Cách Giao Dịch Trên Bitfinex

  -  

thanglongsc.com.vn vẫn mang đến mang lại phần đông người 1 nội dung bài viết cụ thể về sàn Bitfinex, số đông tín đồ hãy cùng theo dõi và quan sát để nắm bắt các đọc tin quan trọng và các thao tác nhằm chế tác thông tin tài khoản cũng giống như thực hiện nhé!

sàn Bitfinex là gì?

Bitfinex được coi là một trong những sàn thanh toán lớn nhất nhân loại bây giờ được thành lập và hoạt động tại quần hòn đảo Virgin nằm trong nước Anh, tuy thế có các trụ ssống thiết yếu trên Đài Loan, London và Hong Kong.

Đội ngũ quản lý điều hành của Bitfinex xuất hiện mọi chỗ bên trên thế giới. Bitfinex hiện sở hữu tới 10% tổng cộng giảo dịch bên trên thế giới.

Bạn đang xem: Cách giao dịch trên bitfinex

Hình như, gốc rễ giao dịch thanh toán này còn có thể chấp nhận được bạn tđắm đuối gia vào các giao dịch thanh toán hân oán đổi tkhô cứng khoản với giao dịch thanh toán cam kết quỹ.

Ngoài Bitcoin với rất nhiều các một số loại chi phí năng lượng điện tử thông dụng khác thì sàn giao dịch thanh toán này còn là một trong trong những không nhiều sàn hỗ trợ đa dạng chủng loại các loại lệnh thanh toán, đặc biệt là margin (giao dịch thanh toán cam kết quỹ).

Tính năng của sàn Bitfinex

Cung cung cấp những hình thức tài chính đa năngCho phnghiền người tiêu dùng rút tiền miễn phí, chỉ tính mức giá Maket/takerCó tính bảo mật cao với an ninh giỏi đối

Phí thanh toán của sàn Bitfinex

Phí giao dịch thanh toán vào trade coin bao hàm 2 loại phí tổn cơ bản: mức giá Maker/Taker (giá thành mua/bán) và giá thành gửi/rút tiền. Maker là tín đồ tạo thành lệnh (tất cả lệnh cài đặt và bán) và Taker là tín đồ khớp lệnh kia.


*

Maker thường có nút giá tiền thấp hơn Taker với các phí tổn hầu như sút dần khi chúng ta giao dịch các trong 30 ngày.

Tại sàn Bitfinex toàn bộ tầm giá gửi và rút tiền những miễn tổn phí, người dùng chỉ bị tính tổn phí Maker/Taker:

Phí Maker (khối lượng thanh toán bên dưới 500.000 USD trong tầm thời gian 30 ngày): 0.1%.Phí Taker (khối lượng giao dịch thanh toán dưới 500.000 USD trong tầm thời hạn 30 ngày): 0.2%.

Hai nút tầm giá này đã sút dần dần khi chúng ta triển khai thanh toán có giá trị rộng 500.000 USD trong vòng thời hạn 30 ngày.

Phí Maker/Taker bên trên Bitfinex là tốt rộng so với mức 0.15%/0.25% trên Poloniex với 0.25%/0.25% bên trên Bittrex.

Hướng dẫn biện pháp chế tạo ra thông tin tài khoản trên sàn Bitfinex

Bước 1: quý khách hàng truy vấn vào trang web: https://www.bitfinex.com/ tiếp nối nhấp vào nút ‘‘Sign Up” trên screen góc buộc phải.

*

Cách 2: Giao diện vẫn hiện tại thông tin để kinh nghiệm các bạn đồng ý các lao lý. Quý khách hàng nhấp vào ”I understand’‘ với chọn”Proceed”.

*

Cách 3: Màn hình Sign Up xuất hiện. Quý Khách thực hiện điền những đọc tin thông tin tài khoản của bản thân mình bao gồm thương hiệu đăng nhập, E-mail ĐK, password, … Sau kia các bạn nhấp vào “mở cửa Account”.

*

Bước 4: Hệ thống Bitfinex vẫn gửi vào Thư điện tử bạn một thông báo chứng thực ĐK tài khoản. Bạn msống Thư điện tử với nhấp vào lệnh ”CONFIRM EMAIL ADDRESS’‘ nlỗi hình dưới.

*

Sau Khi xong bước 4 chúng ta có thể thực hiện đặng nhập và xác minc cũng như bảo mật thông tin tài khoản.

Hướng dẫn giải pháp bảo mật thông tin thông tin tài khoản trên sàn Bitfinex

Sau Lúc dứt các bước đăng ký nhỏng bên trên, chúng ta thực hiện singin bởi Usename với password sẽ điền trước đó. Giao diện vẫn chỉ ra nhỏng hình bên dưới:

*

Quý Khách xác minch cùng bảo mật thông tin 2 lớp tài khoản theo các bước gợi ý bên dưới.

