Btm là gì

  -  

Bytom (BTM) là căn nguyên blockchain nơi công cộng được tạo thành nhằm liên kết, cai quản với xử lý các vụ việc tương quan đến tài sản kỹ thuật số với tài sản thực. Nhiệm vụ của Bytom là tạo thành cầu nối thân nhân loại tiên tiến nhất với quả đât vật dụng lý, kiến tạo màng lưới phân cấp vị trí đa số gia tài số được đăng ký cùng đàm phán cùng với các gia sản vật dụng lý khác.

Bạn đang xem: Btm là gì

*

Mục đích của Bytom là trở thành căn cơ blockchain công cộng lớn số 1 nhân loại, góp kết nối những nhiều loại gia tài khác biệt với blockchain, nhằm mục đích nâng cao tính tkhô hanh khoản, bảo mật cùng quý hiếm của các gia tài này.

BTM Coin là đồng tiền năng lượng điện tử chủ yếu được dùng để làm thanh hao toán cho các chuyển động giao thương và các dịch vụ bên trên nền tảng, như là giá thành quản lý tài sản, tầm giá giao dịch gia sản.

Tính năng của Bytom (BTM)

Bytom thực hiện mô hình UTXO chất nhận được xác minh những giao dịch và một lúc. Mô hình UTXO của Bytom bao gồm 3 lớp: lớp thanh toán tài liệu với lớp truyền cài, lớp thích hợp đồng và lớp shop gia tài. Lớp hòa hợp đồng cùng lớp xúc tiến tài sản chuyển động theo đúng theo đồng mở (còn gọi là Điện thoại tư vấn contract – thích hợp đồng tất cả những pháp luật msống, cho phép người tyêu thích gia đề nghị những điều khoản xuất sắc mang lại bản thân). Lớp thanh toán tài liệu với truyển sở hữu tương thích cùng với mô hình UTXO tương tự như truyền download tài liệu của Bitcoin nhằm đạt vận tốc tối đa với độ bảo mật cực tốt. Mô hình UTXO chất nhận được giải pháp xử lý tuy vậy tuy nhiên các thanh toán. Nhờ kia, quy trình giải pháp xử lý những giao dịch thanh toán trlàm việc bắt buộc nhẹ nhàng hơn so với Ethereum. Bên cạnh đó, Bytom cũng có cơ chế xác minc gọn dịu. Người sử dụng chỉ cần xác minch những giao dịch thanh toán tương quan nỗ lực do toàn thể blockchain. Toàn bộ quy trình được thực hiện thông qua Merkle proof (vật chứng Merkle).


Sử dụng định hình địa chỉ chung: Các format liên tưởng tầm thường BIP32, BIP43 với BIP441 được áp dụng trong căn cơ nhằm tạo thành dễ ợt mang lại bài toán xây dựng ví Bytom giống hệt như định hình tương tác được thực hiện để kiến tạo ví Bitcoin và Ethereum nhằm cung cấp nhiều chi phí tệ, đa thông tin tài khoản, nhiều liên tưởng cùng nhiều khóa cùng với Hierarchical Deterministic Wallets (ví HD).

Thuận toán thù đồng thuận PoW tương xứng với ASIC: Tương từ bỏ Bitcoin, Bytom chất nhận được khai thác ASIC thông qua proof-of-work lẻ tẻ. Thuận tân oán PoW của Bytom blockchain được thiết kế theo phong cách để cân xứng với chip ASIC của AI. Nó có thể chấp nhận được tính toán ma trận được gửi vào hàm Hash để các miner rất có thể sử dụng những dịch vụ vận tốc phần cứng AI.

Đặt tên gia sản chuẩn bằng ODIN: bài toán đặt tên tài sản đang tuân thủ theo đúng các tiêu chuẩn chỉnh được chế tạo riêng biệt trong nền tảng mang tên là ODIN (Open Data Index Name) nhằm mục tiêu đảm bảo tính tốt nhất của tài sản vào toàn thể mạng lưới blockchain. ODIN được dựa vào blockchain của Bitcoin và hỗ trợ blockchains không giống (như là blockchain công khai, blockchain links, blockchain riêng tư) thông qua ghi lại nhiều cung cấp. ODIN sử dụng độ cao blockchain như thể tiêu chuẩn chỉnh khắc tên núm đến theo chuỗi ký từ bỏ.

