Cách hack tiền quán net

  -  
Một nhà cửa hàng net đã chia sẻ báo cáo về một chương trình hachồng tiền lệch giá của ứng dụng thống trị chống máy một cách hết sức dễ ợt.

Mới phía trên, một chủcửa hàng netvẫn chia sẻ lên tiếng về một chương trình hack tiền lệch giá của phần mềm thống trị phòng thứ một giải pháp rất là thuận lợi. Theo đó chỉ cần một chương trình dễ dàng và đơn giản chỉ một chiếc lệnh CMD tuyệt nhất là sẽ làm được:

"Ngồi bi thiết em mày mò tìm thấy phương pháp hachồng tiền bạc nhân viên cấp dưới khi sử dụng g*** rồi. Cái này nó khôn cùng nguy nan vị nặng nề ngăn chặn được, hoàn toàn ko báo vào nhật ký ngày hôm nay nhé. Cùng là nhà chủ thứ với nhau em cũng chỉ biết gửi lên nuốm thôi chứ không hề nói cụ thể vị sợ những chưng là bạn chịu đựng thiệt thôi. Phòng em dùng g***, em chưa demo bên trên hệ không giống nhưng mà giải pháp làm cho tương tự như thôi".

Bạn đang xem: Cách hack tiền quán net


*

Điều nguy nan nghỉ ngơi đó là giải pháp này vô cùng khó ngăn ngừa và nhận biết được vào điều kiện thông thường. Gần nhỏng cần thiết hiểu rằng nhân viên cấp dưới đang 'trộm' từng nào tiền, với rõ ràng là thông tin vào nhật ký cũng không hiển thị một chút nào.

Thêm vào kia, chủ cửa hàng net này không chia sẻ rõ rách nát làm cho vày hại Viral, tuy thế có chia sẻ phương pháp ngăn chặn là chế tác một user riêng cho nhân viên và cnóng trọn vẹn bài toán chạy file CMD trong phân quyền. Hình như cũng cần cảnh giác soi xét camera an toàn liên tục nhằm tránh bị nhân viên xấu qua mặt ăn uống chặn tiền.

Xem thêm: Mbs Là Trường Gì - Trường Đại Học Mở Thành Phố Hồ Chí Minh


*

"Các bác bỏ vào đặt BỎ quyền khởi chạy tệp tin CMD bên trên laptop tiền đi, tạo ra 1 user windows cần sử dụng riêng rẽ mang đến nhân viên cấp dưới, tiếp nối set quyền ko được chạy cmd là rất có thể ngăn ngừa được giải pháp này. Nếu chạy được tệp tin cmd là hachồng được tiền".

Một 'cựu' nhà tiệm net nhiều năm cho thấy thêm thêm rằng có không ít cách dễ dàng và đơn giản để hack chi phí lệch giá tiệm net với đầy đủ tín đồ rất cần được cẩn trọng hơn thế nữa vào câu hỏi cai quản phòng sản phẩm cũng tương tự nhân viên:

"Ăn tiền vàng nhà quán thì dễ thôi cơ mà. Các chủ phòng nét cần cẩn trọng. Mình từng là chủ 1 chống 5 năm đề nghị nhiều phương pháp tạo cho lợi nhuận vào báo cáo giảm lắm. Cách đơn giản và dễ dàng lắm, lỗi còn những, toàn lỗi sơ đẳng ko. Chỉ đề nghị khởi cồn lại là thấy mất chi phí rồi".

Xem thêm: Sự Sụp Đổ Của Lehman Brothers, Và Bài Học Thập Kỷ Nhưng Vẫn Còn Giá Trị


*

Nhìn tầm thường, nghề marketing tiệm net quả thật chẳng phải 'dễ xơi', trường hợp làm1 mình thì mệtnhưng mà mướn nhân viên thì lại càng phải chăm chú thêm những điều...


*
Từ khóa: chuyện làng mạc game, bạn với cửa hàng net, hình thức haông xã thông tin tài khoản quán net
*