CÁC BOT TRONG DISCORD

  -  

Có không ít điều nhằm yêu mếm về Discord. quý khách hàng rất có thể sử dụng với quản lý vẻ ngoài này miễn mức giá. Hình như, Discord gồm hỗ trợ VOIP và nhờ vào cung ứng mang đến bot, nó cũng có khả năng tùy trở nên khá xuất sắc.

Bạn đang xem: Các bot trong discord

Dưới đấy là 9 trong những những Discord bot tốt nhất chúng ta nên cẩn thận áp dụng.

1. Rythm

Có thể coi là Discord bot tập trung vào music tốt nhất có thể hiện gồm, Rythm sẽ bao phủ đầy hàng nghìn sever Discord với những beat gồm mối cung cấp từ phần đa trang web thịnh hành như YouTube, SoundCloud với Twitch. Rythm có tương lai đem lại một kinh nghiệm không có độ trễ cho những người dùng.

*

Rythm

Ngoài việc đặt cả thế giới âm thanh trong vòng tay các bạn, Rythm còn khiến cho được gì? Bạn có thể chế tác danh sách phạt của riêng biệt mình với Lúc sản phẩm chờ nhạc trống, nó rất có thể auto vạc từ bỏ các list kia. Quý khách hàng hoàn toàn có thể biến hóa tiền tố được sử dụng cho Rythm với thậm chí còn nó rất có thể gửi lời bài xích hát đến bất kỳ bạn dạng nhạc làm sao đang được phân phát trên máy chủ.

quý khách hoàn toàn có thể thực hiện tương đối nhiều lệnh, bao hàm tái phát bài hát, xóa bài xích hát của người tiêu dùng vắng mặt ngoài sản phẩm chờ cùng phân phát những bài bác hát hiếm hoi hoặc toàn thể hàng ngóng trong tầm lặp.

2. YAGPDB

Nếu nhiều người đang tìm tìm một bot có thể thực hiện nhiều trang bị cùng với tiêu chuẩn cao, thì YAGPDB (Yet Another General Purpose Discord Bot) là 1 chắt lọc tuyệt đối.

*

YAGPDB

Nó tất cả một loạt các role tự gán nhằm kiểm coi sóc, được cho phép các bạn hướng dẫn và chỉ định role trải qua reaction, hướng đẫn những role cùng một dịp hoặc thêm role vào các team cụ thể vào kênh của người sử dụng.

YAGPDB tất cả một tùy chỉnh thiết lập tự động kiểm để mắt tới tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho các quy tắc, cho phép bạn tùy chỉnh cấu hình chúng và auto vứt bỏ, chú ý và thậm chí cnóng những người vi phạm.

Trong khi, còn có tương đối nhiều thông số dọn dẹp và sắp xếp không giống nhau, mối cung cấp cấp cho tài liệu nhanh hao trường đoản cú Reddit và YouTube.

3. Carl Bot

Một trong những bản lĩnh shortcut hữu dụng tốt nhất trong Discord là reaction role, cho phép các bạn nhập lệnh cùng thậm chí là là hình tượng cảm hứng vào Discord nhằm triển khai các cố biến hóa nhau đối với máy chủ – như biến đổi color nhúng, những chi phí tố vào máy chủ, v.v… Carl Bot tất cả 250 role nhằm các bạn thí nghiệm, trong số các thiên tài khác.

Carl Bot tất cả đầy đủ những tác dụng tự động hóa hóa, khiến nó trở thành một trong những bot kiểm để mắt cực tốt hiện tại có với chất nhận được chúng ta ghi lại các thay đổi thương hiệu trong số những bạn trên máy chủ của chính bản thân mình, bởi vậy chúng ta có thể đảm bảo an toàn rằng không người nào có thể đậm cá tính. Có không hề ít công dụng không giống tại đây (mối cung cấp cấp cho tài liệu tự động và DM Lúc đề cập đến thương hiệu, v.v…).

Có không hề ít điều nhằm tìm hiểu với Carl Bot lúc nói tới những lệnh tùy chỉnh và kiếm tìm tìm máy chủ cải thiện hơn, nhưng lại nếu như bạn chuẩn bị sẵn sàng dành thời gian, bạn sẽ giành được một trong số những bot làm chủ vật dụng chủ/dashboard cực tốt hiện giờ.

4. Groovy

Một cái thương hiệu new tsi gia vào nhóm Discord bot dành cho âm thanh, Groovy, giúp duy trì mọi sản phẩm công nghệ xuất sắc đẹp nhất với đơn giản và dễ dàng, chất nhận được các member trên kênh Discord xếp list phân phát những bài xích hát từ không ít mối cung cấp nhạc thông dụng độc nhất bên trên Internet vào hàng ngóng.

