Cách Sử Dụng Slack

  -  

Slaông xã có thể xem là một vận dụng chat team đến quá trình khá có lợi, với khả năng hiện thông báo, search lại file tài liệu, tàng trữ lịch sử vẻ vang nói chuyện, thực hiện hoàn toàn miễn phí… Tuy nhiên cùng với đa số tài năng đó không thể nói không còn được tiềm năng của Slachồng. Do đó trong bài viết bây giờ, hãy cùng Bitcoin Vietphái mạnh News mày mò xem Slachồng là gì với giải pháp sử dụng nó ra làm sao nhé.

Bạn đang xem: Cách sử dụng slack


Slaông chồng là gì?

Slack là 1 trong những áp dụng chat team hỗ trợ hiệp thương thông tin cùng với bạn bè, người cùng cơ quan với là một trong sàng lọc tuyệt vời mang lại các bước, nội bộ chủ thể giỏi có tác dụng dự án. Với Slaông chồng, rất nhiều bạn rất có thể chat chit, chia sẻ hình ảnh / đoạn phim / tập tin, làm chủ theo từng team / thành phần, tạo thành những chủ đề bàn luận ngơi nghỉ các kênh riêng biệt.

Slachồng là một trong những thành phầm của hãng sản xuất TinySpeông xã với đồng tạo nên là Stewart Butterfield – trước đó từng là đồng tạo nên hình thức dịch vụ share hình họa khét tiếng Flickr của Yahoo. Stewart tránh Yahoo hồi tháng 7/2008 với thành lập và hoạt động TinySpeông xã 1 năm kế tiếp. Theo Stewart: “Slack giải pđợi con người ta khỏi mớ tin nhắn lộn xộn. Tại sao phải sử dụng tin nhắn để vừa đi cùng tệp tin vừa điều đình công việc, nó phức tạp, mất thời gian lại thừa vấn đề. Trong lúc một dịch vụ chat nhỏng Slaông chồng rất có thể cho những người ta chat đội theo thời gian thực lại vừa truy vấn được toàn thể file được lưu trữ bên trên các hình thức khác”.

Lợi ích của Slaông xã khôn cùng rõ ràng, nó dễ dàng hóa vấn đề điều đình lên tiếng qua tin nhắn cùng còn những ưu thế quá trội sau đây:

Người sử dụng hoàn toàn có thể đàm phán cùng nhau tự bất kỳ căn cơ làm sao nlỗi Windows, Linux, MacOS, Android, iOS…Liên kết với những áp dụng lưu trữ của mặt thiết bị 3 như Google Drive sầu, Dropbox, Google Calendar, Github, Task Reminder, Trello… thậm chí là là cả những các dịch vụ tkhô cứng toán thù.Miễn giá tiền dung lượng tàng trữ lên tới mức 10K lời nhắn, 5GB dung lượng tàng trữ và liên kết mang đến 5 hình thức dịch vụ hãng sản xuất khác. Tuy nhiên các gói trả mức giá đã có khá nhiều nhân tài cao cấp rộng cùng tài năng kết nối là vô hạn.

Đây là những ứng dụng, các dịch vụ có thể kết nối cho vận dụng Slack:

*

Tải ứng dụng Slaông xã sống đâu?

Slack là một trong dịch vụ đa nền tảng gốc rễ trên Windows, Linux, MacOS, Android, iOS… Do kia bạn có thể truy cập trải qua trình chuẩn y. Tuy nhiên lúc setup áp dụng Slachồng, chúng ta cũng có thể nâng cao tốc độ thao tác cũng như nâng cao trải đời người dùng. Sau đấy là links cài phần mềm Slaông chồng mang lại từng nền tảng:

quý khách chỉ cần sở hữu về cùng chạy setup. Giao diện vận dụng Slaông chồng trên laptop khá giống với bên trên website. Sau đây Bitcoin Vietnam giới News vẫn giải đáp bạn đăng ký với áp dụng Slachồng trên bối cảnh web nhé.