Chữ ký kết giao dịch thanh toán riêng biệt biệt: Trong kiến tạo của Bytom, một giao thức có tên là DLT cho phép thúc đẩy thân các một số loại gia tài. Nhiều blockchains áp dụng cùng một giao thức hoàn toàn có thể sống thọ tự do cùng có thể thảo luận qua những chuỗi, vấn đề đó tạo nên phần đông sự biệt lập về hệ trọng vào và một format. Và nhằm bảo đảm độ an toàn của những tài sản, gốc rễ tạo thành chữ ký kết cá biệt nhằm tiến hành giao dịch thanh toán vào Bytom.

Xem thêm: Sự Thật Về Futurenet - Cảnh Giác Với Đầu Tư Đa Cấp Đến Từ Futurenet

Đội ngũ phân phát triển

Dự án Bytom được trình làng vào thời điểm tháng một năm 2017 với bao gồm trụ trực thuộc Trung Hoa, đội ngũ trở nên tân tiến bao hàm các tên tuổi bậc nhất trong nghề technology blockchain:

*

Chang Jia: Ông là tín đồ tạo nên 8BTC – một trong số những site tin tức tức về chi phí mã hóa với blockchain lớn nhất Trung Hoa. Ông cũng là người sáng tác công nghệ viễn tưởng từng giành giải thưởng với là đồng tác giả của cuốn sách giờ Trung đầu tiên về Bitcoin, “Bitcoin: A Real Yet Virtual Financial World (2014)” (Bitcoin: Thế giới ảo tài sản thật).

LangYu: Ssinh sống hữu bởi thạc sỹ Khoa học tập Máy tính của Đại học tập Xidian. Đồng thời cũng chính là kỹ sư khối hệ thống trên Alipay từ thời điểm năm 2012 cho năm năm trước. Ông tmê say gia vào 8BTC năm năm trước để trở nên tân tiến hệ thống trung trọng điểm tài liệu Bitcoin, Blockmeta.com.

Hình như, còn có một số thành viên đánh chú ý không giống bao gồm:

Li ZhongCheng: Ông tải bằng thạc sỹ kinh tế chuyên môn từ trường sóng ngắn đại học Zhejiang Gongshang. Ông từng thao tác làm việc trên Zhejiang International Bussiness Co., Ltd. với Codi Capital Group cùng kéo 8BTC vào năm 2017. Ông có tương đối nhiều năm kinh nghiệm trong nghành đầu tư chi tiêu cùng tài chính.

Qu ZhaoXiang: Bằng Thạc sỹ về nghệ thuật điện của đại học Polytechnic Hồng Kông. Ông bước đầu làm việc tại 8BTC vào khoảng thời gian 2014 cùng với phương châm COO. Ông cũng là một trong số những tác giả của Báo cáo cách tân và phát triển chi phí điện tử năm 2014 – năm ngoái.

Guo Guanghua: Ông làm việc trên ARRIS GROUPhường trong nhiều năm. Trước phía trên, ông là bên cách tân và phát triển Java trên Cryptape Inc. Guo là 1 trong trong những đơn vị trở nên tân tiến của tập thể nhóm Trust Automation. Bên cạnh đó, ông cũng chính là nhà cải tiến và phát triển của khối hệ thống soạn thảo tiên tiến nhất logic của Zhongchao Smart Card Retìm kiếm (Viện Nghiên cứu giúp Thẻ hợp lý Zhongchao).

Kết luận

Bytom là một trong những gốc rễ có thể hỗ trợ cho quá trình giải pháp xử lý tài liệu của gia sản đồ gia dụng lý với tài sản số trsinh sống buộc phải dễ dàng, gấp rút. Đồng thời, nó cung ứng cho người cần sử dụng tài năng tạo thành cùng Bàn bạc những tài sản nhưng trước kia chẳng thể giao dịch thanh toán trải qua tài bao gồm truyền thống lâu đời.

Xem thêm: Bank Wire Transfer Là Gì ? Bank Wire Transfer Nghĩa Là Gì

Nếu nlỗi giành được mục tiêu, Bytom đang là một trong những Một trong những gốc rễ quan trọng đặc biệt độc nhất vô nhị trong lĩnh vực số hóa tài sản. Tuy nhiên, hầu hết dự án được chú ý cao về sau có thể là tường ngăn đối với số đông đơn vị đầu tư chi tiêu tại thời điểm hiện tại.