*

Groovy định hình, dễ dàng, và nó đi kèm theo cùng với hàng loạt các lệnh tuyệt vời có thể chấp nhận được chúng ta sắp xếp vật dụng từ bỏ với bỏ qua mất những bài hát, cũng như các chức năng thú vui hơn như lời bài xích hát, phân tách equalizer (phần Chịu trách rưới nhiệm xử lý âm thanh).

Một số kỹ năng được mnghỉ ngơi khóa trong phiên bạn dạng Premium của Groovy, nhưng lại trong cả phiên phiên bản miễn giá tiền cũng cung cấp cho mình hầu như thứ cần thiết nhằm trở nên kênh Discord của chính mình thành một điểm nghe nhạc trực tuyến đường nhộn nhịp.

5. MEE6

Có một lý do nhưng mà MEE6 là 1 trong những Discord bot cực tốt hiện nay có. Nó đi kèm cùng với các tuấn kiệt cùng sự cung cấp rộng thoải mái. Bạn cũng rất có thể upgrade lên gói mướn bao cao cấp nhằm có không ít hào kiệt hơn.

*

Rất nhiều Discord bot được thiết kế với để kiểm chu đáo máy chủ với MEE6 sẽ không có tác dụng chúng ta bế tắc. quý khách hàng có thể tùy chỉnh cấu hình luật lệ gian lận auto để khắc phục gần như sự vậy nlỗi spam máy chủ. Quản trị viên MEE6 cũng có thể thông số kỹ thuật một hệ thống nhằm tự động hóa những hình phạt, ví như người tiêu dùng liên tiếp phá vỡ lẽ nguyên tắc.

Bot có thể cấu hình thiết lập, cho nên vì vậy, bạn có thể tạo nên các lệnh của riêng mình cho những người dùng cũng như đông đảo thông điệp chào đón được cá thể hóa. Nếu hy vọng người tiêu dùng tùy chỉnh thiết lập phương châm của riêng rẽ họ, chúng ta cũng có thể tùy chỉnh thiết lập những lệnh dành riêng cho bài toán này.

Xem thêm: Cách Chơi Metatrader 4 - Hướng Dẫn Sử Dụng Metatrader 4 Chi Tiết Nhất

Có một khối hệ thống phân cấp cho tất cả những người cần sử dụng. Người dùng thường thì có thể upgrade lên những cung cấp cao hơn dựa vào chuyển động máy chủ của họ. quý khách rất có thể đặt phần thưởng của riêng mình, ví dụ như truy vấn thêm không gian hoặc sứ mệnh mới.

Nếu đã hiểu phương pháp thêm Discord bot vào máy chủ của bản thân, các bạn sẽ ko gặp gỡ trở ngại gì lúc bước đầu chạy MEE6. Chỉ bắt buộc mời bot mang lại máy chủ của bạn để bắt đầu.

6. RED

Nếu bạn muốn một bot rất có thể thực thụ tùy chỉnh thiết lập, hãy chú ý RED. Nó có tác dụng từ host, do vậy các bạn sẽ phải máy chủ của riêng biệt mình.

*

Cách tiếp cận phong cách mô-đun của RED Tức là vẫn không có nhì máy chủ chạy RED như thể nhau, tuy vậy bao gồm một số kỹ năng chủ yếu. Giống như MEE6, kiểm coi xét là một kỹ năng trung vai trung phong, cùng với các lệnh để kích hoặc cnóng, cũng giống như thanh lọc tin nhắn.

Ngoài ra còn có những bot phân phát nhạc, tra cứu tìm GIF, tin nhắn sever auto, v.v… Giống như MEE6, bạn cũng có thể tùy chỉnh cấu hình các lệnh bot. quý khách thậm chí là rất có thể thiết lập cấu hình tên và hình thay mặt của bot để phù hợp cùng với phong thái cá nhân của máy chủ.

quý khách hàng rất có thể không ngừng mở rộng RED với những plugin được mã hóa bởi Pynhỏ nhắn (xuất xắc còn gọi là “cog”). Quý Khách rất có thể kiếm tìm kiếm những plugin vày xã hội tạo ra bên trên website của RED.

7. Dyno

Một Discord bot lôi kéo không giống xứng đáng nhằm lưu ý là Dyno, được thực hiện bên trên rộng 1,6 triệu máy chủ Discord. giữa những tác dụng lớn nhất của Dyno là dashboard website rộng lớn, chất nhận được các bạn kiểm soát và điều hành trọn vẹn việc thiết lập cấu hình.

