CÁCH RÚT BITCOIN VỀ VÍ BLOCKCHAIN

  -  
Có rất nhiều cách để trao đổi và mua bán và “săn lùng” Bitcoin, thế nhưng Faucets chính là xu hướng mới, an toàn và hoàn toàn miễn phí mà các người mới có thể thử tham gia tìm vận may trước khi quyết định xuống tiền tham gia nghiêm túc vào lĩnh vực tiền ảo này. Hãy cùng Pink Blockchain tìm hiểu về Faucets và cách rút Bitcoin về ví Blockchain từ các trang Faucets nhé.Bạn đang xem: Cách rút bitcoin về ví
*

Các trang Faucets sẽ giúp bạn có được Bitcoin miễn phí hàng ngày

1/ Faucets là gì?

Nói đơn giản Faucets là những website hướng dẫn nhận Bitcoin miễn phí hằng ngày cho bạn, đổi lại họ đặt quảng cáo trên các trang tặng tiền này để thu lại lợi nhuận. Vì vậy Faucets là một kiểu win-win, cả người tham gia và người cung cấp đều có lợi.

Bạn đang xem: Cách rút bitcoin về ví blockchain

Các trang Faucets hiện nay đa số đều thanh toán ngay lập tức qua dịch vụ Micro Wallet (tạm dịch là ví nhỏ — hay ví trung gian), có nghĩa là sau khi click nhận tiền Bitcoin miễn phí, các trang này chuyển tiền ngay cho bạn về dịch vụ ví trung gian để tích trữ, như vậy bạn sẽ có tiền ngay và không sợ các trang này không thanh toán.

Micro Wallet là dịch vụ, chạy trên nền một website làm trung gian, giúp chủ trang web Faucets gửi những khoản Bitcoin (satoshi) nhỏ, từ 1, vài trăm, vài nghìn, đến vài triệu Satoshi. Ưu điểm của chúng là có khả năng gửi những khoản tiền rất nhỏ, phí cũng rất thấp. Trang Micro Wallet nổi tiếng và uy tín nhất hiện nay là FaucetHub và một vài trang khác.

Danh Sách Những Trang Faucets Tốt Nhất Hiện Nay

Silverbit — Tặng bitcoin liên tục, mỗi lần tặng 20 satoshi.Btcleets — Tặng bitcoin liên tục, mỗi lần tặng 12 satoshi.Ioanbtc — Tặng bitcoin mỗi 5 phút, mỗi lần tặng 30 satoshi.Coinpanda — Tặng bitcoin mỗi 5 phút, mỗi lần tặng 25–50 satoshi.Alekscoin — Tặng bitcoin mỗi 5 phút, mỗi lần tặng 20–80 satoshi.8raa — Tặng bitcoin mỗi 5 phút, mỗi lần tặng 25 satoshi.Starbits — Tặng bitcoin mỗi 5 phút, mỗi lần tặng 15 satoshi.Gobits — Tặng bitcoin mỗi 5 phút, mỗi lần tặng 12–50 satoshi.Claimbits — Tặng bitcoin mỗi 5 phút, mỗi lần tặng 12–50 satoshi.Fautsy — Tặng bitcoin mỗi 5 phút, mỗi lần tặng 11–50 satoshi.Freekans — Pass đăng nhập: Freekans — Tặng bitcoin mỗi 5 phút, mỗi lần tặng 15–20 satoshi.Bonuskans — Pass đăng nhập: Bonuskans — Tặng bitcoin mỗi 5 phút, mỗi lần tặng 15–20 satoshi.Kryptokans — Pass đăng nhập: Kryptokans — Tặng bitcoin mỗi 5 phút, mỗi lần tặng 15–20 satoshi.Getkans — Pass đăng nhập: Getkans — Tặng bitcoin mỗi 5 phút, mỗi lần tặng 15–20 satoshi. Không cần xem link rút gọn.Earnkans — Pass đăng nhập: Earnkans — Tặng bitcoin mỗi 5 phút, mỗi lần tặng 15–20 satoshi.Paykans — Pass đăng nhập: Paykans — Tặng bitcoin mỗi 5 phút, mỗi lần tặng 15–20 satoshi.

Xem thêm: Thị Trường Otc Market Là Gì ? Tại Sao Phải Giao Dịch Bitcoin Trên Otc


*

*

Có rất nhiều trang Faucets uy tín mà bạn có thể kiếm Bitcoin miễn phí

2/ Hướng dẫn cách rút Bitcoin về ví Blockchain từ các trang Faucets

Để có thể rút Bitcoin về ví Blockchain thì trước tiên bạn cần tạo ví Bitcoin, bằng những bước sau:

Sau khi có ví Bitcoin ở Blockchain bạn chỉ cần chọn một trang Faucets nào đó tốt nhất để đăng ký và tiến hành nhận Bitcoin miễn phí, để trang đó chuyển Bitcoin về ví Blockchain cho bạn. Cách thức đăng ký các trang Faucets đã được khá nhiều người chia sẻ rộng rãi trên mạng, bạn có thể tham khảo trước khi bắt đầu.


*

*

Tạo ví Bitcoin ở Blockchain để nhận Bitcoin trên các trang Faucets

Tuy có rất nhiều cách hướng dẫn nhận Bitcoin miễn phí hàng ngày, nhưng tốc độ của quá trình này lại rất chậm.

Vì vậy để kiếm được nhiều Bitcoin hơn bạn cần trang bị những dàn máy cày Bitcoin thật sự chất lượng để đẩy nhanh tiến trình. Còn nếu không rành về kỹ thuật mà có kiến thức tốt về tài chính thì các nhà đầu tư có thể tìm hiểu cách mua Bitcoin và tiến hành giao dịch để hưởng lợi nhuận chênh lệch.

Xem thêm: Top 5+ App Đọc Báo Kiếm Tiền Hiện Nay, Báo Hay 24H

Pink Blockchain là kênh chia sẻ tin tức, kiến thức về tiền tệ mã hóa Bitcoin, Altcoin, Trade coin, Blockchain, Đào coin. Đến với Pink Blockchain, những câu hỏi, thắc mắc trong quá trình kinh doanh đồng tiền điện tử của bạn sẽ được giải đáp thấu đáo và tường tận. Pink Blockchain giúp bạn hiểu rõ hơn về xu thế của đồng tiền kỹ thuật số đang nổi trội lên trong thời gian gần đây và phân tích tình hình bảng giá Bitcoin cũng như các đồng tiền khác để giúp các nhà đầu tư đưa ra được quyết định chính xác nhất có thể.