Btc e sập

  -  

Việc sàn giao dịch tiền ảo BTC-E bất thần ngừng hoạt động "bảo trì" khiến cho một bộ phận giới đầu tư Việt hoang mang tột bậc về định mệnh nhiều tỷ đồng tiền vốn của mình vẫn phía bên trong sàn.

Bạn đang xem: Btc e sập


Sàn thanh toán tiền ảo lâu đời cùng thịnh hành độc nhất vô nhị hiện nay - BTC-E - đã tạm dừng hoạt động tự 25/7. Sự xuất hiện của một ví Bitcoin cùng với giao dịch lên đến 66.000 BTC, tương tự 165 triệu USD nghi ngờ bị hachồng, đã gây sợ hãi tột bậc đến giới chi tiêu chi phí ảo tại đất nước hình chữ S.

Tin dữ lại tiếp tục tới cùng với các công ty đầu tư một ngày tiếp đến (26/7), lúc quản ngại trị viên của trang này bị công an Hy Lạp bắt vì tình nghi tội rửa chi phí cùng với số tiền lên tới mức 4 tỷ USD. phần lớn tài năng việc bắt duy trì này là nguyên do mang tới vấn đề tạm dừng hoạt động sàn BTC-E.

Ngày 26/7, cai quản trị viên BTC-E bị tóm gọn bởi ngờ vực cọ chi phí. Ảnh: Reuters.

Đến ni, website chấp thuận của BTC-E chỉ hoàn toàn có thể truy vấn để thấy những thông báo được đăng trên Twitter chính thức của sàn. Thông báo gần nhất từ thời điểm cách đó một ngày (26/7) cho biết sàn sẽ trở lại chuyển động trong 5-10 ngày cho tới. Đây được coi là tia hy vọng sau cuối của những đơn vị đầu tư.

Nhận định của giới đầu tư

Anh Đức Nguyên, một nhà đầu tư chi tiêu trên Đắk Lắk, nhận định và đánh giá nguy cơ tiềm ẩn sập sàn là rất cao: "Lúc Này vấn đề BTC-E mlàm việc lại là khó. Nếu chính quyền quyết định tầm nã tố, sàn chắc chắn rằng bị ngừng hoạt động. Nếu vận động lại, sàn sẽ bớt đáng tin tưởng, tín đồ chơi đang rút ít lượng tiền ảo ồ ạt dẫn cho sập sàn".

Hiện giờ, sự sống còn của sàn giao dịch này vẫn là đề bài lạnh phỏng độc nhất vô nhị bên trên các nhóm, trang mạng và diễn lũ triệu tập các công ty chi tiêu trên Việt Nam.

Những người có tiền đầu tư chi tiêu vào sàn thì sẽ lúng túng thấp thỏm. Ít thì vài ba chục triệu VND, gồm người đầu tư cả tỷ việt nam đồng vào sàn này. Số không giống không tồn tại tiền vào sàn vẫn sẽ chú ý quan sát và theo dõi tình tiết để có phần đa ra quyết định đầu tư chi tiêu đúng vào lúc.

*
Một trang giao dịch thanh toán tiền ảo trên Việt Nam link với BTC-E cũng đang nhất thời ngừng hoạt động bởi vì sự cố kỉnh vừa rồi.

Một số ý kiến kì cục gồm ánh nhìn lành mạnh và tích cực hơn cùng cho rằng vụ Việc xẩy ra lần này là vì can thiệp của phòng ban công quyền, trọn vẹn khác cùng với vụ sập sàn Mt.Gox bởi hacker tiến công. Anh Đ.V. Thắng chia sẻ: "Nếu thật sự vụ này tương quan đến lao lý thì cơ quan thẩm quyền sẽ sở hữu phương án cho người nghịch rút ít tiền về trước lúc đóng cửa sàn".

Về câu hỏi quản trị viên trang này bị công an Hy Lạp bắt, anh N.V. Quân cũng là một nhà chi tiêu cho rằng chưa chắc chắn bao gồm tội hay không nhưng Việc sàn bị phong tỏa vào thời hạn nhiều năm để điều tra là điều cực nhọc tránh ngoài.

Tài khoản Tin Nguyen lại giới thiệu chủ ý ai bao gồm tội thì fan đó nên chịu đựng trách nát nhiệm, các thông tin tài khoản tình nghi cọ chi phí sẽ tiến hành đóng góp và khảo sát. Tài khoản khác sẽ không phải Chịu đựng tác động.

Theo đối chiếu của anh ấy Nguyễn Anh Tú (ngụ Đồng Nai), bản chất của chi phí mã hóa là trường đoản cú thân nó phân phát hiện ra giá trị, không biến thành chịu ràng buộc vào thể chế chủ yếu trị, luật pháp nlỗi tiền giấy. Vì vậy người chi tiêu chỉ thật sự mất tiền trường hợp sàn giao dịch thanh toán này chũm ý bùng chi phí.

