Cách Nạp Tiền Vào Webmoney

  -  

Webmoney là gì, gồm chức năng với sứ mệnh ra sao vào giao dịch thanh toán với thanh toán trực con đường. Quý Khách hoàn toàn có thể làm cho được gì với Webmoney? Trong bài viết này, công ty chúng tôi để giúp bạn cố gắng được Webmoney là gì với biện pháp đăng ký tài khoản WebMoney mỗi bước nhằm bạn cũng có thể thuận tiện sản xuất và bước đầu thực hiện Webmoney.Quý khách hàng đã xem: Nạp chi phí vào webmoney

Webmoney là gì?

WebMoney là một trong những hình thức dịch vụ tkhô hanh toán thù chi phí điện tử trực con đường cho phép bạn chuyển khoản qua ngân hàng cho những người bán cùng những cá nhân, công ty lớn khác có tài năng khoản WebMoney. WebMoney triển khai những giao dịch của bản thân thông qua một khối hệ thống “ví”, là những thông tin tài khoản mà lại các bạn sở hữu bằng một một số loại tiền điện tử ví dụ. Quý khách hàng rất có thể tùy chỉnh một ví mỗi nhiều loại để tàng trữ đồng đôla, rúp Nga, euro, rubi với chi phí tệ Ukraine.

Bạn đang xem: Cách nạp tiền vào webmoney

Cách ĐK Webmoney là gì?


*

Webmoney Vietnam

Đây đã là liên kết để ĐK thông tin tài khoản WebMoney của bạn: https://www.wmtransfer.com/. Theo link với nhấp vào Đăng ký để thiết lập ví năng lượng điện tử bắt đầu của chúng ta. Nếu yêu cầu, hãy chuyển đổi ngôn ngữ nghỉ ngơi footer.

Nhấp vào nút “Chọn” kề bên ứng dụng WebMoney Keeper “Mini”, “Classic” hoặc “Light”. WebMoney Keeper Mini có thể được chạy từ trình trông nom Internet của người sử dụng để chuyển khoản, bao gồm giới hạn giao dịch thanh toán mỗi tháng, hằng ngày với được khuyến nghị cho người sử dụng thứ 1. Keeper Classic hưởng thụ cài xuống một áp dụng, dẫu vậy chỉ cung cấp Windows 2000, 2003, XPhường cùng Vista. Keeper Light gồm cường độ bảo mật thông tin cao hơn nữa và rất có thể được áp dụng cùng với điện thoại cảm ứng thông minh di động cầm tay.

Nhập tài liệu cá nhân của công ty (ví dụ: chúng ta tên) cùng công bố tương tác vào biểu mẫu mã đăng ký. Nhấp vào “Tiếp tục.” Xác nhận thông tin cá nhân của chúng ta là đúng mực bên trên màn hình hiển thị tiếp theo sau cùng nhấp vào “Tiếp tục” nhằm đưa cho trang “Xác minh E-mail”. Qúa trình xác minh và bảo mật ví dụ đề nghị chớ quá lo lắng rằng WebMoney lừa đảo nhé!

Kiểm tra can hệ e-mail cơ mà các bạn đang nhập trong biểu chủng loại đăng ký WebMoney. Msinh sống e-mail “Đăng ký” WebMoney với coppy mã ĐK trong e-mail. Quay lại screen “Xác minc email” của WebMoney với đặt mã vào ô “Chỉ định mã”. Hoàn thành bước xác minc điện thoại cầm tay nếu như khách hàng vẫn đăng ký thông tin tài khoản “Cổ điển” đề xuất ĐK số điện thoại thông minh di động cầm tay. Nhấp vào “Tiếp tục.”

Nhập mật khẩu đăng nhập cho thông tin tài khoản của doanh nghiệp vào thời gian trống được cung ứng và nhấp vào “OK” để hoàn toàn đăng ký.

Cách nạp tiền vào Webmoney

Để nạp chi phí vào ví năng lượng điện tử, bạn phải chọn nhiều loại tiền mong ước rồi quyết định cách tiến hành nạp. Có một số trong những tùy chọn nhằm tuyển lựa, tuy vậy các phương pháp khả dụng rất có thể khác biệt tùy thuộc vào ngôn ngữ của chúng ta.

Nhấp vào links “Create One” vào phần “Ví” của thông tin tài khoản WebMoney của khách hàng.

