BTC E LÀ GÌ

  -  
Bản quyền nội dung bài viết trực thuộc về thanglongsc.com.vn – Trang tin tức chi phí năng lượng điện tử từng ngày

Hồi tháng 7, sàn thanh toán giao dịch chi phí điện tử khét tiếng BTC-e đã bị tổ chức chính quyền Mỹ ngừng hoạt động, theo sau sự kiện công dân Nga Alexander Vinnik bị tóm gọn giữ trên Hy Lạp và nhấn kết tội rửa mang đến 4 tỉ USD trải qua Bitcoin. Vinnik đang được coi như thể “điều hành quản lý viên của BTC-e”, còn sau này pháp luật của anh ấy thì vẫn đã là 1 trong tranh cãi xung đột đang chờ mang lại ngày phân xử quyết định trên Toà án Tối cao Hy Lạp.

Bạn đang xem: Btc e là gì

Bạn sẽ xem: Btc e là gì

Theo sau vụ bắt giữ Vinnik, cùng với vấn đề tên miền của BTC-e bị tịch thâu, người tiêu dùng bắt đầu cho là chi phí vốn của họ duy trì trên sàn cũng trở nên chỉ chiếm duy trì vị cơ quan ban ngành yêu cầu đang mau lẹ lập ra một phiên bản đề nghị bên trên Change.org để đòi chi phí của bản thân lại. Dường như, sàn BTC-e hiện nay còn đề xuất đối mặt với khoảng pphân tử 110 triệu USD, cùng một số trong những nhân viên cấp dưới tới từ đơn vị mang tên Mayzus Financial Services cũng đã trở nên bắt duy trì do tất cả contact cho “dòng vốn trái phép” này.

Sau kia thì một đại diện thay mặt của BTC-e vẫn cập nhật bên trên forums BitcoinTalk về tình trạng của sàn, bật mí rằng sàn vẫn còn sở hữu rộng 55% chi phí quỹ của người tiêu dùng, với số 45% sót lại sẽ được trả lại bên dưới dạng token vị sàn xây dừng. Sàn thanh toán giao dịch tiền năng lượng điện tử này sau đấy đã tái triển khai chuyển động bên dưới cái thương hiệu WEX với tiếp tục update mang đến khách hàng của bản thân về tình trạng thực tại.

WEX cho thấy thêm nó đã nhận được gia sản năng lượng điện tử tự BTC-e, sót lại không có chi phí mặt hay nghĩa vụ thanh toán thù tài chính như thế nào cả. Sàn thường xuyên thông báo cho tất cả những người cần sử dụng về token nó vẫn phân phát hành:

“Trước trên đây công ty chúng tôi có nói là câu hỏi biến đổi đã diễn ra theo tỉ lệ thành phần 55% (chi phí điện tử) cùng 45% (token của sàn). Tuy nhiên, làm việc ngày tái thực hiện, sàn vẫn rất có thể tăng tỉ trọng ấy lên thành 61,79% (tiền phương diện với chi phí năng lượng điện tử) với 38,21% (token).”

Trong quá khđọng, sàn BTC-e đã từng có lần khẳng định “tất cả quý khách hàng rồi cũng trở nên được trao lại tiền tài mình”. Thế tuy thế gần đây, một vài người tiêu dùng cho biết thêm số tiền quỹ bọn họ gửi lên sàn có lẽ đã trở nên mắc kẹt giữa hai đơn vị, đơn vị này thì lại bảo cửa hàng kia duy trì tiền của mình và trở lại.

Xem thêm: Cách Nhận Biết Vàng Trắng Và Bạc, Đừng Để Nhầm Lẫn Gây Đáng Tiếc


*

E-mail người tiêu dùng nhận ra tự WEX, bảo bọn họ đề xuất liên lạc cùng với Money Polo để dấn lại chi phí vày đây là mặt lắp thêm bố hiện đang cai quản lí tiền vốn của họ

Money Polo, mẫu ra mắt trên website cho biết thêm, là 1 trong thương hiệu vẫn ĐK của Mayzus Financial Services, chủ thể cơ mà đang tất cả một vài ba nhân viên cấp dưới bị bắt giữ lại sau khoản thời gian BTC-e sập.

