Cách Sử Dụng Bankplus

  -  
Bankplus là dịch vụ đã xuất hiện khá lâu với những tiện ích đối với người sử dụng. Ngay từ khi xuất hiện Bankplus đã được nhiều người sử dụng yêu thích là lý do vì sao? Bankplus là gì và những tiện ích khi sử dụng Bankplus sẽ được đưa ra ở bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Cách sử dụng bankplus


Hiện nay có rất nhiều người vẫn đang thắc mắc Bankplus là gì? Các tính năng nổi bật và dịch vụ tiện ích khi sử dụng Bankplus như nào? Ngay từ khi xuất hiện thì Bankplus đã được nhiều người yêu thích sử dụng. Vậy hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ tiện ích này nhé!!

Bankplus là gì?

BankPlus là dịch vụ ngân hàng di động hợp tác giữa Viettel và các ngân hàng, giúp khách hàng thực hiện các giao dịch chuyển tiền qua điện thoại di động một cách nhanh chóng, an toàn, đơn giản, mọi lúc mọi nơi. Ngoài giúp chuyển tiền, BankPlus có thể đáp ứng tất cả các dịch vụ trực tuyến khác như: thanh toán dịch vụ, mua sắm, gửi tiết kiệm, tra cứu tài khoản ngân hàng, quyên góp từ thiện.

Sử dụng dịch vụ Bankplus bạn có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc để thực hiện các tác vụ như nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn dịch vụ, đặt lịch, đặt vé… tại bất cứ đâu chỉ với chiếc điện thoại có kết nối 3G. Chưa kể đến, sử dụng dịch vụ Bankplus chúng ta còn có thể bảo vệ an toàn thông tin cá nhân, hạn chế rủi ro về tài chính đối với các dịch vụ thanh toán.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ Bankplus

Miễn phí data cho ứng dụng Bankplus, không có internet thì Gọi *123#Sử dụng đơn giản, mọi lúc mọi nơiĐiện thoại nào cũng dùng được, từ thông minh cho tới "cùi bắp"Thuê bao bị chặn 2 chiều nghe gọi, ở vùng sâu vùng xa hay đi nước ngoài vẫn sử dụng tốt.

Bankplus là một dịch vụ đáng sử dụng

Các tính năng nổi bật của dịch vụ Bankplus

Các tính năng nổi bật của dịch vụ Bankplus được bình chọn bởi hệ thống người sử dụng dịch vụ, trong đó những dịch vụ sau được khách hàng đánh giá rất cao:

Chuyền tiền nhanh, gọn, chính xác, thậm chí có thể chuyển tiền cả trong những ngày nghỉ, ngày lễ tết.Thanh toán cước viễn thông tất cả các mạng đều được chiết khấu đồng thời hưởng các chương trình khuyến mãi riêng.Mua thẻ điện thoại, thẻ game, nạp thẻ cho người thân, bạn bè…Thanh toán các hóa đơn dịch vụ như hóa đơn tiền điện, hóa đơn tiền nước…Gửi tiết kiệm một cách hiệu quả, không lo rủi ro.Tra cứu thông tin, kiểm soát tài khoản và khả năng tài chính một cách dễ dàng.

Gửi thắc mắc để nhận tư vấn MIỄN PHÍ từ chuyên gia thanglongsc.com.vn:

Đăng ký ngay 

Cách đăng ký Bankplus như thế nào?

Để đăng ký sử dụng dịch vụ Bankplus khách hàng cần làm theo các cách sau:

Bước 2: Nhập thông tin và đăng ký.Bước 3: Nạp tiền vào tài khoản BankPlus bằng 1 trong 3 cách:Nộp tiền mặt tại cửa hàng ViettelNhận tiền chuyển khoản từ tài khoản ngân hàng khác.

Xem thêm: Cryptocurrencies Là Gì - Nên Đầu Tư Crypto Như Thế Nào Để Có Hiệu Quả

Sau đó, khách hàng bắt đầu thực hiện các giao dịch bằng cách mở ứng dụng hoặc bấm gọi *123#

*Đối với dịch vụ BankPlus tại các ngân hàng, khách hàng mang CMND đến phòng giao dịch ngân hàng để làm thủ tục đăng ký.

Nhiều tính năng của Bankplus được đánh giá cao, đáng sử dụng

Cách sử dụng Bankplus

Cách 1: Dùng trên mọi dòng máy di động: Bấm gọi *123# và làm theo hướng dẫn.

Các gói sản phẩm của Bankplus

Tùy thuộc vào khả năng tài chính và đối tượng khác nhau mà Bankplus đưa ra các dịch vụ khác nhau.

Bankplus Viettel 1, 2, 3 là gói sử dụng qua thuê bao di động mà không cần phải thực hiện làm thủ tục tại quầy giao dịch.Bankplus ngân hàng là gói dịch vụ dành riêng cho chủ sở hữu của 12 ngân hàng Vietcombank, Vietinbank, BIDV, MB, VPBank, VIB, Agribank, Nam Á Bank, Lienvietpost Bank, HD Bank, Maritime Bank, ABBank.

Gửi thắc mắc để nhận tư vấn MIỄN PHÍ từ chuyên gia thanglongsc.com.vn:

Đăng ký ngay 

Biểu phí sử dụng Bankplus

Biểu phí sử dụng Bankplus Viettel

Phí duy trì hạn mức giao dịch ưu đãi sẽ khác nhau tùy thuộc vào từng gói sử dụng. Với gói 1 và gói 2 bạn không mất phí duy trì hàng tháng nhưng sẽ mất 11.000 VND/tháng đối với gói 3. Với gói 2 và gói 3 bạn không bị giới hạn số tiền trong tài khoản nhưng với gói 1 bạn sẽ bị giới hạn số dư tối đa 5 triệu.

Khi thanh toán cước viễn thông, tất cả 3 gói đều sẽ được giảm 6% khi thanh toán cước di động cho chính mình và giảm 4% khi thanh toán cước di động cho người khác hoặc thanh toán các loại cước viễn thông khác.

Xem thêm: Thị Trường Otc Là Gì - Sàn Otc, Thị Trường Otc Có Đặc Điểm Là Gì

Phí thực hiện giao dịch sẽ được chúng tôi đưa ra ở ảnh dưới đây:

Phí thực hiện giao dịch Bankplus

Biểu phí sử dụng Bankplus ngân hàng

Phí duy trì hạn mức giao dịch và ưu đãi được cho ở hình ảnh dưới đây

Phí duy trì hạn mức giao dịch và ưu đãi

Ngoài ra, phí thực hiện giao dịch sẽ dao động từ 5.500 – 11.000 VND/giao dịch tùy ngân hàng. Các giao dịch còn lại được miễn phí. Vì vậy, các bạn có thể thoải mái sử dụng dịch vụ này mà không lo về chi phí nhé. Trên đây là những thông tin hữu ích về Bankplus là gì và các tiện ích khi sử dụng dịch vụ Bankplus hy vọng đã đem đến những kiến thức thực tế giúp bạn trong quá trình tìm hiểu cũng như sử dụng.