Cách Kiếm Amazon Gift Card

  -  

Không biết up vào box như thế nào mang lại tương xứng đề xuất em xin phxay up vào box này cho những bác bỏ chú ý nhé. Xin mód vơi tay

Update bí quyết tìm Giftcard Itunes, Amazon cài đặt ứng dụng trả chi phí, hoặc đồ vật trên Amazon. Chỉ đề nghị bạn gồm Smartphone hoặc thứ tỉnh bảng xài hệ điều hành và quản lý IOS hoặc Android kết hợp với tài khoản Itunes của US là hoàn toàn có thể nghịch. Quý Khách nào chưa có niông chồng Itunes US thì vào đây nhờ vào chúng ta này lập cho: http://s.tinhtecdn.com/threads/tao-tai-khoan-itunes-vn-japan-sing-france-us-uk-free-va-chuyen-doi-store-cho-anh-em-tinh-te.1376584/

Đối với Android thì chak chỉ đổi điểm lấy thẻ của Amazon thiết lập thiết bị mặt Mẽo được thôi (hơi hạn chế)

_Nào, bắt tay vào luôn cùng tức thì các bạn. Trang thứ nhất quan trọng ko nói tới là đây:

1/ Freemyapps

cái này có tự thời gian lâu hơn rồi, tuy thế bản thân thấy nghịch đơn giản nhất và được rất nhiều $ độc nhất.

Bạn đang xem: Cách kiếm amazon gift card

http://m.freemyapps.com/share/url/8a28add4

Sau Khi vào website bạn sẽ thấy chữ Start Up nhằm bắt đầu hoặc đề nghị nhập refer thì nhập code của chính bản thân mình vào : 8a28add4 . Nhập kết thúc cả 2 bên hồ hết được cùng điểm. Tội gì không kiếm luôn tức thì từ hầu hết vòng đầu.

Sau đó, nó đã hiện hữu 1 bảng nhằm intall , chúng ta bnóng intall / =>> Done . Xong! Bạn sẽ rất có thể bước đầu nghịch rồi đó.

Ấn vào dòng xoáy chữ Sponsor nhằm cho menu các ứng dụng down về. Chọn tiện ích như thế nào nhiều điểm nhất ấn vào và làm theo down về, chạy 30s, quay lại trang refresh lại để dìm điểm.

Chụ ý: Có một trong những phầm mềm mồi (tức là app cơ mà ta down về nhưng k được cùng điểm) nên chúng ta cũng chớ lo lắng quá nhé.

*

2/ Tiếp theo là 1 trong trang hay không kém nhé….

FeaturePoint :

còn tương đối mới lộ diện hồi tháng 8/2012 buộc phải được các NPH đăng kí tiện ích số đông từng ngày với vài giờ , nếu như gồm cả change IP , VPN thì đã nhận thêm được không ít app nữa (khuyên bảo change VPN phía dưới)

https://featurepoints.com/r/Q4PYWQ

Nếu bao gồm hỏi refern thì chúng ta điền code của chính bản thân mình Q4PYWQ vào nhé các bạn thanks những ( chúng ta cùng bản thân gần như thêm điểm cả nhì thuộc win nào)

*

http://farm9.staticflickr.com/8536/8685306063_f385aaae8f_d.jpg

*

Sau kia chúng ta cũng download những phầm mềm về , vào 30s tiếp đến out ra vào lại đã nhận được credit của mình

3/ Tiếp theo nhé:

_AppBounty:

ứng dụng bắt đầu vừa đây thôi, cũng của Featurepoint phát hành, thấy cũng tương đối hay , theo suy đoán thì featurepoint vừa reviews sau đây MMO này sẽ tương đối trở nên tân tiến .

_Anh em thứ nhất vào http://www.appbounty.net

_sau đó lựa chọn Star lớn earn như hình , add code djchhwa của chính bản thân mình vào nhằm cả nhị thuộc win nhé. Thanks!

http://farm9.staticflickr.com/8263/8686425104_226de4e122_d.jpg

*

khi vào các bạn nhập vào Code: djchhwa

( earn khi ra mắt đồng đội ^^) cả hai đang phần đa nhận thấy thêm điểm )

Sau này vẫn thiết lập đăt như 2 chuong trình trên

Đây là 1 chương trình mình thấy là cung ứng khá giỏi cùng với cách Ofer Alert

các bạn vào phần ofer bao gồm appbounty alert tấn công email mình vào , để mỗi lúc updat ứng dụng ofer new nó sẽ thông tin trực tiếp đến mail của công ty nkhô nóng chóng

