Cách Đẩy Lệnh Bị Pending Trong Blockchain

  -  

Lúc này, Blockchain hiện giờ đang bị tắt nghẽn bởi số lượng giao dịch thanh toán mỗi ngày quá lớn. Nên người dùng đề nghị ngóng từ vài giờ cho tới vài ngày nhằm ra khỏi tình trạng pending. Bài viết này, Long vẫn khuyên bảo các bạn cách để Blockchain xác thực giao dịch thanh toán gấp rút chỉ vào 10 phút ít.quý khách hàng đang xem: Cách đẩy lệnh bị pending trong blockchain

ĐỀ CỬ:Mẹo nhằm Blockchain xác thực nkhô nóng hơn Khi gửi Bitcoin

CÁCH ĐẨY LỆNH BỊ PENDING TRONG BLOCKCHAIN


*

1. TRUY CẬPhường VÀO BLOCKCHAIN.INFO

Đầu tiên, chúng ta truy vấn vào Blockchain.info.Sau đó, sao chép và dán lệnh thanh toán của chính mình vào ô như hình bên dưới.

Bạn đang xem: Cách đẩy lệnh bị pending trong blockchain

Truy cập với dán lệnh

Click vào cụ thể giao dịch

Thêm ?format=hex

4. COPPY TOÀN BỘ DÃY CHỮ SỐ

5. MỞ WEB NÀY RA: https://blockchain.info/pushtx, SAU ĐÓ DÁN TẤT CẢ DÃY SỐ VÀO

6. CHỌN LỆNH SUBMIT TRANSACTION

Mục đích của lệnh này là: vày mình skết thúc đi mức giá không nhiều vượt buộc phải các miner bỏ qua mất, không Chịu đựng xác nhận. Lần lần nó trôi vào thừa khứ đọng. Lệnh này góp phân phát thông báo lên toàn màng lưới Bitcoin lần tiếp nữa, nhắc những miner confirm. Kiểu như là rất nhiều giao dịch, yêu cầu các bạn bắt buộc chủ động index lên cho Blockchain biết cùng chứng thực nkhô hanh cho mình.

ĐỀ CỬ:5 mẹo kiểm soát xúc cảm giành cho Trader

*Cập nhật: Ngoài việc đưa lệnh lên Blockchain, những bạn có thể đưa lên các trang dưới. Vẫn xào luộc lệnh rước mã hex và dán kế tiếp submit.

Xem thêm: Tính Npv Và Irr Của Dự Án - Mối Quan Hệ Giữa Npv Và Irr

http://confirmtx.com/ (bao gồm phí)

trước hết bạn truy vấn vào liên kết trên. Coppy nguyên đoạn TX cùng dán vào ô nlỗi hình dưới, tiếp nối cliông xã vào ” Accelerate Now!

Tiếp mang lại, bối cảnh đang chỉ ra với các bạn click vào “Purchase”

Sau kia, lựa chọn phương nhằm tkhô nóng toán. Có 4 phương pháp để các bạn sàng lọc, tùy thuộc vào cổng thanh hao toán mà số lượng hiển thị confirm.

Xem thêm: Hướng Dẫn Trade Coin: Cách Chơi Bitcoin Cho Người Mới Bắt Đầu

tin tức thanh hao tân oán,… sẽ được gửi qua mail. Đến trên đây hãy nhập tin nhắn của doanh nghiệp vào ô cùng clichồng “Pay”

quý khách vẫn nhảy số tiền nlỗi hệ thống từng trải. Tùy vào lệnh của khách hàng nhiều tuyệt không nhiều, tại chỗ này thì nút tầm giá nhằm đẩy lệnh mất 4.00$. Sau lúc gửi, chúng ta vui lòng ngóng cho đến lúc Status được chứng thực và soát sổ demo lệnh của bản thân mình đã có được confirm hay không.

https://pushtx.btc.com/– Hiệu quả (Phí Push tùy theo lệnh của bạn)

https://insight.bitpay.com/tx/sover https://blockchain.info/pushtx https://blockexplorer.com/tx/send https://btc.blockr.io/tx/push https://btc.com/tools/tx/publish https://coinb.in/oadcast https://chain.localbitcoins.com/tx/skết thúc http://webbtc.com/relay_tx https://www.smartbit.com.au/txs/pushtx https://live.blockcypher.com/btc/pushtx/ https://www.f2pool.com/pushtx