Hướng dẫn ĐK Slack

Trước khi bước vào phương pháp sử dụng Slachồng, bạn phải cầm cố là vào Slaông xã được chia thành 2 phần là Workspace và Project.

Workspace: là chỗ cơ mà toàn thể người trong chủ thể / tổ chức của khách hàng làm việc.Project: là những dự án công trình nhưng mà công ty / tổ chức triển khai của doanh nghiệp đang desgin.

Tạo một WorkSpace bên trên Slack

Đầu tiên chúng ta ĐK Slack WorkSpace bằng cách truy cập vào trang https://slack.com/ cùng bấm vào Sign In (Đăng nhập), lựa chọn Create a new workspace sinh sống loại cuối cùng:

*

Slaông chồng đòi hỏi nhập tin nhắn nhằm quản lí trị workspace:

*

Slachồng gửi một mã xác xắn 6 số mang đến email bạn ĐK, msống gmail này và copy mã bảo đảm với dán vào ô trước tiên. Chẳng hạn mã xác thực là 583-440 thì các bạn chỉ cần Copy nguyên ổn văn uống 583-440 sau đó Paste vào ô code là ngừng.

*

Cách tiếp theo sau là nhập thương hiệu tổ chức của người sử dụng, Slachồng đang phụ thuộc vào trên đây nhằm tạo ra những đường dẫn riêng cho workspace của tổ chức bạn. lấy ví dụ như nhỏng bản thân nhập BitcoinVietnamNews thì sẽ sở hữu được một workspace BitcoinVietnamNews tại https://thanglongsc.com.vn.slack.com.

*

Tạo Project bên trên Slack

khi mới chế tác workspace lần đầu tiên thì các bạn chỉ tạo được một project, nếu như sau đây chúng ta có rất nhiều Project khác nhau thì chúng ta cũng có thể truy cập vào trang cai quản trị Workspace thể add thêm.

*

Mời tmê man gia Slack

Sau lúc tạo nên project, chúng ta vẫn thực hiện mời mọi người vào công ty, nhóm gồm tương quan cho project ở trên vào project trên Slack.

*

Sau Khi xong chúng ta có thể vào được Workspace ngay lập tức hôm nay, hãy bnóng See Your Channel in Slaông xã nhằm tiếp tục:

*

quý khách hiện giờ là cai quản trị của Workspace:

*

Chấp nhấn tsay mê gia Project

Nếu trước kia chúng ta chưa mời ai vào Project thì chúng ta có thể nhấn vào bánh răng cưa nlỗi hình để mời:

*

Các thành viên được mời nên bình chọn tin nhắn này với nhấp vào Join now.

Xem thêm: Zzz Là Gì Không - Ai Biết Zzz Là Gì

*

Lúc đó Slachồng sẽ chuyển hướng member này mang đến trang ĐK thông tin tài khoản, nhập tên cùng mật khẩu:

*

Sau Khi thành viên này được chế tạo, bọn họ có thể mời các thành viên khác tđam mê gia. lấy ví dụ vào một chủ thể bất động sản thì giám đốc bán hàng vẫn mời các trưởng team bán hàng với trưởng team sẽ mời những nhân viên sale không giống vào. Khá hữu ích cho các cửa hàng bao gồm mô hình mập.

Hướng dẫn sử dụng Slack

Các câu lệnh cơ bản

*

Slaông chồng cũng giống như cùng với những phần mềm chat khác, nó gồm một loạt các shortcode (câu lệnh) góp bọn họ thực hiện nhanh khô một tác vụ như:


here cho phép chúng ta gửi những thông tin đến những bạn hiện nay đang online với hoạt động trong team nhưng mà thôi./msg
thương hiệu người tiêu dùng : Gửi lời nhắn cá thể nhanh chóng/shurg: quý khách đang làm cái gi khi không biết câu trả lời? Gây ra lỗi? lúc yêu cầu đánh tiếng với đồng nghiệp rằng bạn đích thực không hề phát âm số đông gì đã xảy ra trong cuộc họp? khi gặp mặt mọi ngôi trường thích hợp trên, hãy gửi cho họ một cái “nhũn nhặn vai” – ¯_(ツ)_/¯

