Cách đăng ký grabpay

  -  
quý khách đang mong ĐK làm đối tác doanh nghiệp GrabPay by Moca để có thể sử dụng thủ tục tkhô giòn tân oán này trên của hàng của khách hàng nhằm mục tiêu tiện nghi cũng giống như tiếp cận với hàng nghìn người tiêu dùng vẫn áp dụng áp dụng Grab.

Bạn đang xem: Cách đăng ký grabpay

Nếu chúng ta chưa chắc chắn gì về các dịch vụ này tương tự như công dụng nhưng mà đối tác doanh nghiệp GrabPay by moca có được thì rất có thể tìm hiểu tại diễn bọn nhé.Dưới đây bản thân vẫn chỉ dẫn đông đảo tín đồ tiến trình ĐK làm công ty đối tác với GrabPay by moca nhé.
*

Để rất có thể ĐK có tác dụng Đối tác GrabPay by Moca, bạn cần đáp ứng nhu cầu các ĐK sau:Có cửa hàng marketing trên Thành Phố Hà Nội hoặc TP Hồ Chí MinhCó thông tin tài khoản ngân hàng nội địa nhằm khối hệ thống hoàn toàn có thể kết đưa các khoản tkhô giòn toán qua GrabPay by Moca về tài khoản ngân hàng của người tiêu dùng hàng ngày. Lưu ý chủ tài khoản ngân hàng yêu cầu là nhà download của cửa hàng.Có Chứng minc thư (hoặc Hộ chiếu) phù hợp lệ. Ngoài ra, bạn phải cung cấp thêm hình hình ảnh chụp khuôn phương diện vào Hồ sơ ĐK.

Xem thêm: So Sánh Mô Hình Mạng Ngang Hàng Và Mạng Khách Chủ, Bài Giải Đề Cương Mạng Máy Tính


Để đăng ký làm Đối tác GrabPay by Moca, chúng ta có thể tương tác cùng với Đội ngũ GrabPay by Moca qua can dự gmail hotro.grabpaybymoca
grab.com
hoặc số điện thoại cảm ứng 0901402566.khi ĐK, bạn cần cung ứng những thông tin về tên shop, địa điểm, loại hình marketing và số Smartphone liên hệ. Đội ngũ GrabPay by Moca đã mau lẹ tương tác với các bạn để cung cấp bài toán ĐK.

Xem thêm: Phần Mềm Đào Ethereum : Một Hướng Dẫn Chi Tiết Về Cách Đào Ethereum


Nếu chúng ta vẫn cung cấp thông tin chính xác cùng giấy tờ không thiếu thốn theo thử khám phá, hồ sơ ĐK sẽ tiến hành chuẩn y và bạn sẽ nhận ra mã QR cho shop trong vòng 10 ngày làm cho việc
đề cập ngày nộp hồ sơ.Nếu các bạn không sở hữu và nhận được ý kiến trường đoản cú GrabPay by Moca sau 5 ngày thao tác kể từ thời điểm nộp làm hồ sơ, sung sướng contact với Đội ngũ Hỗ trợ GrabPay by Moca qua liên quan gmail hotro.grabpaybymoca
grab.com
hoặc số điện thoại thông minh 0901402566 và để được hỗ trợ đúng lúc.Sau khi ĐK thành công xuất sắc Đối tác sẽ nhận ra mã QR cùng Đội ngũ GrabPay by Moca đã triển khai gợi ý cho chính mình cũng tương tự nhân viên cấp dưới shop cách dấn thanh toán qua GrabPay by Moca cũng như biện pháp áp dụng ứng dụng GrabPay by Moca Merchant.Chúc gần như fan thành công!
*

*

*

*

Về chúng tôi