Cách nạp tiền vào ví moca grab

  -  

Moca là gì?

Nếu thường xuim sử dụng Grab để di chuyển xuất xắc giao hàng, đặt đồ ăn thì hẳn bạn đã từng nghe đến cái brand name Ví Moca.

Bạn đang xem: Cách nạp tiền vào ví moca grab

Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2016, Moca là ví điện tử dùng để thanh khô tân oán những hóa đơn dịch vụ giúp người chi tiêu và sử dụng trải nghiệm tiện ích tkhô giòn toán thù không tiền mặt. Từ những hóa đơn gia đình như điện, nước, mạng internet, truyền hình, nạp tiền điện thoại đến những dịch vụ thanh toán thù tiền cước taxi, xe ôm tốt tkhô giòn toán thù ở những cửa hàng rất thị… đều gồm thể được tkhô cứng tân oán qua Ví Moca với nhiều chương trình khuyến mại và ưu đãi hấp dẫn.

Những tiện ích thanh khô tân oán của Ví Moca là:

Tkhô hanh tân oán dễ dàng mọi lúc mọi nơi

Tkhô nóng toán ko cần tiền mặt hay thẻ ATM

Trải nghiệm tiện ích thanh khô toán ngay trên điện thoại của bạn

Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn

*

Cách nộp tiền vào Moca

Để sử dụng các tiện ích tkhô cứng tân oán, quý khách cần nộp tiền vào ứng dụng.

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng, chọn “Nạp tiền”Bước 2: Chọn hình thức cùng số tiền muốn nạpBước 3: Chọn phương thức thanh hao toánBước 4: Xác nhận với nhập mã OTP để trả tất giao dịch

Như vậy bạn đã hoàn tất những bước để nộp tiền vào ví Moca cùng yên trung khu tận hưởng dịch vụ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tìm Kiếm Và Download Báo Cáo Tài Chính Theo Thông Tư 200

Trên đây là bí quyết nộp tiền vào ví Moca qua tài khoản ngân hàng liên kết. Hình như bạn cũng tất cả thể sử dụng ví Moca để chuyển, nhận tiền cùng sử dụng các tiện ích của ví. Tuy nhiên trong nhiều trường hợp cần dùng gấp mà tài khoản không có tiền hoặc ko nhờ ai chuyển tiền vào ví Moca được thì làm thế nào?

Cách nộp tiền mặt vào Moca qua dịch vụ thanglongsc.com.vn

Tiện ích mới toanh đang được nhiều “dân chơi” hâm mộ đó đó là dịch vụ nộp tiền mặt vào ví điện tử của Gutimãng cầu. Danh sách hàng loạt những ví điện tử mặt hàng đầu đang được Gutimãng cầu cung cấp dịch vụ hỗ trợ đó là: Gpay, Zalopay, Momo, ViettelPay, Airpay cùng tất nhiên ko thể bỏ qua Moca với ứng dụng hỗ trợ vận chuyển hàng đầu là Grab.

Sử dụng Gutimãng cầu, Khi cần nộp tiền mặt vào Moca, bạn chỉ cần truy hỏi cập vào ứng dụng bao gồm sẵn trên điện thoại di động, tạo đơn giao dịch và lặng trung khu tiền sẽ vào Ví Moca trong khoảng 15 phút. Được biết đây là dịch vụ mới được Gutimãng cầu tung ra trong dịp cuối năm 20trăng tròn nằm hỗ trợ khách hàng trong việc tkhô giòn toán thù các dịch vụ tiện ích, sở hữu sắm nhưng không cần sử dụng tiền mặt giỏi lo lắng bởi vì ngân hàng đóng cửa buộc phải không nộp được tiền vào tài khoản. Bên cạnh dịch vụ nộp tiền mặt vào ví điện tử, Gutimãng cầu còn cung cấp đa dạng các dịch vụ nộp tiền, rút tiền dành riêng cho khách hàng. Cụ thể đó là dịch vụ nộp hộ tiền mặt vào tài khoản tại nhà cùng rút ít tiền mặt tận nơi với hạn mức giao dịch lớn nhất bên trên thị trường.

*

Không giống như bank tuyệt ATM, quý khách phải chú ý đến thời gian đi thực hiện giao dịch xuất xắc lo lắng vày phải di chuyển lúc đêm khuya tối trời, thanglongsc.com.vn cung cấp dịch vụ 24/7 với tổn phí dịch vụ khôn xiết tiết kiệm.

Xem thêm: Tính Npv Và Irr Của Dự Án - Mối Quan Hệ Giữa Npv Và Irr

3 bước nộp tiền mặt vào Moca qua Gutimãng cầu như sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng thanglongsc.com.vn với chọn dịch vụ “Nộp tiền mặt”

Bước 2: Điền đầy đủ ban bố nhận tiền. Tại mục “Tài khoản ngân hàng” chọn Moca với nhập tên Chủ tài khoản

Bước 3: Đặt đơn giao dịch trên ứng dụng và đợi GDV thanglongsc.com.vn thực hiện giao dịch

Hiện nay ngoại trừ Moca, thanglongsc.com.vn cung cấp thêm dịch vụ nộp tiền mặt cùng các ví điện tử thông dụng nhất hiện nay là: Momo, ViettelPay,ZaloPay, Zalopay, Payoo, VTC và Gpay.