BOTV CÓ LỪA ĐẢO KHÔNG

  -  
Xin chào chúng ta,Mình là Khiêm Vũ - Admin của Học viện YouTube.Trong video ngày bây giờ, mình muốn chia sẻ với các bạn về BOTV, vì sao nó là lừa hòn đảo, cũng giống như đầy đủ share ngắn về YouTube bây giờ.Học viện YouTube hiện thời là group đông thành viên tốt nhất bên trên Facebook trao đổi về tìm tiền YouTube. Mình đề cùa tới lên tiếng này, nhằm nhằm tăng lên tính xác xắn cho video clip, không chỉ là mang đến chúng ta đang làm YouTuber, Ngoài ra cả với những member bắt đầu chỉ tò mò sơ qua về YouTube Partner Program.Quay trở về cùng với ngôn từ bao gồm của Clip, bản thân đã chiếm hữu ra khoảng chừng một ngày nhằm tò mò công bố về BOTV, hiệ tượng kiếm chi phí của chính nó. Và dưới đây là hồ hết share của chính mình.

Bạn đang xem: Botv có lừa đảo không

BOTV là mô hình nhiều cung cấp, lừa đảo

Mình xin xác minh, BOTV là một dạng quy mô Ponzi
, tuyệt được nghe biết nhiều hơn thế nữa với tên thường gọi là nhiều cấp cho. Bản hóa học của BOTV là gì?
Những tín đồ điều hành quản lý trang mạng này tuim truyền đi, họ tạo thành một biện pháp tìm chi phí mới, đẳng cấp và sang trọng thiên hà, xuất xắc thứ nhất trên thế giới, sử dụng technology AI, tuyệt đại nhiều loại hồ hết đồ vật như vậy.Trong khi, nhằm hợp lý hóa cho việc vì sao đề nghị tuyển chọn member, BOTV bảo rằng nuốm do vứt ngân sách kinh doanh, họ đồng ý trút tiền để trả member tuyển chọn vào.Vậy vì chưng sao toàn bộ phần đa điều đó là không xứng đáng tin?Thđọng độc nhất vô nhị, từ những việc tuyển member, cùng với 7 cấp độ, từng Lever, tín đồ bên trên sẽ được 0,2$. Và member cung cấp 1 sẽ được hưởng từ bỏ tất cả những người dân gây ra dưới 7 cấp cho đó
.

Xem thêm: Năm 2021 Cách Đào Bitcoin Như Thế Nào Nào? Cách Để Đào Bitcoin: 8 Bước (Kèm Ảnh)

Nếu bạn tất cả biết mẩu chuyện về đơn vị vua, và bài xích toán thả hạt thóc trên bàn cờ vua, bắt đầu với cùng một hạt thóc ở ô thứ nhất, những ô tiếp theo gấp hai ô trước kia. Số lượng hạt thóc Lúc hết bàn cờ vua tăng thêm con số bự ko ngờ!

BOTV gồm thực sự tìm được tiền tự YouTube?

Giờ mang đến vụ việc kiếm chi phí cùng với YouTube. BOTV bảo rằng, ttê mê gia vào khối hệ thống này, gần như fan đang đi subscribe những kênh, tăng lượt xem cho các video clip, nhằm kênh rất có thể tìm chi phí.Như vậy hoàn toàn mơ hồ.YouTube hiện nay thưởng thức số lượng tiếng coi và subscribers (bạn đăng ký) nhất mực, rõ ràng là 1000 subscribers cùng 4000 tiếng xem buổi tối thiểu, thì kênh bắt đầu đầy đủ điều kiện và để được chu đáo kiếm tiền.Tuy nhiên, khi nào phê duyệt thì còn chưa biết! Điều gì rất có thể bảo vệ những kênh của BOTV hoàn toàn có thể được thông qua tìm chi phí, trong lúc các xét chăm sóc này là bằng tay thủ công, và đều cơ chế về câu chữ của YT càng ngày ngặt nghèo, giỏi nói không thật, gần như che cửa cùng với các creator độc lập!Có phần đa trường phù hợp, bắt buộc hóng 3 tháng, nửa năm mới tết đến được để ý kiếm chi phí.Về vụ việc văn bản, tôi đã có xem qua một số kênh của BOTV lập ra, nlỗi kênh Entertainment, trọn vẹn là các văn bản tổng hợp trường đoản cú TikTok. Và bản thân chắc chắn là là văn bản này sẽ không thể bật kiếm chi phí. Vậy, những khẳng định này của BOTV hóa ra cũng chỉ cần khẳng định suông nhưng thôi.Trong khi, bản chất của BOTV chỉ chuyển phiên xung quanh câu hỏi đi tìm cấp cho dưới. Giống nlỗi tất cả các mô hình cấp dưới. Kể cả việc chúng ta đã tìm kiếm được tiền từ bỏ kênh YouTube đi chăng nữa, nhưng mà vấn đề chỉ chuyển phiên xung quanh tuyển chọn đường dưới, không ai là fan tạo thành câu chữ, coi video (nlỗi quảng bá của mình từ bỏ đầu), thì quý hiếm không còn được tạo nên. Điều này thực sự rất là phi lý.

Xem thêm: Cht Là Gì - Giật Mình Với Lắm Kiểu Viết Tắt Của Giới Trẻ

*
BOTV chuyển sang việc "dụ" thành viên mới đầu tư tải kênh YouTube trắng

Những tín đồ che khuất BOTV là ai?

Người thay mặt đại diện điều khoản của BOTV là Huỳnh Tấn Phát.Tuy nhiên, fan thực sự hoạt động năng nổ tuyệt nhất trong xã hội của họ yêu cầu kể tới cái thương hiệu Lý Phương thơm Ngọc. Vậy anh ta là ai?Nếu các bạn còn ghi nhớ, nhóm thanh khô niên hô khẩu hiệu kiếm được 1 triệu đô trê tuyến phố đi dạo ngày làm sao, thì chắc rằng đã lưu giữ fan này. Lý Pmùi hương Ngọc đó là fan trong clip.Quý khách hàng gọi có thể xem lại chiếc ban bố về câu hỏi này trên đâyAnh ta cũng từng tmê say gia tiếp thị mang đến sàn giao dịch thanh toán Bitcoin Biztranex - bị đánh giá là scamNgoài ra, bên trên Facebook cá thể, BOTV luôn được đăng trong 01 album ảnh. Liệu điều này có bắt buộc dự phòng mang lại bài toán sau này có trở nên gì, chỉ việc xóa album đi là xong?

BoTV ngăn ngừa những ban bố trái lập như vậy nào?

Ngoài câu hỏi đăng sở hữu hình họa trong 01 album tốt nhất trên trang Facebook cá nhân của "thủ lĩnh" Lý Pmùi hương Ngọc, với những video tố giác BoTV trên YouTube thậm chí còn tồn tại một nhóm quân đi report, tiến công gậy kênh.

Kết luận

BOTV là 1 mô hình mơ hồ nước, không có cửa hàng tạo thành ngôn từ, ra giá trị, giỏi lợi nhuận giống như những gì được tuyên ổn cha, với thể hiện rõ cách hoạt động theo mô hình Ponzi (đa cấp).Mình, với tứ cách một fan vận động cộng đồng những người dân đang tìm chi phí YouTube trên đất nước hình chữ S kêu gọi tất cả phần nhiều fan chình họa giác với BoTV, tương tự như rộng phủ những đọc tin để lưu ý cho những người xung quanh!