Cách tạo bot discord

  -  
Msinh sống đầu

Discord là một trong những nền tảng gốc rễ giao tiếp được thiết kế mang đến cộng đồng gamer siêu phổ cập giữa những năm trở về phía trên, với những bản lĩnh trông rất nổi bật nhỏng Call VoiP, nhắn tin nhắn, hình hình họa, video trực tiếp hoặc thông qua những Server/ Channel. Tính mang đến 21 tháng 7 năm 2019, Discord đã gồm rộng 250 triệu người tiêu dùng trái đất. Trong thời điểm này Discord hướng tới các xã hội khác ví như team anh em, lớp học, câu lạc bộ,...

Bạn đang xem: Cách tạo bot discord

Tại vào bài viết này bản thân sẽ chỉ dẫn cách tạo một nhỏ Discord Bot đơn giản dễ dàng với Ruby, thực hiện gem discordrb.

*

Nội dung

trước hết chúng ta hãy vào https://discordapp.com/developers/applications nhằm tạo ra một bé bot cho riêng biệt mình như thế nào.

*

Sau Khi tạo nên chấm dứt, hãy vào Application của công ty, vào tab Bot và chọn Add Bot

*

Sau Lúc kết thúc, bạn hãy copy lại Token của Bot

*

Tạo một thỏng mục mới có cất Gemtệp tin và thêm gem discordrb vào:

# Gemfilesource "https://rubygems.org"gem "discordrb"Tạo 1 tệp tin hello.rb với copy token Bot của doanh nghiệp vào YOUR_TOKEN

require "discordrb"bot = Discordrb::Bot.new token: "YOUR_TOKEN"puts "This bot"s invite URL is #bot.invite_url."# Trả lời Khi nhận ra lời nhắn Hello! từ bỏ userbot.message(content: "Hello!") bởi |event| sự kiện.respond "Chào chúng ta, mình đứng phía trên từ chiều."end# Trả về thời gian hiện nay tạibot.message(content: "Time!") do |event| sự kiện.respond Time.now.strftime("%k:%M")endbot.runChạy nó !

bundle exec ruby hello.rb This bot"s invite URL is https://discordứng dụng.com/oauth2/authorize?&client_id=582975188xxxx4583&scope=bot.

*

Vậy là bọn họ vẫn invite được bot vào server rồi.

Xem thêm: Robert Kiyosaki Đến Việt Nam, Cha Giàu, Cha Nghèo :Tác Giả

*

Thử Ping nó coi nó vẫn vận động chưa ạ.

*

It"s working, it"s workingggggg !

Tiếp theo chúng ta đã viết một module để triển khai việc tra cứu vớt khí hậu.

Kết luận

ví dụ như trên chỉ là 1 con bot Discord dễ dàng và đơn giản tạo thành do Ruby bằng gem discordrb. quý khách hàng rất có thể tìm hiểu thêm document của discordrb nhằm đưa về những công dụng mang lại bot của công ty không dừng lại ở đó, ví dụ:

Quản lí Server/ ChannelMini-games như Trivia, giải đố,...Tự động queue và vạc nhạc bên trên Youtube, Soundcloud,...Tra cứu vớt (lời bài xích hát, tỷ giá kim cương, giá chỉ rau củ muống ngày nay,...)...

Xem thêm: Sự Khác Biệt Giữa Giá Trị Sổ Sách Là Gì ? Vai Trò Của Giá Trị Sổ Sách

Cảm ơn số đông tín đồ đã chiếm hữu thời gian gọi hết nội dung bài viết của chính mình.