Cày bitcoin bằng vga

  -  
Sửa trị trên nhàSửa máy tính xách tay tại nhàMáy tính pc / máy vi tính / mạngMacbook / imacMáy in / fax / photoSửa tổng đài năng lượng điện thoạiSửa lắp thêm in TpHCMTgiỏi PIN laptopTtuyệt bàn phím laptopTtuyệt screen laptopNâng cấp cho máy tínhSửa thứ chnóng côngTxuất xắc vỏ hộp mực (cartridge) lắp thêm inSửa máy PHOTOCOPYSửa camera quan tiền sátSửa sản phẩm lạnh tại nhàSửa TIVI LCD tại nhàSửa điện thoại cảm ứng tại nhàBảng giáMáy TínhMáy Văn PhòngMáy Thông MinhCƠ ĐIỆN LẠNH
*

Trang nhà / Tin tức / Tin tứcHướng dẫn sửa trâu cày coin/ đồ vật đào coin/ trâu cày bitcoin/..Bạn đang xem: Cách cày bitcoin bằng vga

Điểm không giống của máy đào coin là thực hiện nhiều thẻ card đồ họa cùng được kết nối với mainboard thông qua bộ đế riser, phải khắc phục sự cố kỉnh phức hợp rộng. Cấp Tốc Việt đã lí giải các bạn cơ bạn dạng để kết quả nkhô nóng gọn vào khắc phục và hạn chế sự ráng.

Bạn đang xem: Cày bitcoin bằng vga


*

Khi tiếp nhận 1 lắp thêm sự núm, việc trước tiên là rút không còn chân riser trên mainboard với dùng màn hình thẳng nhằm kiểm tra cỗ lòng định hình giỏi không

Khi cỗ lòng sẽ thông thường, chúng ta lựa chọn 1 card đồ họa làm sao đó cùng đính thêm đế riser của VGA đó lên chân VGA chủ yếu trên mainboard với liên kết với màn hình để khắc chế như một máy vi tính tất cả thẻ vga thông thường. Đảm bảo driver card VGA đúng.

Sau kia vắt từng chân card VGA hoặc 2 mang đến 3 chân cùng lúc nhằm vứt bỏ card đồ họa sự nuốm ví như bao gồm, và đồ họa luôn luôn nghỉ ngơi chính sách chạy 24/24 nên các trường thích hợp chạy được một lát rồi sự vắt đa số là do chip card VGA vượt lạnh, đối với card VGA new Khi chạy trâu tiếp tục khoản 9 mon là khô keo tản nhiệt độ.

Crúc ý các setup quan tiền trọng

- Cài windows tiên tiến nhất càng tốt

- Ổ cứng chỉ 2 phân vùng: Chẹn phần mềm hệ thống với khoản 15Gb đựng bản chụp ghost và tool cũng như các phần mềm nên mang lại trâu.

Xem thêm: Kích Hoạt Tài Khoản Vtc Pay Là Gì? Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Và Sử Dụng Vtc Pay

- Driver VGA đúng

- Tắt chức năng ngủ đông nhằm tránh tắt tool khi đến hẹn của chế độ

- Tắt tất cả update nhằm bảo đảm trong quy trình sử dụng sản phẩm ko update tạo lỗi tool

- 1 tool tầm thường nhằm demo đến ngẫu nhiên trâu xanh (trâu thực hiện VGA GTX) giỏi trâu đỏ (trâu sử dụng card VGA AMD)

- Cài đặt MSI afterburner nhằm tăng vận tốc VGA. Vấn đề này cực kỳ quan trọng Lúc muốn cài đặt lại lắp thêm thì lưu giữ các thông số kỹ thuật của MSI nhằm tách kéo lại MSI mất không ít thời gian.

Những sự vậy buộc phải chống đề phòng trước khiến lỗi

- Keo tản nhiệt độ đến VGA: card VGA mang lại lắp thêm đào coin sẽ khá rét cùng tiếp tục đề nghị đối với card VGA GTX (NDIVIA) thì khoản 8 mon là khô keo, card đồ họa RX (AMD) thì khoản 12 mon, lúc thô keo thì đế FAN cùng CHIP bị hít cứng nên việc tách bóc nhì phần tử này cần được khéo vào cung ứng của dung dịch.

- Nguồn mang đến trâu: Đa số trâu trong tương lai phần đông hỗ trợ cỗ nguồng dư công suất yêu cầu trong 12 tháng thứ nhất vô cùng ít xẩy ra lỗi yếu hèn nguồn, cơ mà những chấu gặm nguồn với nguồn card VGA thì cần được dọn dẹp.

Xem thêm: Myetherwallet Là Gì? Hướng Dẫn Cách Tạo Ví Myetherwallet Làm Thế Nào Để Tạo Ví Eth


*

- SSD, Mainboard, CPU: Nên tkhô nóng lý thay đổi Khi nó chưa có lỗi, mặc dù các bạn có dùng main thi công cho BTC cũng vậy.