Chơi bitcoin như thế nào

  -  
Home Kiến Thức đầu tư bitcoin ra sao và cách chơi bitcoin như thế nào trong 2021? hướng dẫn cách chơi bitcoin toàn tập

Bitcoin được biết đến là một loại tiền ảo (cryptocurrency) và được phát hành vào năm 2009. Các sàn giao dịch tiền ảo hiện nay giúp hình thức mua bán bitcoin và những đồng tiền ảo khác diễn ra dễ dàng hơn.Bạn đang xem: Đầu tư bitcoin ra sao và cách chơi bitcoin như thế nào trong 2021? hướng dẫn cách chơi bitcoin toàn tập

Ngày càng nhiều người biết đến đồng tiền ảo Bitcoin để đặt phòng khách sạn trên Expedia, mua hàng trên Overstock hay mua Xbox games. Nhưng Bitcoin còn được biết đến đầu tư sinh lời cao – chịu rủi ro cao (high risk-high return).

Bạn đang xem: Chơi bitcoin như thế nào

Bài viết sau đây sẽ cung cấp chiến lược cho mỗi người đầu tư vào bitcoin một cách hiệu quả.

Các xu hướng dự đoán sẽ ảnh hưởng đến giá của Bitcoin trong năm 2021:

1. Bitcoin là gì?


*

Đầu tiên, bao gồm nhiều loại, nhưng phổ biến hơn tất cả chính là Bitcoin. Trong thị trường vốn hóa (Market capitalization), riêng Bitcoin trong năm nay đã dao động với mức 100-200 tỉ USD.

Bitcoin phổ biến nhất với phương thức giao dịch ngang hàng. Tính năng không có bên thứ ba chi phối cho các cuộc giao dịch bên trong.

Bản chất Bitcoin cũng là một loại tài sản, thay vì cá nhân nên đầu tư vào bất động sản, cổ phiếu, trái phiếu, thì bitcoin cũng là một hình thức đầu tư mang lại lợi nhuận cao.

Nguyên nhân nào khiến Bitcoin trở nên vô cùng đặc biệt?


*

Dòng tiền này không được quản lý từ bên thứ ba như các ngân hàng, chính phủ và các tổ chức tài chính.

Rất thuận tiện trong giao dịch vì không giới hạn quyền truy cập của mỗi quốc gia.

Nó đã được ghi nhận một danh sách kỷ lục các cuộc giao dịch từng thực hiện trên các hệ thống mạng.

Xem thêm: Tất Cả Chỉ Báo Điểm Pivot Cho Mt4 (With Indicator Download), Fibo Pivot Lines Gmt

Tất cả các cuộc giao dịch đều diễn ra đều diễn ra chế độ ẩn danh. Trên ví bitcoin của từng cá nhân cũng không liên kết với bất kỳ thông tin cá nhân nào. Tuy nhiên, đây sẽ là cơ hội béo bở cho các hoạt động phi pháp rửa tiền, buôn vũ khí trái phép, và nạn khủng bố lộng hành.

Tính bảo mật rất cao nhờ vào sử dụng hệ thống blockchain.

Các phương pháp giao dịch Bitcoin chủ yếu qua ví, sàn giao dịch, phương thức thanh toán, game online và nhiều cách thức khác.

Sau đây, chúng ta sẽ cùng nhìn nhận Bitcoin-tiền kỹ thuật số và tiền pháp định-tiền giấy hay polyme khác biệt nhau như thế nào.

Những gì hiện thực trước mắt là tình hình lạm phát, tỷ lệ thất nghiệp gia tăng. Chúng ta bắt đầu đặt câu hỏi liệu hệ thống ngân hàng truyền thống có thực sự quản lý tài nguyên tiền bạc hiệu quả hay không?

Hệ thống đằng sau để quản lý dòng tiền crypto hoạt động được gọi chung là blockchain, được ví như cuốn sổ cái nhằm lưu giữ thông tin của những cuộc giao dịch có giá trị. 

Bitcoin thuộc quyền sở hữu chung của mọi người. Không ai được quyền xâm nhập để gian lận tiền đầu tư dựa trên nguyên tắc hoạt động của Blockchain.

Giao dịch bằng tiền mã hóa này là điều phức tạp không tưởng. Nhìn tổng quan, sẽ có các miners (thợ đào) được thiết kế tinh vi để xử lý các cuộc giao dịch.

Xem thêm: Tỷ Lệ Cổ Tức Là Gì - Các Hình Thức Trả Cổ Tức

2. Những dự đoán về tác động ảnh hưởng đến thị trường Bitcoin


*

Theo nguồn cung liên tục tăng, giá trị Bitcoin được giữ đoán sẽ tăng trong thời gian từ 3-5 năm vẫn giữ vững với con số xuất bản 21 triệu BTC. Nexco co-founder đưa ra dự đoán từ thời điểm tháng 01 năm 2020 rằng Bitcoin có thể tăng lên đến $50,000 USD trong năm 2021.

Bitcoin có giá trị lớn khi càng nhiều người biết đến, cũng như được phép giao dịch trong các tập đoàn lớn như Microsoft, Samsung, Starbucks, Bakk,… Quan trọng, cũng không còn bị hạn chế ở một số quốc gia như Nhật Bản, Thụy Điển, Mỹ,…