Cài Đặt Google Authenticator Trên Máy Tính

  -  
* Bổ sung tài năng gửi các tài khoản qua 1 thứ không giống, ví dụ như khi chúng ta thay đổi năng lượng điện thoại* Cải tiến giao diện của ứng dụng
Google Authenticator sinh sản mã Xác minh 2 bước bên trên điện thoại thông minh của người sử dụng.

Bạn đang xem: Cài đặt google authenticator trên máy tính

Tính năng Xác minc 2 bước cung cấp chiến thuật bảo mật thông tin táo bạo hơn đến Tài khoản Google của người tiêu dùng bằng phương pháp trải nghiệm bạn triển khai bước xác minch máy nhị khi singin. Ngoài password, bạn còn phải nhập một mã vì chưng áp dụng Google Authenticator chế tác trên điện thoại cảm ứng của chúng ta.Hãy xem thêm về tính năng Xác minc 2 bước: https://g.co/2stepTính năng:* Tạo mã xác minh nhưng không đề nghị liên kết dữ liệu* Google Authenticator cân xứng với rất nhiều công ty hỗ trợ với tài khoản* Có giao diện về tối màu* Thiết lập tự động bằng mã QR* Chuyển thông tin tài khoản từ trang bị này quý phái sản phẩm công nghệ khác bằng mã QRThông báo về quyền:Máy ảnh: Cần áp dụng nhằm thêm tài khoản bởi mã QR

Hướng dẫn sở hữu đặt


Google Authenticator là một trong vận dụng miễn mức giá được cải tiến và phát triển vày Google LLC, trực thuộc danh mục Công cụ. Tính cho tới ngày nay ứng dụng này còn có hơn 50.000.000 lượt tải về (lên tiếng từ bỏ chợ vận dụng Google Play). Mặc mặc dù vận dụng này được phát hành cho những vật dụng Android, mặc dù nếu bạn không tồn tại Smartphone tuyệt vời hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản và dễ dàng hy vọng thưởng thức áp dụng này bên trên màn hình hiển thị to của dòng sản phẩm tính, chúng ta có thể tìm hiểu thêm bài viết sau đây của Shop chúng tôi. Trong bài viết dưới phía trên thanglongsc.com.vn sẽ giới thiệu cho tới bạn cách thiết lập Google Authenticator bên trên máy vi tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà Cửa Hàng chúng tôi vận dụng là áp dụng Bluestacks, hiện tượng giả lập hệ điều hành và quản lý Android hàng đầu hiện nay. Tất cả đều gì bạn cần chỉ là một trong cái máy vi tính chạy Windows hoặc Mac.

*
Google Authenticator trên máy tính xách tay PC Windows

Cách 1: Tải xuống cùng thiết đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất trên đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt phải bạn cũng có thể tiện lợi cài đặt về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình mua về rất có thể mất vài phút.

Sau Khi mua về, bấm chuột vào tệp tin bạn bắt đầu cài xuống để ban đầu quy trình cài đặt. Giao diện thiết lập vô cùng đơn giản và dễ dàng, quy trình cặt đặt vẫn ra mắt lập cập. Nếu có bất cứ sự việc gì chúng ta cũng có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks nhằm xem thêm giải pháp xử lý, hoặc chúng ta cũng có thể comment trực tiếp tiếp sau đây, Cửa Hàng chúng tôi để giúp đỡ bạn.

Xem thêm: Bid Ask Spread Là Gì ? Giá Bid Và Ask Trong Giao Dịch Forex Cách Giảm Chênh Lệch Giá Bid

Cách 2: Tải xuống file thiết lập của Google Authenticator mang lại máy vi tính PC Windows

File setup này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của nhiều trường đoản cú giờ đồng hồ Anh "Android application package" (nhất thời dịch là bộ setup áp dụng đến hệ quản lý Android). Bạn có thể download về file game android này từ bỏ website của Shop chúng tôi trên trên đây.

Crúc ý: Các chúng ta có thể mua về Google Authenticator apk phiên phiên bản tiên tiến nhất lẫn các phiên bạn dạng cũ hơn miễn tầm giá tại thanglongsc.com.vn.

Cách 3: Tiến hành setup Google Authenticator bằng Bluestacks

Tập tin APK của Google Authenticator sau thời điểm cài đặt về hoàn toàn có thể được thiết lập vào Bluestacks theo một trong những phương pháp sau:

Nhấp đúp vào file APK, phương pháp này đơn giản dễ dàng với nhanh độc nhất.Chuột yêu cầu vào file APK, chọn "xuất hiện With", sau đó lựa chọn Bluestacks.Kéo thả tệp tin APK vào màn hình áp dụng Bluestacks

Quá trình thiết lập Google Authenticator đang ra mắt lập cập. Ngay sau khoản thời gian quy trình cài đặt ngừng, bạn sẽ thấy hình tượng ibé của Google Authenticator bên trên screen Home của Bluestacks. Nhấp con chuột vào biểu tượng ibé này nhằm ban đầu áp dụng Google Authenticator bên trên laptop PC Windows.

Xem thêm: Mua Cổ Phiếu Vinamilk, Cách Mua Vnm Online Như Thế Nào, Chỉ Nên Mua Vnm Khi Giá Cổ Phiếu Về Vùng 79

Thật dễ dàng và đơn giản cần không làm sao, nếu bao gồm bất cứ vụ việc gì hãy phản hồi bên dưới và chúng tôi đang cung cấp các bạn.