Nhắn tin thẳng với những người khác

Ngoài những tin nhắn hội đàm thông thường cùng với các member trong dự án công trình, bạn cũng có thể hiệp thương tin nhắn riêng biệt với từng thành viên. Các lời nhắn riêng này sẽ chỉ bao gồm nhì fan chat cùng nhau biết được.

*

Tìm tìm người dùng, lời nhắn hay tập tin

Một trong những điều hoàn hảo và tuyệt vời nhất của ứng dụng Slachồng là tin nhắn cùng các tập tin rất dễ tìm kiếm. Vì những kênh chuyển hẳn sang khôn xiết nhanh hao, chúng ta nên áp dụng đều lệnh tra cứu tìm nâng cao này nhằm rất có thể lấy ra đúng đắn các lắp thêm nhiều người đang đề xuất mà không có tác dụng lãng phí thời gian. Và khi bạn bước đầu nhtràn vào khung Search, Slack vẫn nhắc nhở hồ hết đồ vật mà hoàn toàn có thể bạn có nhu cầu tìm kiếm, chẳng hạn như một fan cụ thể hoặc các tin nhắn trường đoản cú những member trên Channel.

*

Các Kênh Và Tin Nhắn Trực Tiếp

Gõ “in:tên kênh” – nhằm tìm kiếm kiếm các tin nhắn cùng / hoặc tập tin trong một kênh gắng thểGõ “in:tên” – để kiếm tìm kiếm các lời nhắn trực tiếp của doanh nghiệp với một người dùng vắt thể

Tin Nhắn Hoặc Tệp Tin Từ Một Người Cụ Thể

Gõ “from:thương hiệu bạn dùng” – nhằm giới hạn tìm kiếm của người sử dụng với những tin nhắn từ 1 bạn gửi rõ ràng, search tìm này sẽ rà soát toàn bộ những kênh cùng hầu như tin nhắn trực tiếpGõ “from:me” – để kiếm tìm tìm những lời nhắn mà lại các bạn đang gửi, sinh hoạt bất cứ đâu vào Slack

Các Liên Kết, Mục Có Gắn Dấu Sao Và Emoji

Gõ “has: đường link” – Thu nhỏ search kiếm của người tiêu dùng vào các tin nhắn có đựng một URL chũm thểGõ “has: star”- nhằm kiếm tìm phần đông tlỗi mà lại các bạn sẽ lắp vết saoGõ “has::thương hiệu emoji” – nhằm search tìm đều thỏng bao gồm đựng một biểu tượng cảm hứng cầm thể

Ngày Và Giờ

Gõ “before” rồi sử dụng phần lớn trường đoản cú chỉ thời hạn nhỏng “hôm qua”, “hôm nay”Gõ “after” rồi thực hiện các tự như “tuần”, “tháng” hoặc “năm”Gõ “on” hoặc “during” với sử dụng những từ khóa rõ ràng chỉ ngày hoặc phạm vi thời hạn, ví dụ như “Yesterday”, “July” hoặc “2019”

*

Tạo thông báo Remind cùng với Slaông chồng Bot

Đặt một lời nhắc nhở Slackbot để giúp đỡ bạn theo dõi và quan sát đầy đủ gì bạn cần tiến hành. Để ban đầu, chỉ cần nhập /remind vào vỏ hộp vnạp năng lượng bản, tiếp sau gõ nhiệm vụ của chúng ta.

