CÁCH PHÂN TÍCH BIỂU ĐỒ

  -  

lúc trang tính Excel không được nhằm kết nối các mảngdữ liệulại với nhau thì ngườiphân tích dữ liệuthiết yếu thành lập các report. Lúc ấy sự mở ra của các phương tiện dịch vụminh họa dữ liệu bằng những một số loại biểu vật thống kênhư một vị thần với rất đầy đủ quyền năng hết nấc có thể trường đoản cú miễn giá tiền cho gồm phí khuyến mãi. Trong nội dung bài viết này mình đang giới thiệu cùng với chúng ta hồ hết gì cần thiết mang đến câu hỏi minch họa dữ liệu, cách thức minch họa cùng phân tích tài liệu đúng. Những pháp luật có lợi cho Việc cập nhật số liệu theo thời gian thực cơ mà không đề xuất cho vai trò của nghệ thuật viên.

Bạn đang xem: Cách phân tích biểu đồ


Mục lục


Tại sao đề nghị minc họa dữ liệu?

Biểu đồ dùng có tác dụng vi diệu là vươn lên là những số trừu tượng thành trực quan lại đẹp mắt hoàn toàn có thể gọi được. Thông thường, những người có tác dụng báo cáo cảm giác rối vào quy trình chọn biểu đồ tương xứng độc nhất vô nhị nhằm trực quan hóa dữ liệu. Để hỗ trợ người tiêu dùng về bài toán này, A1 Analytics hỗ trợ cho chính mình hồ hết chủng loại báo cáo hiện có sẵn tương xứng với rất nhiều phương châm và kênh bán hàng giỏi Marketing khác nhau.

*
Sử dụng miễn giá tiền những mẫu mã report tức thì nào

A1 bọn chúng mình vẫn lí giải những người mới bắt đầu có tác dụng báo cáo một bí quyết đơn giản và dễ dàng, được cho phép bạn chọn biểu đồ vật tốt nhất để trực quan liêu hóa tài liệu của bản thân mình. Hướng dẫn này cũng cung ứng cho chính mình báo cáo chuyên sâu ở tại mức cao ẩn dưới bí quyết được A1 Digihub áp dụng để tự động hóa lời khuyên biểu đồ cân xứng tốt nhất cho mình.

quý khách cũng hoàn toàn có thể lựa chọn đề xuất thực tiễn học tập có tác dụng báo cáo trên khí cụ A1 Analytics – Hãy nhớ Đăng nhập trước để có quyền truy vấn nhé!

Nếu bạn muốn bài đăng trên Facebook của người tiêu dùng say mê nhiều người đọc? Quý khách hàng đang làm cho bí quyết gì?

thường thì, giải pháp thêm cáchình hình họa minch họasẽ tạo nên hiệu ứng xuất sắc. Trong những báo cáo, biện pháp này là khôn xiết phát âm hiệu rộng khi nào không còn.

Nhữnghình hình họa minc họathẳng chosố liệusẽ khởi tạo lôi cuốn, dễ nắm bắt với dễ dãi truyền đạt thông điệp mang lại quý khách. Với sự giúp sức của các đồ thị với giao diệnminc họa số liệu, thậm chí hồ hết dữ liệu rối rắm cũng bị ví dụ với dễ hiểu vào đôi mắt người coi.

Phần mập phần lớn người hầu hết thu nhận qua hình hình họa hiển thị. Vì cầm cố trường hợp bạn muốn đối tác, đồng nghiệp, người tiêu dùng của chúng ta có thể thúc đẩy cùng với tài liệu của doanh nghiệp.

Xem thêm: Cách Chơi Confetti Vietnam, Hướng Dẫn Cách Chơi Confetti Việt Nam

Bạn cần đưa đông đảo biểu đồ vật trông chán nản thành đều hình ảnh minch họa bắt mắt.

