Black Card Là Gì

  -  

Trong giới thượng lưu, cái tên Black Card có lẽ không quá đỗi xa lạ. Tuy nhiên, đối với tầng lớp trung hay thậm chí thấp hơn, Black Card hay các loại thẻ ngân hàng khác vốn dĩ cũng chỉ là những tấm thẻ ghi nợ thông thường, họa chăng có khác cũng chỉ vì thiết kế trông có vẻ “sang chảnh” hơn. Chiếc thẻ có chức năng thanh toán này có gì điều gì khác biệt với những loại thẻ kia như vậy? Bài viết này thanglongsc.com.vn sẽ giới thiệu đến bạn chiếc thẻ quyền lực mang tên Black Card. Mời các bạn theo dõi!*

Black Card là gì?

Black Card (Express Centurion) là một loại thẻ tín dụng ngân hàng chỉ cung cấp cho khách hàng thân thiết có khả năng chi tiêu vượt trội thông qua lời mời từ ngân hàng.

Bạn đang xem: Black card là gì

Thẻ Black Card có những điểm nối bậc như:

Số lượng thẻ phát hành có giới hạnNhu cầu số tiền tối thiểu trong tài khoản cao, có thể lên đến hàng chục tỷ đồng tùy theo từng chính sách riêng của ngân hàngPhí bảo trì thẻ caoThẻ chỉ được cấp cho những người không được ngân hàng đài thọ

Mỗi ngân hàng có những điều kiện mở thẻ riêng. Tuy nhiên, một số điều kiện tối thiểu mà bạn cần có để mở thẻ Black Card bao gồm:

Chi tiêu mỗi năm trên 250.000 đô laThu nhập bình quân một năm trên 1,3 triệu đô laTổng giá trị ròng từ 16 triệu đô laPhí duy trì hàng năm từ 2.500 đô laKhi chủ thẻ muốn mở thẻ cho 1 thành viên khác trong gia đình, họ chỉ cần mở thêm 1 thẻ khách với phí duy trì mỗi năm là 2500 USD

Cụ thể, thẻ tín dụng Black Card của American Express Centurion ra đời từ năm 1999, ngân hàng Hoa Kỳ phát hành luôn duy trì vị trí top những tấm thẻ tín dụng quyền lực nhất thế giới đến tận nay.

Xem thêm: Depository Transfer Check ( Dtc Là Gì, Mô Hình Direct To Consumer ( Dtc Là Gì

Lệ phí ban đầu để làm là 5.000 USD với lệ phí hàng năm là 2.500 USDT và không giới hạn chi tiêu. Black Card của American Express Centurion được làm từ titan, khác xa với các loại thẻ nhựa thường. Đặc biệt, bạn cũng có thể sở hữu thẻ Centurion của American Express khi chi tiêu trên Thẻ Platinum của American Express.

Xem thêm: Cách Chuyển Tài Khoản Coin Master Từ Face Chính Qua Face Phụ

*

Đặc quyền của Black Card

Khác với các loại thẻ tín dụng Mastercard/Visa, Black card mang nhiều đặc quyền nổi trội bao gồm:

Đa phần với nhiều loại thẻ tín dụng đen, chủ thẻ đều được cung cấp các gói bảo hiểm theo mặc định liên quan đến mọi nhu cầu người dùng như bảo hiểm cá nhân, bảo hiểm du lịch, bảo hiểm rút tiền, bảo hiểm giao dịch, bảo hiểm chuyến bay, bảo hiểm mất mát hành lý.… tùy vào từng chính sách riêng của ngân hàng, số tiền bảo hiểm của bạn sẽ được áp dụng đầy đủ.Một vài ngân hàng cung cấp chương trình ưu đãi tốt cho khách hàng sử dụng thẻ tín dụng này để thanh toán.Khách hàng sở hữu thẻ tín dụng black card sẽ được cung cấp nhiều dịch vụ như hỗ trợ 24/24, phòng khách sạn miễn phí, các phòng chờ sân bay cao cấp, truy cập riêng.Có sẵn các chương trình bảo hiểm miễn phí trong và ngoài nước.Các loại dịch vụ bổ sung như SMS, ngân hàng điện tử,…đều có sẵn và được sử dụng miễn phí.Có một số thẻ tín dụng đen sử dụng điểm tích lũy chuyến bay để thưởng cho khách hàng của họ những ưu đãi từ các hãng hàng không trong nước và quốc tế.Và cũng có một số thẻ tín dụng đen cũng cung cấp thanh toán tiền hoàn lại cho chủ thể của thẻ dựa trên số tiền chi tiêu trên thẻ tín dụng.

Bài viết “Black Card là gì? Những điều cần biết về quyền lực của Black Card” trên đây đã giới thiệu tổng quan về chiếc thẻ Black Card xa xỉ. thanglongsc.com.vn hy vọng bạn đã có thêm nhiều thông tin hữu ích. Chúc bạn thành công!