4/ Tiếp theo là 1 trong trang cũ rồi nhưng mà nhiệt độ thì không bớt nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xem Bảng Giá Chứng Khoán (Nhanh Nhất), Hướng Dẫn Cách Xem Bảng Giá Chứng Khoán

AppNana

Các các bạn vào trang http://appnamãng cầu.com ấn vào Tab “Get Nanas”, dòng trên cùng được coi là dòng nhằm Register thông tin tài khoản, chúng ta sử dụng mail mình ĐK thông tin tài khoản được nhận 10.000 points ttận hưởng nhé. Nếu mong muốn kiếm thêm thì chúng ta điển code của chính bản thân mình t308475 vào nhằm thừa nhận thêm điểm nhé. Thanks.

Sau các bước bên trên là những chúng ta có thể down app kiếm điểm rồi.

http://farm9.staticflickr.com/8539/8685305775_e5b8b96106_d.jpg

*

Tuy nhiên nếu như ta cứ đọng nhằm IP ngơi nghỉ Việt Nam đùa thì trong tương lai app ra khôn xiết ít buộc phải bản thân khuyên ổn các bạn hãy change IPhường. bằng VPN để tiện ích có khá nhiều rộng nhé.

Các bạn vào appstore mua VPN One Clichồng về rồi tải lên theo phía dẫn của tiện ích nhé. (tính năng này các bạn không ngại nhé, ko tác động gì mang đến trang bị cả), kế tiếp nhảy VPN của những nước lên rồi vào lại các trang trên để kiểm tra xem gồm app mới ra ko.

http://farm9.staticflickr.com/8395/8686425026_99643776df_d.jpg

*

Các bạn nên chọn lựa VPN của US, UK để ra nhiều phầm mềm tốt nhất, cài hết lại thử cùng với những VPN các nước còn lại nlỗi Australia, Germany, nhật bản, France...

App này là tiện ích trial một tuần lễ buộc phải sau khi hết thời gian sử dụng 1 tuần:

- Với đồ vật đã Jailbreak thì vào cydia mua thằng UDIDFaker, bật lên, chọn vào list đến ứng dụng VPN One Cliông xã rồi nhấn vào dòng xoáy Random UDID để kém chất lượng UDID vật dụng. Mục đích là nhằm ta lại nhảy lại được thằng VPN One Cliông chồng lên sử dụng demo thêm 1 tuần nữa, hầu như lần sau làm cho tựa như.

- Với lắp thêm không Jailbreak thì: Đi Jailbreak ngay để xài nhỏng bên trên (hì hì, m nghịch tí, tất cả một vài bạn không mê say Jailbreak máy, mình kính trọng điều này) vào TH này thì bạn vẫn vào Appstore gõ vào mục tìm kiếm kiếm keywords VPN vẫn ra rất nhiều ứng dụng giống như nlỗi VPN One Cliông xã nhằm chúng ta xài. Tuy nhiên về lâu về lâu năm thì quan trọng sử dụng máy đã Jailbreak được.

Xem thêm: Orders Là Gì ? Nghĩa Của Từ Order, Từ Order Là Gì

Kinc nghiệm mình share với chúng ta sau đó 1 thời hạn nghịch nhỏng sau:

- Quý Khách phải bookmark thành khối hệ thống các trang bên trên lại nhằm Khi vào chỉ việc ấn vào bookmark trên thứ là ra => vào nhanh hao rộng là gõ can dự từng trang cho mỗi lần vào

- lúc bước đầu chơi buộc phải check trang Appbounty.net trước rồi bắt đầu check những trang còn sót lại vì chưng thằng Appbounty này hơi chuối là chỉ tính điểm cho mình Lúc bản thân không down phầm mềm kia sống ngẫu nhiên trang làm sao không giống.

- Quý khách hàng phải gìn giữ đừng xoá app sau khi được cùng điểm gấp vị tuy nhiên bản thân down cùng được cộng nghỉ ngơi trang này thì mai đây trang kì cục gồm, bản thân gìn giữ thì mai vào trang khác đỡ đề nghị down lại cơ mà chỉ việc ấn vào link một chiếc thiết bị đã gửi cho appstore có sẵn phầm mềm kia rùi mình chọn Open, mlàm việc luôn, bỏ qua bước down => tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian vs sức lực lao động.

- Các các bạn như thế nào lười có thể Like liên hệ Facebook này nhằm nhận được update hầu như Lúc có app mới ra nhé, Rất tiện: http://www.facebook.com/FeaterpointsFreemyapps?ref=ts&fref=ts