Tầm đặc trưng của minh họa dữ liệu

Dưới đó là những dẫn chứng chỉ ra tầm đặc trưng của việc minh họa dữ liệu, toàn bộ hồ hết dựa trên nghiên cứu:

Con tín đồ thu nhận 90% lên tiếng trường đoản cú môi trường thiên nhiên xung quanh trải qua song mắt1/2 nơron của não cỗ ttê mê gia vào vượt trìnhcách xử lý dữ liệuthànhhình hình ảnh minc họaNhững hình hình họa làm cho tăng thêm mơ ước ao ước gọi câu chữ lên đến 80%Con tín đồ đang ghi nhớ 10% đông đảo gì chúng ta nghe, 20% hầu như gì chúng ta gọi và 80% phần lớn gì chú ý thấy

Nếu một lượng phệ lên tiếng được cnhát vào nhưng mà không tồn tại minh họa thành hình hình họa, khả năng bạn coi sẽ ghi nhớ 70% thông báo.

Nhưng lúc bao gồm hình ảnh minh họa, fan xem đã ghi nhớ mang đến 95%.

Dường như vấn đề minch họa dữ liệu phù hợp cũng trở thành mang lại lợi ích rất nhiều cho các bước gớm doanh:

Ra ra quyết định nhanh: nắm tắt tài liệu dễ dàng cùng nhanh lẹ vớiđồ thị minch họa.Quý Khách sẽ nhanh lẹ đối chiếu thân các cột cùng các điểm tài liệu với nhau.Sẽ tác dụng hơn nhiều so với Việc liếc qua những trang tài liệu thống kê lại tự Google Sheets hoặc Excel.Tiếp cận được nhiều tín đồ. Họ sẽ sở hữu được Xu thế hấp thu nkhô giòn với ghi lưu giữ thọ qua hình hình ảnh minch họa dữ liệu.Kết nối mạnh bạo với người coi. Đồ thị minc họa ưa nhìn với rõ ràng sẽ chuyển thiết lập thông điệp xuất sắc hơn.Gía trị không chỉ so với bên so sánh tài liệu, nghệ thuật viên Hơn nữa cùng với Giám đốc Marketing với Giám đốc điều hành.Có thể cung cấp mỗi nhân viên ra đưa ra quyết định vào phạm vi công việc của họ.

Xem thêm:


Nếu như ai đang chạm mặt những vấn đề

Bán mặt hàng đa kênh bắt buộc phải áp dụng rất nhiều phương tiện không giống nhau Khi yêu cầu xem báo cáo như Google Sheet, CRM những căn nguyên quảng cáo Facebook Ads, Google Ads, Google AnalyticsSố liệu sale cho tới bán sản phẩm, vận đơn bị phân mhình họa, nằm tại các nền tảng khác biệt bắt buộc không có sự link, mong coi phải mất nhiều sức lực và thời hạn.Thiếu các mắt nhìn đa chiều để giúp đo lường và thống kê tác dụng thiệt sự của các hoạt động kinh doanh, sales, chăm sóc quý khách.Khó khăn Lúc rất cần được hỗ trợ tư vấn phương pháp vận hành, cách tàng trữ số liệu cân xứng cùng với thực trạng bây giờ của chúng ta.

Để giải quyết được hầu hết vụ việc trên 1 cách toàn vẹn cùng triệt nhằm, công ty đề xuất 1 khối hệ thống báo cáo hiện đang có kỹ năng hỗ trợ đủ các góc nhìn chuyên sâu về toàn cục vận động công ty lớn, tổng phù hợp tất cả số liệu về một địa điểm và cập nhập số liệu tiếp tục để giúp đỡ chúng ta review được vận động marketing với chỉ dẫn đưa ra quyết định đúng lúc. Hơn không còn, khối hệ thống báo cáo vày lực lượng chuyên gia A1 gây ra đã giải đáp đông đảo bài tân oán công ty lớn mà lại xưa nay ni anh/chị đã vướng mắc như:–❓– Tỷ trọng Doanh số, lợi nhuận, thực thu theo chi nhánh, đại lý phân phối, kênh bán, theo sản phẩm?–❓– Số deals đó đến từ đâu? Facebook Ads xuất xắc Google Ads, trên Shopee giỏi Tiki?–❓– giá thành lăng xê theo từng kênh, chiến dịch, sản phẩm–❓–Hiệu quả hoạt động vui chơi của nhân viên cấp dưới bán hàng, bốn vấn❌ ĐỪNG BỎ LỠ BUỔI TƯ VẤN MIỄN PHÍ NHÉ