Thông Tin Đội Bóng › Paris Saint

  -  
https://cdn1.img.thanglongsc.com.thanglongsc.com.vn/img/07e5/08/0b/10928515_0:92:3019:1790_1200x675_80_0_0_fc1b7468a0072ea42b640d283b460608.jpg

Gần phía trên, Lionel Mesham được biết đang gia hạn hòa hợp đồng với đội nhẵn "gia đình" có vẻ vĩnh cửu của chính bản thân mình — FC Barcelona, ​​nhưng mà phần đa quy định tài thiết yếu của máy bộ hành thiết yếu Tây Ban Nha khiến trung phong to con không thể sàng lọc nào không giống kế bên việc tìm và đào bới một nơi ở mới cho bạn, nhà báo thể dục thể thao Andrei Senchenko của Sputnik. viết vào bài bác báo của chính mình.

Bạn đang xem: Thông tin đội bóng › paris saint


Mesham vẫn nghỉ ngơi lại PSG tối thiểu mang đến năm 2023, với giả dụ cần, hợp đồng có thể được gia hạn thêm 1 năm. Trong khoảng chừng thời gian này, cầu thủ lừng danh fan Argentina sẽ tìm được khoảng tầm 35 triệu lỗi, theo bật mý của bạn vào cuộc lừng danh Fabrizio Romano.

Xem thêm: Ví Lạnh Ledger Nano S Giá Bao Nhiêu, Ledger Nano S


*

Thỏa thuận bất ngờ

Rất khó nhằm nói chắc chắn là liệu PSG gồm lên chiến lược trước đến thương vụ này hay là không. Ông công ty câu lạc cỗ Pháp đã mơ ước dành được Mesđắm đuối kể từ thời gian ông cố gắng nhóm bóng thành Paris, mà lại vụ chuyển nhượng này khi đó dễ dàng và đơn giản là không thực tế. Và thậm chí còn chưa hẳn về tiền bạc - quản trị PSG Nasser Al-Khelaifi bao gồm đầy đủ tiềm năng mang đến điều này. Việc Leo đi ngoài câu lạc cỗ Barcelomãng cầu là vấn đề quan trọng xẩy ra.

Xem thêm: Nguồn Gốc Và Bản Chất Của Tiền Tệ, Phân Tích

Nhưng cho tháng 8 thời gian trước, bởi mâu thuẫn cùng với Josep Bartomeu, cầu thủ người Argentimãng cầu phân bua dự định đối kháng phương thơm xong phù hợp đồng. Tuy nhiên, Messi mê, sau khi biết về vụ khiếu nại tụng có thể với ban chỉ đạo "Barca”, vẫn suy hạ nhiệt tình của chính mình. Lúc ban điều hành và quản lý câu lạc cỗ xđọng Catalan biến hóa cùng cầu thủ fan Argentina tin cậy vào tương lai tươi tắn của chính mình, không có bất kì ai ngờ vực bài toán cầu thủ đá bóng sẽ dành trong thời hạn cuối sự nghiệp của mình vào màu áo xanh lam. Nhưng điều đó dường như không ra mắt.


Retour sur les tests physiques et médicaux de notre Parisien,