Cách Cài Keylog Từ Xa

  -  

Keylogger là một công cụ hữu ích nếu bạn cần giữ các tab của nhân thanglongsc.com.vnên, bạn gái hoặc bạn trai lừa dối hoặc con cái của bạn. Chúng có hiệu quả, dễ sử dụng và có thể khiến một hacker ngay lập tức thoát khỏi bất kỳ máy tính mới nào. Thủ thuật là cài đặt nó vào một máy mà bạn có thể không có quyền truy cập. Có một số thủ thuật để làm điều này không quá phức tạp.

Bạn đang xem: Cách cài keylog từ xa

*

Cách gửi Keylogger đến các máy tính khác

Bước 1

Chọn và cài đặt một keylogger phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Có một số chương trình có sẵn ngoài đó, nhưng hầu hết trong số chúng yêu cầu bạn phải truy cập trực tiếp vào máy tính để cài đặt nó. Khi bạn đã cài đặt nó, bạn sẽ cần phải cấu hình thủ công để gửi cho bạn nhật ký. Một trong những chương trình phổ biến hơn có thể được cài đặt qua email được gọi là "SpyRecon Complete", có sẵn tại Secretthanglongsc.com.vnew.com.

Bước 2

Cài đặt chương trình và cấu hình nó. Bạn sẽ cần cho chương trình biết email nào bạn muốn gửi nhật ký. Để thực hiện thanglongsc.com.vnệc này, khởi chạy chương trình và sau đó chuyển đến "Cài đặt" và "Gửi báo cáo". Bạn có thể đặt một địa chỉ email và tần suất bạn muốn gửi chúng. Bạn cũng có thể gửi chúng qua FTP.

Xem thêm: Bạch Kim Là Gì? Cách Nhận Biết Bạch Kim Đặc Điểm Phân Biệt Vàng Trắng

Bước 3

Đính kèm dưới dạng email và gửi nó. Đây là cách duy nhất để đưa keylogger vào máy tính nếu bạn không có quyền truy cập vào nó thông qua mạng hoặc đường dây trực tiếp tới nó thông qua Internet thông qua phần mềm điều khiển từ xa. Bạn có thể đính kèm chương trình giống như bất kỳ tệp đính kèm email nào khác. Nếu bạn đang sử dụng một ứng dụng dựa trên web như Gmail, hãy nhấp vào "Soạn email" và "Đính kèm tệp", sau đó tìm thư mục bạn đã đặt chương trình, nhấp đúp vào nó và nhấp vào "Mở". Một vấn đề với cách tiếp cận này là nhiều bộ lọc thư rác sẽ đưa ra cảnh báo về các tệp thực thi được đính kèm trong email. Để đưa chương trình qua bộ lọc, bạn có thể nhúng tệp vào tài liệu như word và sau đó đính kèm tài liệu vào vấn đề. Vấn đề thứ hai bạn có thể gặp phải là hầu hết mọi người đều biết không tải xuống tệp đính kèm trừ khi họ đến từ một nguồn đáng tin cậy. Vì vậy, bạn có thể phải sử dụng keylogger để vào tài khoản email của người mà bạn biết người nhận tin tưởng. Dán nhãn tệp đính kèm dưới dạng tệp mà người nhận sẽ quan tâm, chẳng hạn như "Ảnh" để bạn chắc chắn họ sẽ tải xuống. Sau khi được tải xuống, chương trình sẽ tự động cài đặt và gửi cho bạn một email xác nhận cài đặt của nó. Tất cả điều này diễn ra trong nền vô hình.

Bước 4

Cài đặt keylogger bằng phần mềm từ xa. Điều này chỉ có thể nếu tại một số điểm bạn có quyền truy cập vào máy tính mà bạn muốn theo dõi. Nếu bạn làm như vậy, thì bạn có thể cài đặt phần mềm từ GoToMyPC.com cho phép bạn điều khiển máy tính thông qua điều khiển từ xa thông qua bất kỳ máy tính nào được kết nối với Internet. Sau khi bạn đã cài đặt nó, bạn có thể đăng nhập vào GoToMyPC.com từ bất kỳ máy tính nào và bạn sẽ có thể điều khiển nó như thể bạn đang ngồi trước nó. Bằng cách này, bạn có thể cài đặt một keylogger trực tiếp với nó ngay cả khi bạn có hàng ngàn dặm.

Xem thêm: Ví Trữ Lạnh Bitcoin - Các Loại Ví Lưu Trữ Bitcoin Uy Tín Nhất Hiện Nay

Bước 5

Cài đặt keylogger qua mạng. Vấn đề với điều này là bạn sẽ cần phải có đặc quyền của quản trị thanglongsc.com.vnên hệ thống hoặc có thể truy cập vào ID người dùng và mật khẩu để có được nó. Vì vậy, ban đầu bạn có thể sử dụng keylogger cho thanglongsc.com.vnệc này và sau đó cài đặt nó qua mạng. Để thực hiện thanglongsc.com.vnệc này, hãy truy cập "Mạng", tìm tên của máy tính mà bạn muốn cài đặt keylogger và nhấp đúp vào nó. Kéo và thả ứng dụng vào màn hình nền và cài đặt nó.Một lần nữa, bạn sẽ cần định cấu hình ứng dụng để gửi nhật ký đến địa chỉ email và có thể bạn sẽ muốn đặt nó ở chế độ ẩn để người dùng máy tính không tìm thấy.