*

quý khách hàng không nhất thiết phải từ bỏ host, bởi vì số đông thứ được Dyno tàng trữ cùng tinh chỉnh thông qua dashboard web. Các luật pháp kiểm duyệt y được mở rộng, với các trigger tùy chỉnh nhằm kiểm coi sóc tự động hóa.

Dyno góp việc chế tạo phương châm trở bắt buộc rất tiện lợi, cho phép cai quản trị viên sever tạo thành những level new (được links với phương châm đồ vật chủ). quý khách cũng hoàn toàn có thể tiến hành các tiến trình kiểm soát và điều chỉnh kênh sever với hồ hết lệnh “tkhô hanh lọc”, nlỗi xóa những tin nhắn hàng loạt dựa trên người dùng, sever hoặc lứa tuổi.

không những xoay quanh bài toán kiểm phê chuẩn, bạn có thể thiết lập cấu hình một bot DJ với list nhạc riêng biệt, tra cứu kiếm những sự khiếu nại hốt nhiên cùng thậm chí còn tra cứu đông đảo tấm hình tình cờ.

8. Tatsumaki

“Trúc vị” là từ phù hợp tốt nhất để nói đến bot Tatsumaki. Bot này tràn trề Màu sắc, với nhiều kĩ năng độc đáo để người tiêu dùng máy chủ tận dụng tối đa với tăng cường hoạt động của bản thân.

*

Đây là một bot bao hàm tất cả những các đại lý, cùng với những khả năng có thiết kế nhằm cải thiện bài toán kiểm chăm chú và tăng cường độ sử dụng sever, cũng tương tự cung ứng cho những người dùng những lệnh độc đáo nhằm thể nghiệm.

Các khả năng kiểm phê duyệt của Tatsumaki ko những hiểu biết thông số kỹ thuật. Chúng đang sẵn sàng sử dụng, cùng với các lệnh nhằm kiểm soát điều hành người dùng, lược sút lời nhắn, cấu hình thông điệp chào đón, v.v…

Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể sử dụng YouTube nhằm tra cứu tìm thông báo cùng chơi một vài game, tương tự như tiến hành những cuộc dò la trên toàn cỗ máy chủ. Có một khối hệ thống phân cấp rộng thoải mái với XPhường. gồm sẵn cho tất cả những người cần sử dụng dựa vào hoạt động vui chơi của chúng ta.

9. Pancake

Hơn 300.000 máy chủ thực hiện Pancake trên Discord. Lý vị của câu hỏi này nguyên nhân là thực hiện Pancake khôn cùng dễ dàng và đơn giản, với việc thăng bằng tương đối giỏi thân những lệnh độc đáo cho tất cả những người cần sử dụng cùng quyền kiểm trông nom rộng rãi mang lại quản ngại trị viên. Pancake không giống với cùng một bot “mời nhằm bắt đầu”, do vậy các bạn không nhất thiết phải lo lắng về vụ việc hệ thống hosting.

*

Hệ thống kiểm chăm nom có thể tùy chỉnh cho phép các bạn điều hành và kiểm soát mọi lắp thêm, trường đoản cú chat chit bằng giọng nói đến cấm người tiêu dùng, cùng với hệ thống trao giấy phép để tùy chỉnh các team kiểm chăm sóc với tương đối nhiều quyền hạn khác nhau.

Có một khối hệ thống phân phát nhạc dễ thực hiện với sự hỗ trợ từ không ít mối cung cấp, bao gồm SoundCloud và YouTube. Các khả năng, như tra cứu kiếm hình ảnh, cũng giúp làm cho sever sống động rộng một ít.

Với hàng trăm ngàn lệnh tất cả sẵn, chắc chắn là phần lớn bạn vẫn search thấy một tùy chọn cân xứng trên sever Pancake Discord.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Coinbase Là Gì? Cách Tạo Ví Bitcoin, Ethereum Trên Coinbase

Discord là 1 căn nguyên tuyệt đối cùng với ngân sách đầu vào tốt (thậm chí là miễn phí), cân xứng cho cả cộng đồng bé dại với phệ. Các bot như vậy này góp nâng cấp máy chủ của bạn, thêm những tài năng nhỏng âm thanh, game với kiểm để mắt bổ sung cập nhật để nâng cao trải đời không chỉ có thế.

quý khách hàng có máy chủ Discord của riêng mình không? Hãy demo những bot này và chia sẻ suy xét của doanh nghiệp trong phần bình luận bên dưới nhé!