Cách Chơi Margin Trên Huobi

  -  

Tại thanglongsc.com.vn chắc rằng các bạn đã vượt không còn xa lạ với loạt bài viết Hướng dẫn margin BitMEX. Hôm nay thanglongsc.com.vn vẫn chỉ dẫn bạn bí quyết margin trading trên một sàn thân quen rộng, sẽ là Huobi Pro.

Bạn đang xem: Cách chơi margin trên huobi

Do khối hệ thống margin của Huobi không hoàn thành xong yêu cầu thanglongsc.com.vn chưa xuất hiện ĐK ra mắt cho độc giả. Tuy nhiên thanglongsc.com.vn nhận thấy không ít những hiểu biết trả lời chơi bên trên Huobi phải đang đưa ra quyết định đăng bài viết này. Sau này nếu như Huobi tất cả update tốt sửa thay đổi gì thì bài viết này cũng trở nên được update theo.

Trong khi BitMEX có ưu thế tuyệt vời nhất lúc chơi margin cùng với cặp BTC/USD thì Huobi Pro là 1 trong những giữa những sàn được trader yêu thích Lúc tiến công margin các cặp Altcoin/BTC ở kề bên Bitfinex.


Nội dung chính
1Giới thiệu Margin Trading trên Huobi
2Phí Giao Dịch
3Hướng Dẫn Margin Trading trên Huobi Pro
3.1Nạp chi phí vào thông tin tài khoản cam kết quỹ (Margin Account)
3.2Mượn thêm tiền giấy sàn (Loan – Leverage)
3.3Đặt lệnh
3.4Trả lại chi phí cho sàn
4Một số thắc mắc về Margin vào Huobi
5Kết luận

Giới thiệu Margin Trading bên trên Huobi

Những điểm mạnh lúc Margin trên Huobi:

Có các cặp thanh toán Altcoin/BTC cùng Altcoin/USDTThanh khô khoản xuất sắc vị trader đã đổ vốn vào Huobi khôn xiết đôngGiao diện rất gần gũi, dễ dàng áp dụng.

Nhưng sàn này cũng có khá nhiều nhược điểm:

Đòn bẩy thấpPhí giao dịch caoChỉ gồm lệnh Limit và Market

Quý Khách có thể Để ý đến những lợi ích nhằm đưa ra quyết định lựa chọn sàn BitMEX tốt Huobi. Theo thanglongsc.com.vn nếu như khách hàng đa phần nghịch cặp BTC/USD thì BitMEX vẫn là tuyển lựa buổi tối ưu duy nhất, chỉ khi nào cặp giao dịch bạn có nhu cầu đùa không có trên BitMEX thì nên chọn lựa Huobi.

Nếu các bạn vẫn chưa xuất hiện thông tin tài khoản Huobi hoàn toàn có thể ĐK tại: https://www.huobi.com/register/, xem khuyên bảo ĐK và thanh toán giao dịch cơ phiên bản tại phía trên.

Phí Giao Dịch

Phí giao dịch: 0.2%

Phí margin (vay mượn sàn):

0.1% cho tất cả.

Hướng Dẫn Margin Trading bên trên Huobi Pro

Nạp chi phí vào thông tin tài khoản ký kết quỹ (Margin Account)

Cách 1: Đăng nhtràn lên thông tin tài khoản Huobi Pro, giả dụ chưa xuất hiện thông tin tài khoản thì chúng ta đăng ký tại đây: https://www.huobi.com/register/. Sau lúc singin click vào mục Margin trên tkhô giòn menu.

Bước 2: lựa chọn cặp thanh toán giao dịch ở cột phía trái. Huobi hiện thời cung ứng 2 coin đó là BTC và USDT, phối kết hợp thanh toán giao dịch với tương đối nhiều altcoin.

*

LƯU Ý: từng một cặp thanh toán đã tài giỏi khoản ký quỹ (margin) riêng. Tiền ký kết quỹ thiết yếu gửi thân các cặp thanh toán cùng nhau. Nếu một cặp giao dịch thanh toán áp dụng đòn bẩy cao dẫn đến bị tkhô hanh lý (Liquidation), thông tin tài khoản tự các cặp giao dịch khác không thể tự chuyển hẳn qua nhằm cứu vớt tài khoản bị cháy này được. quý khách rất cần được trường đoản cú triển khai chuyển tiền vào gia tài cam kết quỹ này.

Bước 3: Sau khi chọn lựa được cặp thanh toán giao dịch bạn phải nạp chi phí vào thông tin tài khoản ký quỹ (Margin Account) bằng phương pháp clichồng vào links Transfer In tương xứng.

*

Ở trên đây thanglongsc.com.vn ví dụ với cặp ELF/BTC. Quý khách hàng rất cần phải hấp thụ BTC nếu còn muốn vào lệnh Buy (Long) hoặc nạp ELF nếu muốn vào lệnh Sell (Short). Bạn cliông xã vào Transfer in tương xứng sinh sống một số loại coin hy vọng gửi vào thông tin tài khoản ký quỹ.