Cách xác minch tài khoản bên trên sàn Bitfinex

Cách 1: Đăng nhập vào thông tin tài khoản của khách hàng trên Bitfinex. Sau đó, kéo xuống bên dưới, clichồng vào “Verification” ở góc cạnh bên trái của trang chủ.

*

Cách 2: Quý Khách dìm chọn lệnh “Begin Verification” để bắt đầu tiến hành các bước xác minh tài khoản.

*

Cách 3: quý khách cliông chồng chọn một số loại thông tin tài khoản phù hợp: “Individual account” (thông tin tài khoản cá nhân)/ “Corporate account” (thông tin tài khoản doanh nghiệp). Sau kia, lựa chọn quốc tịch “Vietnam” cùng tích lựa chọn toàn bộ 6 nguyên nhân xác minch rồi nhấn lệnh “Continue” để thường xuyên.

Xem thêm:

*

Cách 4: Chọn loại thông tin tài khoản các bạn vừa ĐK.

*

Rồi nhấn “Continue to lớn Individual Verification”.

*

Cách 5: Hoàn thành khá đầy đủ 5 đề nghị của giấy tờ thủ tục xác minch, bao gồm:

*

Sau Khi hoàn tất thủ tục xác minc này, chúng ta cũng có thể thanh toán bên trên sàn Bitfinex.

Các bảo mật thông tin tài khoản 2 lớp trên sàn Bitfinex

Cách 1: Quý Khách nhấp vào hình tượng vòng tròn bao gồm hình người, cùng thường xuyên lựa chọn “Security”. 

*

Bước 2: Các chúng ta kéo xuống mục Two- Factor- Authenticator. Mục Google Authenticator, chúng ta nhấp chọn “Setup”.

phanboichau-binhthuan.edu.vn

*

Cách 3: Trên điện thoại cảm ứng thông minh của bản thân mình, chúng ta cài đặt về phần mềm “Google Authenticator”. Sau kia thực hiện ứng dụng để quét “QR code” mở ra trên màn hình hiển thị của chúng ta, hoặc nhập key Account 2FA vào vào ứng dụng.

Cách 4: Các chúng ta nhập mã code 2FA mà lại Google Authenticator chế tạo cho bạn trên điện thoại thông minh của người tiêu dùng.

*

Cách 5: Sau lúc nhập, các bạn truy vấn vào email dùng để ĐK của chúng ta. Chọn vào Thư điện tử nhưng mà Bitfinex gửi cho mình sau đó chọn “Activate 2FA Token Now” nlỗi lúc các bạn ĐK tài khoản.

Đến đây, chúng ta đã dứt vấn đề bảo mật tài khoản bằng 2 lớp, giúp cho bạn tiện lợi giao dịch thanh toán trên sàn Bitfinex một cách an ninh rồi đó.

Hướng dẫn cách hấp thụ tiền trên sàn Bitfinex

Cách 1: Các các bạn nhấp vào mục “Deposit” sinh hoạt trên góc nên của trang web.

*

Bước 2: Có tương đối nhiều đồng tiền đến chúng ta sàng lọc, các bạn chọn 1 đồng xu tiền cơ mà mình sẽ hấp thụ tiền vào. Ở phía trên Cửa Hàng chúng tôi đang reviews các bạn đồng “Bitcoin”.

*

Bước 3: Ở phần “Exchange Wallet”, chúng ta nhấp vào “Click to lớn generate address”. Sẽ tất cả một mã mở ra, đó đó là liên quan ví Bitcoin trên Bitfinex chúng ta vừa tạo ra để chúng ta nạp tiền vào.

*

Bước 4: Trên ví Bitcoin của các bạn, các bạn tuyển lựa gửi Bitcoin vào địa chỉ ví vừa mới chế tạo ra trên Bitfinex nhé. Lưu ý:Thời gian chuyển khoản đang tùy vào loại chi phí nhưng các bạn gạn lọc đưa. Ví dụ: thời gian gửi Bitcoin khoảng 1/2 tiếng.

Hướng dẫn phương pháp giao dịch thanh toán trên sàn Bitfinex

Bước 1: Chọn đồng coin bạn có nhu cầu thanh toán giao dịch ở mục ”BALANCES”.

Xem thêm:

*

Cách 2: Trong mục ”Order form”, nhập số lượng coin nhưng bạn có nhu cầu mua/phân phối rồi chọn lệnh mua/buôn bán sinh sống ô “Exchange Buy” / “Exchange Sell”.

*

Bởi vậy qua bài viết bên trên thanglongsc.com.vn mong muốn đã đem lại mang lại hầu hết tín đồ đa số kỹ năng và kiến thức bổ ích, hãy tiếp tục theo dõi và quan sát trang nhằm cập nhật các bài viết new nha!