Cách tạo bot trong discord

  -  

Dicord bao gồm một API tuyệt đối nhằm thanglongsc.com.vnết các bot thiết lập cấu hình với một cộng đồng bot khôn xiết lành mạnh và tích cực. Hôm nay, họ ẽ cẩn thận bí quyết bước đầu từ làm.Bạn ẽ phải một

*

NộI Dung:

*

Discord tất cả một API tuyệt vời nhất nhằm thanglongsc.com.vnết những bot thiết lập cấu hình và một cộng đồng bot khôn xiết tích cực và lành mạnh. Hôm ni, chúng ta đã chăm chú giải pháp bắt đầu từ bỏ làm.

Bạn đang xem: Cách tạo bot trong discord

Quý khách hàng vẫn yêu cầu một chút ít kiến ​​thức về thiết kế nhằm thanglongsc.com.vnết mã bot, vì vậy nó ko giành cho toàn bộ rất nhiều người, tuy vậy suôn sẻ là có một số trong những mô-đun dành cho những ngữ điệu thịnh hành giúp bạn tiến hành khôn cùng tiện lợi. Chúng tôi sẽ thực hiện một cái thương hiệu thông dụng độc nhất, discord.js.

Bắt đầu

Truy cập cổng bot của Discord và tạo thành một áp dụng bắt đầu.

*

Bạn vẫn hy vọng ghi chú ID quý khách và kín (tất yếu chúng ta nên giữ lại túng mật). Tuy nhiên, phía trên không phải là bot, chỉ cần “Ứng dụng”. quý khách hàng sẽ phải thêm bot vào tab "Bot".


*

Hãy ghi chú lại mã thông tin này cùng giữ lại bí mật. Trong bất kỳ ngôi trường thích hợp như thế nào, không được giao khóa này cho Github. Bot của các bạn sẽ bị tấn công gần như ngay lập tức lập tức.

Cài đặt Node.js và Nhận mã hóa

Để chạy mã Javascript bên ngoài website, bạn cần có Node. Tải xuống, cài đặt cùng bảo vệ rằng nó vận động vào một vật dụng đầu cuối (hoặc Comm& Prompt, do toàn bộ vấn đề này đang vận động bên trên hệ thống Windows). Lệnh khoác định là "nút".

Chúng tôi cũng khulặng chúng ta nên thiết đặt phương tiện gật đầu đồng ý. Đây là một trong áp dụng mẫu lệnh đo lường và thống kê mã bot của người tiêu dùng với tự động hóa khởi hễ lại Khi có các đổi khác. quý khách hàng hoàn toàn có thể thiết lập nó bằng cách chạy lệnh sau:

npm i -g gật đầuQuý khách hàng vẫn đề nghị một trình soạn thảo văn uống phiên bản. quý khách hàng chỉ có thể thực hiện notepad, tuy nhiên Shop chúng tôi khuim chúng ta nên áp dụng Atom hoặc VSC.

Xem thêm: Khách Bán Chứng Chỉ Quỹ Là Gì ? Có Phải Là Cổ Phiếu Không? Chứng Chỉ Quỹ Và Những Điều Cần Biết


Đây là “Xin kính chào rứa giới” của bọn chúng tôi:

*

const Discord = request (’discord.js’); const client = new Discord.Client (); client.on ('ready', () => console.log (`Đã đăng nhập bằng $ client.user.tag!`);); client.on (’message’, msg => if (msg.content === ’ping’) msg.reply (’pong’);); client.login ('mã thông báo');Mã này được mang tự ví dụ discord.js. Hãy phân tách nhỏ tuổi nó.

Hai chiếc trước tiên là thông số kỹ thuật vật dụng khách hàng. Dòng một nhập mô-đun vào một đối tượng người dùng có tên là “Discord” với dòng nhì khởi tạo đối tượng người tiêu dùng khách.Các khối hận client.on (‘sẵn sàng’) đã kích hoạt Lúc bot khởi cồn. Ở trên đây, nó chỉ được định thông số kỹ thuật nhằm đứng tên của nó vào thiết bị đầu cuối.Các khối client.on ('message') vẫn kích hoạt mỗi một khi một lời nhắn bắt đầu được đăng lên ngẫu nhiên kênh nào. Tất nhiên, các bạn sẽ nên kiểm soát nội dung lời nhắn cùng kia là tất cả những gì trường hợp khối hận không. Nếu lời nhắn chỉ nói "ping", thì nó sẽ vấn đáp bằng "Pong!"Dòng sau cuối đăng nhập bằng mã thông tin trường đoản cú cổng bot. Rõ ràng, mã thông tin trong ảnh chụp màn hình hiển thị sống đó là hàng fake. Đừng bao giờ đăng mã thông báo của khách hàng bên trên mạng internet.

