CÁCH XÓA HỘI THOẠI TRÊN SKYPE

  -  
Toggle navigation
*

Làm thế nào để xóa tin nhắn trên skype? Nội dung bài viết dưới đây mang đến những nội dung đầy thú vị giúp các bạn tìm hiểu về những cách xóa tin nhắn skype mới nhất hiện nay để áp dụng khi cần thiết.
Tại sao cần tìm hiểu cách xóa tin nhắn trên skype

Các ứng dụng hỗ trợ chát chít hiện nay đều có những tùy chọn cho phép người dùng có thể xóa, ẩn, hoặc chuyển tiếp… tin nhắn khi cần thiết. Trong bài viết này chúng ta đang bàn tới cách xóa tin nhắn trên skype, đôi khi chúng ta đang nhắn tin cho bạn bè, đồng nghiệp hay sếp của mình mà nhỡ gửi nội dung tin nhắn không ưng ý, hoặc là tin nhắn gửi cho người này lại gửi nhầm sang cho người khác thì chắc chắn các bạn cũng không muốn để người nhận đọc được tin nhắn đó phải không nào, đặc biệt là các tin nhắn quan trọng.

Bạn đang xem: Cách xóa hội thoại trên skype

Skype đang ngày càng được sử dụng một cách vô cùng rộng rãi để phục vụ cho công việc, chat chit, trò chuyện và trao đổi thông tin giữa con người với con người. Đối với dân văn phòng thì skype chính là một trong những công cụ vô cùng hữu ích giúp họ trao đổi công việc, chia sẻ những thông tin nội bộ. Skype với các tính năng hữu dụng thích hợp để sử dụng trong công việc mang đến những trải nghiệm thú vị. Trong đó, người dùng có thể thực hiện nhiều thao tác khác nhau và xóa tin nhắn skype là một trong những tính năng đó.


Cách xóa tin nhắn trên skype

Xóa tin nhắn vừa có thể đảm bảo giữ bảo mật cho nội dung thông tin được gửi đi, vừa có thể giúp giữ được mối quan hệ tốt đẹp với người nhận tin nhắn. Chẳng hạn, khi bạn đang tức giận và chưa kịp suy nghĩ, bạn nhắn tin sang cho người nhận tin với nội dung không mấy vui vẻ và có phần trách móc. Tuy nhiên, bạn suy nghĩ lại và cảm thấy mình nói hơi quá và bạn muốn ngay lập tức xóa đoạn tin nhắn đó đi để người nhận chưa kịp đọc thì sẽ không thể thấy được nội dung tin nhắn đó nữa. Lúc này chúng ta thực sự cần biết được cách để xóa tin nhắn trên skype.

Những nội dung dưới đây sẽ giúp các bạn dễ dàng xóa đoạn chat tin nhắn trên skype khi không muốn người nhận kịp đọc tin nhắn đó.

2. Xóa tin nhắn skype trên điện thoại (hệ điều hành Android, IOS)

Skype được ứng dụng trên điện thoại thông minh của cả hệ điều hành Android và IOS giúp các bạn dễ dàng chat skype ở bất cứ đâu. Sau đây sẽ là hướng dẫn xóa skype trên điện thoại thông minh. Mời các bạn theo dõi.

Bước 1:

Trên giao diện skype trên điện thoại, các bạn hãy truy cập ngay vào đoạn hội thoại với một người mà bạn đang muốn xóa tin nhắn. Nhấn và giữ ngay tại tin nhắn mà bạn muốn xóa này. Lúc này điện thoại sẽ hiển thị lên Pop-up show ra những sự lựa chọn (tùy chọn) khác nhau giúp các bạn lựa chọn tính năng xóa tin nhắn. Bạn hãy nhấn xóa để xóa tin nhắn.

Sau khi bạn nhấn lệnh xóa thì skype sẽ xuất hiện tiếp phần hỏi bạn có muốn chắc chắn xóa tin nhắn đó đi hay không, bạn hãy xác nhận xóa để xóa hoàn toàn tin nhắn nhé.


Cách xóa tin nhắn trên skype điện thoại

Bước 2:

Nếu như bạn muốn thay đổi nội dung tin nhắn mà bạn đã gửi thì bạn hãy nhấn và giữ tin nhắn đó, sau đó chọn tiếp lựa chọn “chỉnh sửa/Edit” và nhấn Send để skype cập nhật lại nội dung tin nhắn.

Đối với những tin nhắn trên skype mà được được chỉnh sửa thì sẽ có thêm biểu tượng hình chiếc bút bên cạnh để thông báo với người nhận rằng bạn đã chỉnh sửa tin nhắn này.

Nếu bạn muốn ẩn đi cuộc hội thoại với một người trên skype thì bạn hãy quay trở lại mục tin nhắn chung của skype, sau đó chọn đoạn hội thoại với người mà bạn muốn ẩn. Lưu ý là không cần click hẳn để show ra cuộc hội thoại đó nhé, bạn chỉ cần nhấn và giữ vào cuộc hội thoại trên danh sách các cuộc hội thoại, sau đó xuất hiện các tùy chọn, bạn lựa chọn tùy chọn “Ẩn cuộc trò chuyện” để ẩn đi cuộc trò chuyện đó.