Quý Khách cũng hoàn toàn có thể tìm tới thực đơn Balances > Loan để vào trang giao dịch chuyển tiền.

Bước 4: nhập số lượng bạn muốn hấp thụ vào Amount rồi cliông chồng vào Confirm.

*

Mượn thêm tài chính sàn (Loan – Leverage)

Bước 5: sau khi hấp thụ vào tài khoản Margin Account ngừng, các bạn vào mục Margin Management để bước đầu trade.

quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể vào thực đơn Balances > Loan > rồi cliông chồng vào mặt đường link Loan tại cặp thanh toán tương ứng nhằm vào Margin Management.

*
Huobi Loan

Bước 6: ngơi nghỉ đoạn này chúng ta bắt đầu mượn tài chính sàn nhằm sử dụng vào margin. Tùy vào tầm đòn bẩy sàn được cho phép mà bạn có thể mượn được số tiền vội vàng bao nhiêu lần so với số tiền nạp vào thông tin tài khoản ký quỹ (Margin Account).

Xem thêm: Thống Kê Giá Và Khối Lượng Giao Dịch, Ssi: Ctcp Chứng Khoán Ssi

Nhỏng hình họa dưới bạn cũng có thể thấy thanglongsc.com.vn hấp thụ vào 100 USDT với Huobi được cho phép mượn về tối nhiều thêm 250 USDT, vậy nấc đòn kích bẩy tối đa là 2.5x.

Quý Khách nhtràn vào số tiền ao ước mượn sàn rồi cliông xã nút ít LOAN.

*

Tại mục này bạn cũng cần phải suy xét Risk Rate, ví như số lượng này xuống bên dưới 110% các bạn sẽ bị cháy lệnh.

Đặt lệnh

Bước 7: sau thời điểm vẫn mượn tiền kết thúc chúng ta cũng có thể trở lại trang Margin của sàn để triển khai đặt lệnh. quý khách hàng gồm 2 chọn lựa BUY (LONG) và SELL (SHORT), kết hợp với 2 nhiều loại lệnh Limit và Market.

Để phát âm thêm về Long/Short tương tự như phương pháp kiếm lợi nhuận từ nó, bạn đọc thêm bài viết Margin là gì đã có được đăng cài trên thanglongsc.com.vn.

*

Trả lại tiền mang đến sàn

Do phí mượn tiền sàn hằng ngày tương đối cao, lên đến mức 0.1%, nên sau thời điểm chấm dứt lệnh bạn bắt buộc tiến hành thêm thao tác làm việc trả lại chi phí vẫn mượn cho sàn.

Trước hết chúng ta cũng vào mục Margin Management, tiếp nối clichồng vào nút Repay nghỉ ngơi cặp giao dịch mong trả.

*

Quý Khách đang thấy số chi phí nhiều người đang nợ sàn tính cả gốc lẫn lời ngơi nghỉ Unpaid Amount. Số tiền hiện tại bao gồm của các bạn sẽ hiển thị sinh hoạt Available. Nhập số tiền bạn muốn trả vào Repay Amount.

Nếu chúng ta bị lỗ với cảm thấy không được chi phí để trả sàn thì bạn buộc phải nạp thêm chi phí trường đoản cú tài khoản bao gồm vào tài khoản ký quỹ nhằm trả nợ.

*

Một số thắc mắc về Margin vào Huobi

Risk Rate là gì?Là chỉ số của Huobi đặt ra để tính tân oán tỉ lệ tài khoản thân số tiền hiện nay tất cả với số chi phí vay mượn nợ. Số này càng Khủng thì các bạn càng bình yên.

Risk Rate được xem như vậy nào?Công thức: (Tài khoản ký kết quỹ + Tiền vay)/Tiền vay, đơn vị tính: %.Ví dụ: chúng ta có 100 USDT, các bạn vay thêm 150 USDT nữa thì Risk Rate là: (100 + 150)/100 = 21/2.

Lúc nào thông tin tài khoản bị tkhô giòn lý (cháy – liquidation)?lúc chỉ số Risk Rate xuống bên dưới hoặc bằng 110%, lệnh của các bạn sẽ bị buộc thanh khô lý nhằm trả lại chi phí nợ sàn.Ví dụ: rước số liệu của ví dụ trên, thông tin tài khoản các bạn sẽ bị thanh hao lý khi chúng ta bị lỗ cùng số chi phí vay được trường đoản cú 150 USD chỉ từ lại 10 USD. Chứng minh: (100 + 10)/100 = 110% -> Tkhô hanh lý.

Xem thêm: Ứng Dụng Whatsapp Là Gì - Hướng Dẫn Sử Dụng Whatsapp Messenger

Hệ thống xác minh giá thanh khô lý (Liquidation Price) như vậy nào?Hệ thống sẽ xác định giá chỉ thanh khô lý Lúc chỉ số Risk Rate nhỏ tuổi hoặc hoặc bằng 110%. Giá này vẫn là giá bán tốt nhất có thể có thể vào thời đặc điểm đó.

Kết luận