CÁCH KINH DOANH VÀNG

  -  

Bạn thắc mắc về cách kinh doanh vàng hiệu quả? Đừng quá lo lắng, ngay sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm mua bán vàng và lưu ý khi buôn bán vàng nên biết.

Vàng là kim loại quý và đang được rất nhiều người sử dụng làm đồ trang sức để thể hiện sự đẳng cấp của bản thân bởi những người chơi vàng thường là những người có mức thu nhập cao. Vậy bạn đã bao giờ thử nghĩ đến việc kinh doanh vàng hay cách mua bán vàng kiếm lời như thế nào hay chưa? Nếu còn thắc mắc thì bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu được phần nào về cách mua bán vàng mang lạihiệu quả.

*
Cách kinh doanh vàng
Bạn đang xem: Cách kinh doanh vàng

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Những kinh nghiệm mua bán vàng hiệu quả

Những cách thức mua bán vàng

Như đã biết vàng không hề chỉ là một loại nguyên liệu phục vụ cho mục đích làm trang sức mà đã từ rất lâu trước đây, vàng thậm chí còn được dùng như một loại tiền tệ để mang ra trao đổi. Tuy nhiên do sự phát triển ngày càng hiện đai giờ đây chúng ta chỉ sử dụng tiền giấy là chủ yếu chứ ít khi dùng vàng nữa. Tuy nhiên có một điều vẫn phải công nhận đó là việc mua bán vàng hiện nay vẫn luôn còn đó.

Chính vì vậy mà hình thức vào vàng vẫn đang là lựa chọn được khá nhiều người xem trọng, thậm chí nếu như đầu tư một cách khôn ngoan, vàng hoàn toàn có thể trở thành loại hình kinh doanh sinh lợi nhuận khủng!

*
Những phương pháp đầu tư kinh doanh

Hiện nay ở Việt Nam chúng ta có hai cách kinh doanh vàng chính đó là mua và bán vàng vật chất, hay mua và bán vàng trên tài khoản (hay còn gọi là kinh doanh vàng online hay kinh doanh vàng trực tuyến), nó cụ thể như sau:

Đối với hình thức mua và bán vàng trên vật chất: Nó chính là hình thức đầu tư bằng cách thức mua và bán vàng miếng, sau khi đợi một thời gian nếu thấy giá vàng tăng trên thị trường thì sẽ đem ra bán lại để hưởng chênh lệch phần trăm, phương pháp này cần 100% vốn của bản thân. Điểm lợi của nó là phần trăm rủi ro không cao.

Còn đối với hình thức mua bán vàng trên các tài khoản: Là hình thức đầu tư bằng phương pháp mua và bán vàng SJC trên những sàn giao dịch, phương pháp này thường thì chỉ cần từ 7 đến 10% vốn thật. Tuy nhiên khả năng rủi ro lại cao hơn hình thức mua và bán vàng trên vật chất.

Trên đây là 2 cách đầu tư vàng phổ biến tại Việt Nam, nếu bạn cảm thấy mình phù hợp với phương án nào thì hãy suy nghĩ thật kỹ để việc đầu tư kinh doanh vàng gặp nhiều thuận lợi nhé!

Những kinh nghiệm mua bán vàng hiệu quả

Theo dõi thị trường vàng một cách xát xao

Trong bất cừ một hoạt động đầu tư kinh doanh nào thì việc theo dõi thị trường luôn là một điều cực kỳ quan trọng, và đối với việc kinh doanh vàng cũng phải là ngoại lệ. Bạn cần phải nghiên cứu thật kỹ trước khi đưa ra quyết định mua hay bán để có thể đem về nhiều lợi nhuận nhất cho bản thân có thể.

*
Lưu ý khi kinh doanh vàng

Việc bạn quan sát thị trường cũng sẽ dần tạo ra cho bạn những cẩm nang, kinh nghiệm về việc đầu tư, rằng nên mua lúc nào và bán ra lúc nào, tìm hiểu thị trường còn có thể cho bạn biết được mức giá được đề nghị trong giao dịch có thật sự hợp lý hay không.

Vàng miếng có giá trị cao hơn vàng trang sức

Có một sự thật mà bạn nên biết đó là vàng miếng luôn có giá trị cao hơn so với vàng trang sức. Vậy nên nếu như bạn quyết định chọn vàng là một ý tưởng kinh doanh thì có lẽ vàng miếng nên là sự lựa chọn được ưu tiên.

Xem thêm: Etherdelta Là Gì ? Reviews, Tính Năng, Bảng Giá, So Sánh Etherdelta Là Gì


Xem thêm: Coin Withdrawal Address Không Chấp Nhận Địa Chỉ Contract, How To Create A Bit


*
Vàng miếng sẽ có giá trị cao hơn?

Thêm nữa việc bán vàng miếng cũng sẽ dễ hơn so với bán vàng trang sức. Trải qua thời gian sử dụng và chế tác, vàng trang sức sẽ dần mất giá. Khi mua vàng bạn cũng nên lựa chọn những cơ sở hay cửa hàng uy tín, mua vàng của những thương hiệu đã được khẳng định tên tuổi sẽ giúp bạn tránh việc bị lừa, hoặc khi bán ra thì những thỏi vàng có tên nguồn gốc rõ ràng cũng dễ được định giá hơn.

Khi nào nên bán vàng?

Đối với giá vàng, nó luôn có sự biến đổi một cách bất ngờ, thậm chí điều đó còn cực kỳ rõ ràng khi giá vàng có thể thay đổi qua từng giờ, từng ngày.

Bởi vậy bạn nên cân nhắc một cách kỹ lưỡng giữa mức giá mà lúc bạn mua vào cho đến khi bán ra. Ngoài ra nếu như bạn là người sở hữu ít vốn thì hoàn toàn có thể chi nhỏ giá trị, bằng cách mua và bán ngay trong ngày.

*
Khoảng thời gian nên bán vàng

Khi giá vàng xuống thì hãy nhanh tay mua vào, khi giá vàng tăng thì tìm mối để bán ra nhằm hưởng chênh lệch phần trăm, thực hiện điều này một cách nhanh gọn và hoàn toàn có thể kiếm lời ngay trong ngày.

Tuy lợi nhuận từ kinh doanh vàng thu về sẽ không quá cao, xong điểm mấu chốt là bạn có thể thu lợi ngay trong ngày cũng như thực hiện nó bao nhiêu lần tùy thích. Đây vẫn luôn được xem là một trong những kinh nghiệm kinh doanh vàng hiệu quả.

Cách kinh doanh vàng online

Cách đầu tư vàng online khá đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ sau để mở tài khoản trên sàn giao dịch vàng hoặc nhà môi giới (FCA, NFA, CySEC, ASIC…).

Chứng minh thư (hoặc Căn cước công dân, Hộ chiếu, Giấy phép lái xe) Giấy xác nhận có tên và địa chỉ trùng với Chứng minh thư. Thông thường, bạn có thể sử dụng giấy sao kê tài khoản ngân hàng hoặc giấy xác nhận tài khoản ngân hàng.

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ, bạn hãy scan thành file ảnh các loại giấy tờ trên rồi vào trang chủ của sàn giao dịch để thực hiện thủ tục mở tài khoản online.

Trên đây là một vài cách kinh doanh vàng, cũng như những lưu ý về cách kinh doạnh vàng hiệu quả, hy vọng là nó sẽ giúp ích được cho bạn trong công việc kinh doanh mặt hàng này!