*

Chẳng hạn như: /remind #media-nội dung bước đầu thao tác làm việc vào 9am hay/remind #media-content nộp báo cáo thời điểm 5 tiếng chiều:

*

Quý Khách có thể mnghỉ ngơi danh sách nhắc nhở bẳng /remind list:

*

*

Kết nối Google Drive

Lúc các bạn liên kết Google Drive cùng với Slaông xã, chúng ta cũng có thể đọc và chứng minh các tệp được nhtràn vào cũng giống như hoàn toàn có thể nhanh lẹ tìm tìm bọn chúng bất kể khi nào bạn cần. Nếu bạn có một links Google Drive nhưng bạn muốn share, chỉ cần dán nó vào vỏ hộp thỏng. Thao tác này đang nhắc Slackbot chỉ dẫn thông báo sau:

Nhấp vào “Yes” để cung cấp quyền phát âm tệp.

*

Tuỳ chỉnh Theme mang lại Slack

Hãy nhấp vào thương hiệu của người sử dụng ở góc cạnh bên trên thuộc bên trái với lựa chọn Preferences

*

Chọn tiếp Sidebar:

*

Từ đây, bạn cũng có thể tò mò cùng lựa chọn những chủ đề của riêng các bạn.

*

Tuỳ chỉnh Emoji với Slack Bot

Hãy nhấp vào tên của bạn ở góc bên trên cùng phía bên trái và lựa chọn Customize Slack:

*

Nhấp lựa chọn Add custom emoji và điền vào biểu mẫu mã để chế tạo biểu tượng cảm xúc của riêng biệt các bạn.

*

Sau kia sở hữu lên một hình ảnh hình tượng cảm giác có kích cỡ bên dưới 128px chiều rộng lớn hoặc chiều cao. Sau đó đặt tên mang lại biểu tượng nhằm Slaông xã tìm emoji kia.

Để chỉnh sửa Slaông xã Bot, chúng ta lựa chọn nhãn Slackbot cạnh Emoji. Nhập vào một hoặc những nhiều từ bỏ cùng hãy lưu giữ phân bóc tách chúng bởi vệt phẩy, kế tiếp thêm bình luận Slackbot.

*

Chẳng hạn nhỏng Khi ai đó nói nạp năng lượng trưa thì Slackbot sẽ ngay mau chóng đánh giá là:

*

quý khách cũng có thể áp dụng nhiều phản hồi bằng cách thêm vào trong dòng riêng (“Shift” + “Enter”) hoặc kết hợp với định hình văn uống phiên bản sinh sống trên;

*

Nếu chúng ta cnhát những câu vấn đáp, Slachồng đang lựa chọn một bí quyết hốt nhiên Khi nó được kích hoạt:

*

Hình như ngơi nghỉ mục này bạn có thể test thêm nhân kiệt Loading Message nhé. quý khách hàng gồm lúc nào để ý phần đông tin nhắn với lời khuyên dí dỏm hiển thị Lúc Slachồng sẽ tải không? Vâng, các bạn trọn vẹn có thể tự tạo thành những lời nhắn khi cài của riêng rẽ mình tại đây.

*

Thêm thông tin cho các trường đoản cú khoá

Để cảm nhận thông báo Khi bao gồm một từ bỏ hoặc các trường đoản cú rõ ràng được nói, chúng ta vào Preferences, lựa chọn Notification Settings với cuộn xuống Keywords. Sau kia gõ trường đoản cú hoặc nhiều từ bỏ bạn có nhu cầu được thông báo cùng bóc biệt chúng bởi vết phẩy. Khi gồm ai đó nhắc đúng keyword này, trên Channel kia sẽ tiến hành đính thêm số theo tần số được kể.

Xem thêm: Kinh Doanh Đa Cấp Vision Tự Nguyện Chấm Dứt Bán Hàng Đa Cấp, Công Ty Vision Tự Nguyện Chấm Dứt Bán Hàng Đa Cấp

*

Nhìn phổ biến trên đây là các sản phẩm cơ bạn dạng để các bạn sử dụng Slachồng cho quá trình, chúng ta cũng có thể mày mò thêm nhiều nhân tài không giống vào quy trình áp dụng nhé.