Cách mua ucoincash

  -  

Để chi tiêu Ucoincash Trước mắt bạn phải ĐK một tài khoản trên ucoincash.teo với chuẩn bị Bitcoin (BTC) hoặc Ethereum (ETH) để nạp vào ucoincash, kế tiếp sử dụng BTC hoặc ETH để sở hữ Token UCH.

Bạn đang xem: Cách mua ucoincash

Quý Khách vẫn xem: Cách cài ucoincash

Quý Khách hoàn toàn có thể nạp BTC hoặc ETH nhưng hiện giờ câu hỏi nạp BTC vào ucoincash.co mất không ít thời hạn (vài ba giờ đến một ngày) yêu cầu khuyến khích chúng ta hấp thụ ETH mang đến nhanh hao nhé.

Dưới đây đang là phía dẫn ĐK tài khoản và phương pháp nạp ETH vào ví ETH của Ucoin Cash.

Hướng dẫn cách ĐK tài khoản trên ucoincash.co

NỘI DUNG

Bước 1: Đầu tiền các bạn truy cập vào đây và điền các thông tin đăng ký:


*

Đăng ký kết tài khoản UcoinCash

Cách 2: Trong thời điểm này hệ thống của Ucoin Cash đang gửi cho bạn một email nhằm kích hoạt thông tin tài khoản, các bạn vào tin nhắn với click vào “VERIFY MY EMAIL ADDRESS” nhỏng hình dưới:


*

Đăng ký thông tin tài khoản UcoinCash

Cách 3: bởi vậy là chúng ta đã ĐK với kích hoạt thông tin tài khoản dứt, giờ chúng ta điền E-Mail (hoặc user name) + Password vào rồi thừa nhận “Sign In” để đăng nhtràn lên Ucoincash.co


*

Đăng ký kết tài khoản UcoinCash

Hướng dẫn hấp thụ Ethereum (ETH) vào UcoinCash để mua token

Mình đang trả lời chúng ta nạp Ethereum (ETH) đến nhanh khô nhé, vày hấp thụ Bitcoin bắt buộc hóng chứng thực giao dịch thanh toán vĩnh viễn không hề ít. Tuy nhiên, tại chỗ này tôi chỉ lí giải trước giải pháp nạp còn các chúng ta cũng có thể ngóng liền kề ngày mngơi nghỉ buôn bán Token rồi nạp cũng khá được (trung bình ngày 11 hoặc 12/11 gì đó) chứ không cần nhất thiết phải nộp ngay lập tức nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Zalo Pay, Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Zalo Pay Cực Nhanh Chóng


*

Lấy shop Ví nhằm nạp tiền cài đặt UcoinCash

Cách 2: Cliông xã vào “Deposit” bên trên cái của Ethereum (ETH) Trong thời điểm này đang chỉ ra cửa hàng ví ETH trên Ucoincash.co của người sử dụng, giờ chúng ta gửi ETH vào liên hệ ví này, nếu như khách hàng chưa xuất hiện ETH thì qua sàn Remitano thiết lập rồi gửi vào. Xem gợi ý tải Ethereum trên Remitano tại đây, trong bài bác các bạn xem xét phần “Cách tải Ethereum bên trên Remitano” tại “bước 2” sẽ có nơi nhập “Địa chỉ ETH của bạn” thì bạn điền vào liên hệ ví ETH của Ucoincash sau đây vào nhé.


*

Cách 3: Hãy thực hiện can dự Ví này để giao dịch chuyển tiền (bằng đồng ETH) vào ngóng sẵn mang lại thời gian Bán ICO thì cài luôn luôn.

Lấy liên quan Ví nhằm hấp thụ tiền sở hữu UcoinCash

Sau lúc mua Ethereum với hấp thụ vào Ucoincash.co rồi có thể bạn chờ khoảng 10 – 15 phút ít là ETH đã vào ví ETH của người sử dụng trên Ucoincash.co. Hiện giờ bài toán của người sử dụng là hóng đến ngày Ucoin Cash thực hiện ICO và mngơi nghỉ phân phối Token thì cần sử dụng ETH để mua thôi. Các bước cài đặt Token UCH bản thân vẫn hướng dẫn rõ ràng ngay khi họ msống chào bán nhé. Trước đôi mắt bạn cứ đọng ĐK tài khoản với tải ETH nạp sẵn vào đang nhé, bản thân vẫn update cách mua sau.

Xem thêm: Tại Sao Statum Global Là Gì ? Thông Tin Mới Nhất Về Statumglobal

Lời kết:

Với bài chỉ dẫn trên đây, ý muốn rằng quý khách hàng sẽ thực hiện vấn đề ĐK tương tự như đầu tư chi tiêu dễ ợt. Nếu Quý khách hàng ước ao tham khảo thêm nhiều báo cáo về Dự án UcoinCash thì hãy truy vấn vào website https://ucoincash.co/ để sở hữu chắt lọc hợp lý trước lúc quyết định chi tiêu nhé.