Nhấp vào menu thả xuống “Đơn vị chi phí tệ” cùng chọn một số loại ví phù hợp mang đến đơn vị chức năng chi phí tệ bạn muốn đưa. Ví dụ: lựa chọn ví “WMZ” trường hợp bạn có nhu cầu hấp thụ USD.

Nhấp vào mục “Tôi chấp nhận” để chấp nhận cùng với thỏa thuận “Điều khoản sử dụng” của trang web WebMoney. Nhấp vào ô “Tạo” để tùy chỉnh thiết lập Ví WebMoney.

Nhấp vào tùy chọn “Phương thơm thức Nhập” sinh hoạt phía phía trái của trang khớp ứng cùng với nhiều loại ví các bạn sẽ tùy chỉnh. Ví dụ: nhấp vào “Phương thơm thức nhập WMZ” để xem các phương thức cấp vốn mang lại ví “WMZ”.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đào Xmr Bằng Gpu Mới Nhất, Đào Xmr Bằng Gpu

Chọn cách làm cấp vốn bạn muốn thực hiện cùng thêm chi phí vào ví. Ví dụ: nhấp vào “Chuyển khoản ngân hàng” hoặc “Trao đổi chi phí điện tử”. Làm theo các bước bên trên screen nhằm hoàn tất việc chuyển tiền vào ví WebMoney. Ví dụ: nhấp vào links mang đến trang web bank WebMoney bảo mật thông tin trường hợp chuyển tiền qua bank. Nếu sử dụng các dịch vụ đàm phán chi phí điện tử trực đường, hãy nhấp vào tên ở trong phòng hỗ trợ hình thức nhưng bạn muốn dùng, ĐK trên Home của sàn thanh toán giao dịch và thiết lập một số tiền gửi vào ví WebMoney của người sử dụng.

Cách rút chi phí từ Webmoney


*

Webmoney là gì?

Để thực hiện WebMoney nhằm rút ít chi phí, hãy đưa đến trang rút ít chi phí với lựa chọn ví WebMoney theo đơn vị chi phí tệ bạn lựa chọn. Điền số ví WebMoney cùng lựa chọn số chi phí.

Khi chi phí đến ví của công ty, bạn sẽ hoàn toàn có thể rút bọn chúng từ tài khoản WebMoney thanh lịch thẻ ngân hàng, tài khoản bank, ví điện tử khác hoặc trải qua các cách tiến hành tkhô giòn toán thù khác. Để chọn tùy lựa chọn rút chi phí, hãy nhấp vào nút Chuyển.

Chuyển tiền qua tài khoản khác

Log in vào thông tin tài khoản WebMoney của doanh nghiệp. Hoặc msống áp dụng WebMoney Keeper Classic trên laptop nếu như khách hàng vẫn đăng ký tài khoản Classic và thiết lập xuống vận dụng.

Clichồng vào “Gửi WebMoney” trong tài khoản WebMoney onlinecủa người sử dụng. Tại áp dụng WebMoney Keeper Classic, cliông chồng vào mục “Ví”. Nhấp chuột cần vào ví WebMoney nhưng bạn muốn gửi chi phí với lựa chọn tùy lựa chọn “Gửi WM”.

Nhập số ví của tài khoản nhưng mà bạn có nhu cầu đưa WebMoney vào. Nhập số chi phí ai đang gửi với bộc lộ hoặc dấn xét tùy lựa chọn. Click vào “OK” hoặc “Gửi” nhằm xong xuôi thanh toán giao dịch.

Chi phí

Không tất cả tổn phí gửi và rút ít tiền từ bỏ phía bọn họ, tuy nhiên WebMoney gồm tính một trong những hoa hồng. quý khách rất có thể dễ ợt tra cứu thấy đọc tin về giá thành cùng size thời hạn cho các giao dịch trên trang web WebMoney. Phí phụ thuộc vào loại chi phí tệ cùng cách tiến hành thanh tân oán.

Xem thêm: Home - Monero (Xmr) Price, Charts, And News

Hy vọng chúng ta đã gọi được Webmoney là gì cùng biện pháp cấu hình thiết lập ví WebMoney của chính mình, chúng ta cũng có thể gửi cùng rút ít tiền từ bỏ bất cứ đâu mà lại ko gặp mặt bất kỳ vấn đề gì.

Quay lại

Định nghĩa cùng cách sử dụng nến Bullish Harangươi vào giao dịch

Tiếp theo

CEO Modermãng cầu cho biết thêm quả đât đã bắt buộc sinh sống cùng với Covid ‘mãi mãi’