3. Cách xóa tin nhắn skype trên máy tính


Cách xóa tin nhắn trên skype máy tính

Cách này được thực hiện khi người dùng skype đang dùng skype trên máy tính (Máy tính PC hay laptop). Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn cần truy cập vào giao diện của cuộc hội thoại trên skype, sau đó nhấn vào biểu tượng có dấu ba chấm tại mục tin nhắn mà bạn muốn điều chỉnh. Lúc này, trên giao diện máy tính sẽ xuất hiện ccs danh sách tùy chọn để các bạn lựa chọn, bạn chỉ cần chọn “Xóa tin nhắn/Remove” để xóa tin nhắn mà bạn muốn xóa.

Xem thêm: Operating Profit Margin Là Gì, Tổng Hợp Kiến Thức Về Các Loại Biên Lợi Nhuận

Sau đó, skype sẽ hỏi bạn có muốn xóa tin nhắn đi hay không và bạn cần lựa chọn xác thực là xóa tin nhắn - remove là xong.

Bước 2: Để chỉnh sửa lại nội dung tin nhắn thì các bạn cần nhấn vào tùy chọn “Edit” trên tùy chọn. Sau đó tin nhắn cần sửa sẽ xuất hiện lại trên mục nhập tin nhắn để bạn có thể cập nhật lại tin nhắn cần sửa, sau đó nhấn enter. Các tin nhắn đã được chỉnh sửa sẽ hiển thị kèm với hình chiếc bút.

Việc làm nhân sự

4. Ba cách xóa tin nhắn trên skype của 1 ngườihoặc tất cả mọi người

Bạn cần xóa tin nhắn skype vì nhiều lý do khác nhau như chúng ta đã bàn tới, đôi khi việc lưu lại lịch sử cuộc trò chuyện nhiều sẽ khiến cho những thông tin cá nhân của các bạn lại vô tình bị người khác mà bạn không muốn đọc được. Sau đây là ba cách xóa skype nhanh giúp các bạn kiểm soát được nội dung tin nhắn.


Cách xóa tin nhắn trên skype mới nhất

4.1. Xóa từng tin nhắn trong đoạn hội thoại

Cách xóa này thì như chúng ta đã nếu ở trên đó là mở đoạn chát của bạn và người mà bạn có tin nhắn cần xóa ra, sau đó chọn vào tin nhắn cần xóa và chọn mục Remove message để xóa tin nhắn đó.

Nếu như trước đây sau khi bạn xóa tin nhắn thì skype hệ thống sẽ đặt thông báo tại tin nhắn đã bị xóa dòng thông báo “Tin nhắn này đã bị xóa” để người kia biết rằng bạn đã xóa tin nhắn gửi đi. Nhưng cách xóa tin nhắn trên skype mới nhất hiện nay không còn hiển thị dòng thông báo đó nữa rồi.

4.2. Cách xóa toàn bộ cuộc hội thoại với một người

Để có thể xóa toàn bộ cuộc hội thoại tin nhắn đối với một người trong skype thì bạn cần lựa chọn đoạn hội thoại của một người mà bạn muốn xóa hết tin nhắn, sau đó click chuột phải để xuất hiện những tùy chọn, bạn chọn lệnh Delete Conversation để xóa toàn bộ cuộc hội thoại.

Hệ thống sẽ hỏi bạn có chắc chắn muốn xóa đoạn chát đó hay không, bạn cần chọn Delete để xóa toàn bộ cuộc hội thoại.

Chú ý: Đối với cách xóa toàn bộ nội dung cuộc hội thoại với một người trên skype này chỉ làm mất nội dung đoạn chat trên skype khi đăng nhập từ máy tính, hoặc từ điện thoại mà không thể xóa được nội dung trên Tablet đâu nhé. Nếu bạn muốn cách xóa tin nhắn trên skype vĩnh viễn thì bạn cần vào tablet để xóa vĩnh viễn tin nhắn đó.


Cách xóa tin nhắn trên skype với tất cả tin nhắn của một người

4.3. Cách xóa toàn bộ lịch sử trò chuyện với tất cả mọi người

Cách này sẽ giúp các bạn xóa toàn bộ nội dung chat, xóa toàn bộ lịch sử cuộc trò chuyện với tất cả mọi người trong danh bạ skype. Bạn cần lựa chọn lệnh Tool, sau đó chọn Privacy Setting, chọn Clear history và cuối cùng chọn Save để xóa toàn bộ lịch sử cuộc trò chuyện trên skype.

Xem thêm: Chỉ Số Vn Index Là Gì - Ý Nghĩa Thực Sự Của Chỉ Số Vnindex

Trên đây là những hướng dẫn cách xóa tin nhắn trên skype giúp các bạn bỏ túi những kinh nghiệm khi sử dụng skype. Hãy cập nhật liên tục những phiên bản skype mới nhất để được trải nghiệm các tính năng thú vị và tiện lợi khi sử dụng skype trong đó có cách xóa tin nhắn trên skype phiên bản mới. Chúc các bạn đọc bài vui vẻ.