trường tiền điện tử nhưng chưa sẵn sàng thực sự đầu tư. Nếu vậy, những game Bitcoin và Ethereum này là cách tốt nhất để giúp bạn từng bước dấn thân vào lĩnh vực tiền điện tử. 

Có thể khẳng định đây là một năm tuyệt vời với tiền điện tử Lúc Bitcoin liên tục đạt những đinh giá mới. Tuy nhiên, viễn cảnh những đồng tiền này phổ biến vào đại chúng vẫn còn là một tương lai xa. Hiện nay, ý tưởng về tiền điện tử vẫn mới với nhiều người và những trò chơi chuỗi khối là cách tuyệt vời để họ tìm hiểu về lĩnh vực này.