Sau Lúc kết nối mang lại với cửa hàng bên trên, quý khách được bảo là Money Polo đã nhận được tiền của họ cùng sẽ ghi dìm nó đến BTC-e – bạn mà có vẻ như đã rứa thoát ra khỏi hầu như cthị xã lúc mà lại WEX xác minh “sàn ko cài tốt đồng ý bất kì nghĩa vụ tài chính gì từ bỏ BTC-e cũ cả”.


*

E-Mail phản hồi từ Money Polo, cho biết thêm chúng ta không có nhiệm vụ bồi hoàn vốn lại cho người cần sử dụng bởi vì tiền đã có ghi nhấn mang lại BTC-e với BTC-e new là bên gồm trách nát nhiệm đối với câu hỏi này

“Chúng tôi rất cần phải biết: Tiền của bản thân đang ở đâu?”

Trong một cố gắng nhằm những hiểu biết WEX hoặc Money Polo hiểu rõ thực trạng, người dùng vẫn liên lạc tới mức hai theo hầu hết phương pháp có thể, tuy vậy cho thời điểm hiện tại họ vẫn chỉ nhận thấy các câu trả lời tương tự như nhau.

Xem thêm: Làm Cách Xác Minh Địa Chỉ Email Đăng Ký, Xác Nhận Địa Chỉ Email Của Bạn

Một người dùng share anh hi vọng phần đa nàn nhân khác sẽ bên nhau lên tiếng. Anh nói:

“Chúng tôi vẫn kiến nghị và gửi đơn năng khiếu nài nỉ lên nhiều website các phòng ban chức năng không giống nhau. Chúng tôi cần được biết: Tiền của bản thân mình vẫn ở đâu? Ai sẽ khoá bọn chúng lại? Phải làm các gì để rất có thể mlàm việc khoá chúng?”

Một người tiêu dùng không giống cho biết thêm anh sẽ gửi lên BTC-e gần $115,000 trong vòng thời hạn tự 21-24/7, tức thì trước lúc sàn bị FBI tịch thu. Tuy thế, anh không cho là cơ quan ban ngành Mỹ là bạn sở hữu số tiền vày không có thông tin như thế nào nói điều đó được search thấy bên trên các văn phiên bản chấp nhận về vụ vấn đề. Anh cũng chỉ ra thêm là ví như có cơ hội thì anh sẽ minh chứng được mối cung cấp tiền của chính mình là vừa lòng pháp.

Những người dùng bị tác động cũng đã liên lạc mang đến bank của bản thân để hoàn toàn có thể hiểu rằng cthị xã gì đang xẩy ra cùng với chi phí của họ cùng có tác dụng nạm nào để khôi phục bọn chúng. Họ được bảo là Mayzus Financial Services đã nhận được chi phí, nhưng không chịu gửi bọn chúng lại cho những người dùng.Một người dùng có niềm tin rằng bản thân hiện giờ đang bị lừa đảo gồm tinh lọc bởi BTC-e, với mong muốn những người bị lừa vẫn sờn với quăng quật cuộc sau vài tuần. Anh nói:

“Đây là lừa đảo có chọn lọc: 1) chúng ta lừa một vài khách hàng hàng; 2) hồ hết quý khách tiếp đến bước đầu gửi than thở lên nhưng mà không nhận được hồi đáp ưng ý đáng; 3) phần lớn họ vẫn quăng quật cuộc sau vài ba tuần; 4) sàn thanh toán kiếm được chi phí thuận lợi. BTC-e vẫn luôn làm vắt này … mà lại giờ đây bọn họ gồm cơ hội tuyệt vời nhất nhằm lừa một trong những tiền phệ.”