Sao chnghiền mã này, dính vào mã thông tin của người tiêu dùng ở bên dưới cùng với giữ bên dưới dạng index.js trong một thư mục chuyên sử dụng.

Cách chạy Bot

*

Đi tới vật dụng đầu cuối của công ty với chạy lệnh sau:

đồng ý --inspect index.jsThao tác này khởi rượu cồn tập lệnh với cũng kích hoạt trình gỡ lỗi Chrome mà lại bạn cũng có thể truy cập bằng cách nhập chrome: // verify / into Chrome’s Omnibar, sau đó mlàm thanglongsc.com.vnệc “devtools giành riêng cho Node”.Bây giờ đồng hồ, nó đã chỉ nói "Đã đăng nhập bằng , ”Nhưng ở chỗ này tôi đã thêm 1 mẫu vẫn lưu lại tất cả những đối tượng người sử dụng thông báo nhận được vào bảng điều khiển:

*

Vậy điều gì làm cho đối tượng người sử dụng tin nhắn này? Thực ra rất nhiều thứ:

*

Đáng chăm chú độc nhất vô nhị, các bạn tất cả ban bố tác giả với lên tiếng kênh, bạn cũng có thể truy vấn công bố này bằng msg.author với msg.channel. Tôi khuyên ổn bạn nên áp dụng phương thức ghi nhật cam kết những đối tượng này vào lý lẽ trở nên tân tiến Chrome Node với chỉ cần quan lại liền kề xung quanh để thấy điều gì khiến nó vận động. quý khách có thể kiếm tìm thấy một cái gì đấy thú vui. Ví dụ: tại đây, bot lưu lại các câu trả lời của chính nó vào bảng tinh chỉnh và điều khiển, vì thế, các câu trả lời của bot đang kích hoạt client.on ('message'). Vì vậy, tôi đang tạo ra một spambot:

*

Ghi chú: Hãy cẩn thận cùng với điều này, vì chúng ta ko đích thực hy vọng xử lý đệ quy.

Cách thêm Bot vào sever của bạn

*

Phần này cạnh tranh hơn nó buộc phải được. quý khách đề nghị lấy URL này:

https://discordứng dụng.com/oauth2/authorize?client_id=CLIENTID&scope=botVà ráng CLIENTID bằng ID người sử dụng của bot của công ty, được tìm kiếm thấy bên trên tab báo cáo bình thường của trang ứng dụng. Tuy nhiên, Lúc vấn đề đó được triển khai, chúng ta cũng có thể cung ứng link mang đến bạn bè của mình nhằm nhờ chúng ta thêm bot vào sever của mình.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Bitcoin Toàn Tập Về Cryptocurrency Cho Người Mới

Được rồi, Vậy tôi có thể làm những gì khác?

*

Ngoài tùy chỉnh thiết lập cơ phiên bản, gần như thiết bị không giống trọn vẹn tùy ở trong vào chúng ta. Tuy nhiên, đây vẫn chưa phải là phía dẫn các trường hợp họ tạm dừng ngơi nghỉ hello world, bởi vậy hãy nhìn qua một trong những tài liệu để bạn tất cả ý tưởng phát minh giỏi hơn về hồ hết gì hoàn toàn có thể. Tôi khuyên ổn chúng ta nên phát âm kỹ càng những càng giỏi, do nó được ghi chxay khôn cùng không thiếu.

Tôi ý muốn khuim bạn nên thêm console.log (client) vào đầu mã của khách hàng cùng xem xét đối tượng người sử dụng client vào console:

*

Từ trên đây, bạn cũng có thể học hỏi được không ít điều. Vì chúng ta có thể thêm 1 bot vào các máy chủ và một dịp, những máy chủ là một phần của Đối tượng phiên bản đồ Guilds. Trong đối tượng đó là các Bang hội riêng lẻ (là tên gọi của API đến “sản phẩm chủ”) và các đối tượng Bang hội kia gồm danh sách kênh cất toàn bộ ban bố và danh sách thư. API cực kỳ sâu cùng có thể mất một ít thời gian nhằm khám phá, dẫu vậy tối thiểu nó rất dễ thiết lập với bắt đầu học.