BLOCKCHAIN.INFO LÀ GÌ

  -  

Blockchain tuyên bố là ví điện tử phổ biến nhất thế giới để lưu trữ bitcoin và Ether. Thân thiện, an toàn và linh hoạt, không có gì ngạc nhiên khi Blockchain Wallet có hơn 15 triệu ví điện tử. Tích hợp các phương pháp bảo mật tiên tiến vào giao diện người dùng có thể truy cập dễ dàng, Wallet Blockchain cung cấp một giải pháp trực tuyến tối ưu cho việc lưu trữ cryptocurrency.Bạn đang xem: Blockchain.info là gì


*

Tại sao Blockchain Wallet là ví điện tử phổ biến nhất thế giới để lưu trữ bitcoin và Ether?

Blockchain Wallet là gì?

Blockchain Wallet là một nền tảng ví điện tử được phát triển bởi công ty phát triển phần mềm có trụ sở tại Luxembourg, Blockchain. Có thể truy cập từ web hoặc thiết bị di động, Wallet Blockchain giúp người dùng giao dịch an toàn với bitcoin và Ether thông qua giao diện trực quan và rõ ràng.

Bạn đang xem: Blockchain.info là gì

Một điều mà các trader cần lưu ý đó là mục đích của ví Blockchain chỉ là nơi lưu trữ Bitcoin chứ không phải là nơi mua bán, giao dịch.

Một số tính năng chính của Blockchain Wallet

Trung tâm Bảo mật được cài đặt sẽ hướng dẫn bạn qua các bước mà bạn có thể thực hiện để bảo vệ tài khoản, quỹ dự phòng và ngăn chặn truy cập trái phép.Hợp tác với các sàn giao dịch tin cậy giúp việc mua bán crypto trực tiếp từ Wallet Blockchain của bạn trở nên nhanh chóng và dễ dàng.Tính linh hoạt để điều chỉnh phí giao dịch phù hợp với các ưu tiên.

Blockchain Wallet tương thích với:

iOSAndroidWeb

Đăng nhập bằng ID Ví

Để đăng nhập vào ví, bạn cần ID Ví, mật khẩu và hoàn thành xác thực hai yếu tố bất kỳ. Tất nhiên, bạn phải kích hoạt tài khoản của mình trước đó.

ID Ví của blockchain wallet là tên người dùng – được định danh bằng chuỗi ký tự chữ và số ngẫu nhiên. ID Ví này có vẻ khó để thuộc ngay, nhưng đừng lo lắng, bạn có thể tìm lại ID Ví bằng cách điều hướng đến menu Cài đặt và chọn mục ‘Tổng quát’.

ID Ví không thể dùng để gửi hay nhận tiền. Nó chỉ đơn thuần là tên người dùng và dùng để đăng nhập mà thôi.

Kiểm tra số dư

Số dư tài khoản của bạn sẽ luôn hiển thị ở phía trên cùng của ví và trên bảng điều khiển. Bạn cũng có thể quy đổi số dư theo đơn vị tiền tệ bạn đã chọn bằng cách nhấp vào giá trị tiền kỹ thuật số và màn hình sẽ hiển thị giá trị tương đương cố định của đơn vị tiền tệ đó.

Xem thêm: Xuất Hóa Đơn Đỏ Là Gì - Tại Sao Phải Xuất Hóa Đơn Đỏ

Gửi & Nhận

Để chuyển tiền cho người khác từ blockchain wallet của mình, bạn cần các thông tin về địa chỉ nhận hoặc mã QR của người nhận. Ngược lại, để nhận tiền, bạn cần cung cấp địa chỉ nhận tiền hoặc mã QR của mình cho người gửi tiền.

Một điều thú vị ở blockchain wallet đó là địa chỉ bitcoin và bitcoin cash sẽ thay đổi theo từng lượt giao dịch, tuy nhiên địa chỉ ether lại được giữ nguyên. Vậy nên, để chắc chắn, hãy xác nhận lại địa chỉ và QR của người nhận tiền trước khi thực hiện giao dịch nhé!

Sử dụng nguồn cấp thông tin giao dịch

Bạn có thể xem xét các thông tin giao dịch gần nhất trên màn hình chính. Nếu muốn xem toàn bộ nguồn cấp thông tin giao dịch, bạn có thể nhấp vào tài sản tương ứng trong menu của ví.

Chi phí bao nhiêu?

Wallet Blockchain hoàn toàn miễn phí.Tuy nhiên, bạn sẽ phải trả một khoản phí giao dịch nhỏ mỗi khi crypto di chuyển vào hoặc ra khỏi ví của bạn.

Nền tảng của Blockchain Wallet sẽ tự động khấu trừ phí giao dịch thích hợp từ các khoản tiền của bạn, dựa trên khối lượng giao dịch và mức độ hoạt động của mạng lưới tại thời điểm đó. Tùy chọn để chỉ định phí giao dịch bitcoin của bạn cũng có sẵn và có thể được tìm thấy trong cài đặt “Tùy chỉnh phí/Customize Fee”.

Tôi có thể lưu trữ những cryptos nào?

BitcoinEther

Làm cách nào để thêm tiền vào ví của tôi?

Làm thế nào để tôi thực hiện thanh toán với ví tiền Blockchain?

Việc thanh toán bằng Wallet của bạn rất dễ dàng.

Xem thêm:

1. Nhấp vào nút “Gửi” trên bảng điều khiển của bạn.2. Chọn đơn vị tiền tệ thích hợp cho thanh toán của bạn.3. Nhập địa chỉ ví dụ của người nhận, bằng cách dán vào hoặc quét mã QR có liên quan.4. Nhập số tiền bạn muốn thanh toán. Tính năng chuyển đổi tự động của Wallet cho phép bạn nhập giá trị bằng nội tệ hoặc crypto, và nó sẽ hiển thị tổng số bằng cả 2 loại để so sánh dễ dàng.5. Bạn có tùy chọn nhập mô tả, cung cấp thêm chi tiết về thanh toán.6. Nếu bạn cần thực hiện giao dịch nhanh nhất có thể, bạn có thể chọn thực hiện giao dịch “Mức độ ưu tiên”. Bạn sẽ phải chịu phí giao dịch cao hơn để xác nhận nhanh hơn.7. Bạn cũng có thể chọn “Phí Tùy chỉnh” để xác định phí cho giao dịch của bạn. Phí cao hơn sẽ cho phép xác nhận nhanh hơn cho các giao dịch và ngược lại.8. Khi thông tin đã được nhập xong, hãy nhấp vào “Tiếp tục” và xác nhận chi tiết của giao dịch.