Xem thêm: Zero Coupon Bond Là Gì - Trái Phiếu Coupon Và Trái Phiếu Zero

Anh Tú cũng có niềm tin rằng những nước trở nên tân tiến sẽ sở hữu được các cách xử lý thích hợp tình hợp lí, không bởi sai phạm của một cá thể nhưng mà tác động tới những bạn không có tội.

Trang báo cáo Cointelegraph đăng download vấn đề Mỹ đã chất nhận được sàn BTC-E vận động trở về trường hợp sàn này đóng phạt số tiền 110 triệu USD về vấn đề vi vi phạm chống kháng cọ tài chính nước này. Cá nhân cai quản trị viên vẫn đóng góp nút pphân tử 12 triệu USD về những hành vi liên quan đến sự việc quản lý điều hành website này.

Giải pháp an toàn

Những công ty đầu tư chi tiêu tất cả tiền trên BTC-E đều vẫn trong trái tim cố "cá nằm ở thớt", bắt buộc làm những gì khác không tính Việc mong chờ với suy đân oán vào lúc này. Giới đầu tư chi tiêu làm rõ khủng hoảng rủi ro của việc giao tất cả vốn liếng của chính mình vào một sàn thanh toán giao dịch.

Có những phương pháp để bớt tđọc bài toán này hệt như trữ tiền ảo vào ví lạnh lẽo (ví offline), giữ vào các ví cứng nhỏng Ledger Nano S, chi tiêu vào các sàn được bảo đảm vì luật pháp như Poloniex, Bittrex hoặc phân tách nhỏ vốn chi tiêu vào những sàn khác biệt.

*
Ví cứng, ví giá là những phương pháp lưu trữ tiền ảo an toàn độc nhất vô nhị hiện thời.

BTC-E sở hữu ưu thế là chi phí thanh toán giao dịch phải chăng, tính ẩn danh tuyệt vời và hoàn hảo nhất cùng tuổi đời hoạt động lâu (từ năm 2011). Sàn thanh toán giao dịch này si sự quyên tâm của những bên đầu tư chi tiêu với cả giới tầy.

Theo thống kê tự trang Alexa, VN đứng vị trí thứ hai, chỉ với sau Mỹ, về số lượng truy vấn vào sàn giao dịch này trường đoản cú trước tới nay. cũng có thể thấy giới đầu tư chi tiêu nước ta cực kỳ quyên tâm mang đến buổi giao lưu của sàn thanh toán giao dịch này.


Quản trị viên sàn giao dịch thanh toán Bitcoin phệ bị tóm gọn do rửa tiền

Sàn thanh toán tiền ảo BTC-E ngừng chuyển động sẽ khiến cộng đồng chi tiêu Bitcoin trớ trêu 2 ngày hôm qua. Theo Reuters, cai quản trị viên trang này đã trở nên bắt vị tội rửa tiền.


Một sàn thanh toán Bitcoin phệ ngừng hoạt động, nghi ngại bị hack

19h trôi qua kể từ thời điểm sàn thanh toán giao dịch Bitcoin BTC-E cần yếu truy cập được khiến tác động cho tất cả những người sử dụng. hầu hết bạn ngờ vực sàn này đã trở nên hacker tiến công.


BTC-E sập sàn Bitcoin Tiền mã hóa Admin BTC-E bị bắt Tấn công sàn thanh toán BTC-E Mất cắp ví tiền ảo Hack trang chi phí ảo mất ví Ethereum

Bình luận

Bitcoin

*

Sàn Bitcoin lớn nghi sập, bên đầu tư Việt lo mất trắng

1 -1 5685 113

Sàn thanh toán giao dịch chi phí thuật toán thù BTC-e hiện giờ đang bị tình nghi đã tạm dừng hoạt động hoàn toàn sau khoản thời gian một nhân thứ cộm cán vùng sau sàn bị bắt giữ vì nghi ngờ vụ án cọ tiền.

Quản trị viên sàn thanh toán giao dịch Bitcoin béo bị bắt vị rửa tiền

3 3 12083 69

Sàn thanh toán chi phí ảo BTC-E ngừng hoạt động đang khiến cộng đồng chi tiêu Bitcoin trớ trêu 2 hôm qua. Theo Reuters, cai quản trị viên trang này đã biết thành bắt do tội cọ chi phí.

Xem thêm: (Infographic) Warren Buffett: Tiểu Sử Warren Buffett Là Ai?】

*

Một sàn giao dịch Bitcoin to giới hạn chuyển động, ngờ vực bị hachồng

1 1 2227 37

19h trôi qua kể từ lúc sàn giao dịch Bitcoin BTC-E thiết yếu truy vấn được tạo ảnh hưởng cho tất cả những người dùng. hầu hết fan nghi ngại sàn này đã bị hacker tấn công.