Cách Kiếm Tiền Trên Bigo

  -  

Bài viết này đang gợi ý cụ thể từ A đến Z tất cả các bạn biện pháp đổi đậu thành chi phí bên trên bigo live đơn giản dễ dàng, gấp rút với đơn giản và dễ dàng độc nhất.

Bạn đang xem: Cách kiếm tiền trên bigo

Đối với các bạn tphải chăng cũng như các Idol, những người phạt đoạn Clip trực đường bên trên Bigo sẽ thọ chắc chắn đã nhận thấy không hề ít lượt follow (bạn theo dõi), nhận được đa số tiến thưởng trong các số ấy bao gồm đậu với klặng cương cứng. Chắc chắn hầu như phần vàng này không chỉ có sở hữu ý nghĩa khích lệ niềm tin, sự mếm mộ của người theo dõi dành cho mỗi Idol nhưng mà còn làm đến các bạn cải thiện được thu nhập cá nhân.

Đậu trên Bigo người coi nạp với tặng kèm cho những Idol, lúc dành được một lượng đậu nhất mực, chúng ta cũng có thể quy thay đổi tiền mặt và tiêu sử dụng.

Được từng nào đậu thì người đùa được biến đổi tiền?

Đây cũng là thắc mắc mà lại nhiều người đề ra. Theo luật pháp của Bigo khi bạn đạt buổi tối tphát âm là 6700 đậu tương ứng với 31$ thì sẽ được đổi ra tiền phương diện.

Số đậu được đổi nhiều nhất sẽ là 1050000 đậu tương xứng với số chi phí là 5000$. Những ai thay đổi đậu thành tiền trên 1000$ thì đơn vị Bigo bắt buộc buộc phải 25 đến 30 ngày nhằm giải pđợi số đậu kia cho chính mình.

Xem thêm: Ý Nghĩa Của Irr - Tỷ Lệ Hoàn Vốn Nội Bộ

Đổi đậu thành chi phí bên trên bigo live sầu cần những gì?

Trước Lúc thay đổi đậu ra tiền, chúng ta cần có một thông tin tài khoản ngân hàng nhằm tiền gửi về kia tiếp nối chúng ta rút ra tiêu sài.

Thđọng nhì là đề xuất chứng tỏ dân chúng để đơn vị Bigo xác minc đọc tin của Idol.

Các bước đổi đậu thành chi phí trên bigo live 

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Bigo Live của bạn, ấn lựa chọn mục “Ví tiền” kế tiếp chuyển thanh lịch phần “Đậu”. ví dụ như hình bên dưới tất cả 8148 đậu tương đương cùng với 38$ vậy là đầy đủ tiêu chuẩn thay đổi đậu ra tiền rồi.

Xem thêm: John Mcafee Là Ai - John Mcafee Không Tự Tử

*

Cách 2: Từ screen trên, lựa chọn vào phần “Exchange Rewards”, tiếp sau vẫn hiển thị nlỗi sau:

*

Cách 3: Nhập mã y như mã các bạn đổi đậu ra kyên cưng cửng kế tiếp bấm vào “OK”.

*

Sau Lúc xong xuôi bước 2, screen vẫn chuyển lịch sự nắm này:

*

Cách 3: Lúc bấy giờ bạn phải nhập số tiền đề xuất thay đổi ra, lưu giữ ý: đơn vị chi phí tệ hiện nay là Đô la Mỹ nhé. quý khách hàng nhập buổi tối thiểu là 31$ và về tối nhiều là 5000$. Nhập số tiền chấm dứt chúng ta thừa nhận “Confirm”. Kết đúng thật hình bên dưới:

*

Bước 4: Nhấn vào “Creat a new Withdraw adress”. Màn hình mới hiện ra, kéo xuống dưới chọn “International bank Transfer”. Như hình:

*

Bước 5: Sau khi ấn vào International bank Transfer, bảng thông tin thanh toán hiển thị và các bạn điền những biết tin theo yêu cầu:

*

– Coutry (Quốc gia) họ chọn Vietnam

– Bank: Loại ngân hàng. Tài khoản bank của công ty nằm trong bên nào thì các bạn lựa chọn bên đó

– Account Number: Điền số tài khoản bank của bạn

– Local Name: Tên tài khoản ngân hàng

– Name in Eng: Chi nhánh thông tin tài khoản bank của công ty ở ở chỗ nào? lấy ví dụ sinh sống thành phố Cần Thơ chúng ta viết là can tho city

– ID Card Number: Số chứng minh thỏng nhân dân

– Cellphone Number: Số điện thoại

– Email Address: Tài khoản Email

Yêu cầu: 

Tất cả thông tin sinh sống bên trên nên nhập vừa đủ, đúng mực, nếu sai sót bạn có thể không nhận được chi phí hoặc chuyển nhầm tiền cho tất cả những người khác