Big four là gì

  -  

Big 4 là một thuật ngữ biểu đạt 4 tập đoàn tốt nhất về một nghành nghề dịch vụ nào đó. Trên thế giới, lúc nói đến big4 thì bạn ta đang nghĩ về ngay lập tức mang đến 4 đơn vị kiểm toán thù bự nhất; còn trên nước ta, khi nói tới big4 là fan ta vẫn kể đến 4 ông lớn ngân hàng sinh hoạt đất nước hình chữ S. Cùng thanglongsc.com.vn mày mò về big 4 của ngành kiểm toán với ngân hàng nhé


Big 4 Kiểm toán

PricewaterhouseCoopers (PWC)

Lúc tuyển dụng thực tập sinh, ba phần tư các vòng thi của PwC ko hỏi kiến thức siêng ngành (trừ vòng phỏng vấn cá nhân). Nhưng cố kỉnh vào đó người mua hàng cần có khả năng sử dụng tiếng Anh giỏi. Bạn đang trải qua 4 phần thiết yếu trong vòng test: Verbal reasoning, Logic, Personality và Essay. Với phần tranh tài viết (Essay) của PwC yêu thương cầu người dùng phải viết một bài luận khoảng chừng lâu năm 300 tự trong một khoảng tầm 30’. Nếu nhỏng tiếng Anh của khách hàng ko được tốt thì sẽ rất khó để vượt qua được vòng thi này. Đối với vấn đáp team & cá thể PwC số đông từng trải cao về kỹ năng thao tác làm việc nhóm cùng chuyên môn giờ đồng hồ Anh. 

Deloitte

Deloitte: Phần béo các thắc mắc trong những vòng thi của Deloitte phần lớn về kỹ năng chăm ngành. Mặt khác, Deloitte lại không trải đời quá cao về trình độ chuyên môn tiếng Anh. Phần to các thí sinc dấn xét đề kiểm tra của Deloitte là tương đối khó độc nhất vì về test khôn xiết nhiều năm và những kiến thức chăm ngành. Trong vòng phỏng vấn nhóm và phỏng vấn cá nhân, các bạn sẽ được hỏi không hề ít về siêng ngành dẫu vậy chúng ta có thể được chắt lọc trả lời các thắc mắc bằng tiếng Việt hoặc giờ đồng hồ Việt. Đó rất có thể là một lợi thế dành riêng cho các quý khách hàng mặc dù kĩ năng giờ đồng hồ Anh chưa giỏi sẽ có rất nhiều cơ hội bộc lộ năng lượng chăm ngành của bản thân.

Bạn đang xem: Big four là gì

Ernst & Young (E&Y)

EY thông thường có ít sự thay đổi về tận hưởng tuyển chọn dụng cho hằng năm. Nhưng những vòng tuyển dụng của EY lại thử khám phá sự tổng thích hợp của 3 nghành nghề nlỗi bên trên từ bỏ những thí sinh (Chuim ngành, giờ đồng hồ Anh và năng lực hành nghề). Đề thử nghiệm của EY tập trung vào cả 4 mảng kiến thức với nội dung là những case study thực tế có mặt vào công tác học của ACCA. Trong khi, nhằm chuẩn bị tốt mang đến vòng phỏng vấn đội cùng phỏng vấn cá thể của EY.

KPMG

Trong các năm gần đây, KPMG đang cải thiện độ cực nhọc của các vòng thi của chính bản thân mình bằng cách bổ sung thêm những thắc mắc về kỹ năng siêng ngành, thử dùng thí sinc cần có sự cân bằng giữa nền tảng gốc rễ kiến thức chuyên ngành và chuyên môn tiếng Anh. Vòng vấn đáp nhóm của KPMG đã tập trung vào kỹ năng làng hội. Tại vòng chất vấn cá thể, tín đồ vấn đáp thường khai thác những câu hỏi phụ thuộc vào những công bố được viết trong CV của ứng viên với một trong những kỹ năng và kiến thức siêng ngành dựa theo đông đảo gì học viên đã học.

Big 4 Ngân hàng

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV (Ngân hàng Đầu tư và Phát triển BIDV Việt Nam)

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (tên giao dịch quốc tế: Bank for Investment và Development of Vietnam; tên thường gọi tắt: BIDV) là ngân hàng thương mại nhà nước lớn nhất toàn quốc tính theo tổng trọng lượng gia sản và lệch giá năm 2016 và là công ty béo sản phẩm tứ toàn nước theo báo cáo của UNDPhường năm 2007. Ngân Hàng BIDV thuộc các loại công ty nhà nước hạng đặc biệt, được tổ chức triển khai theo quy mô Tổng cửa hàng Nhà nước. Ngân Hàng BIDV hợp tác marketing với trên 800 bank trên trái đất.

Xem thêm: Legal Tender Là Gì ? Đồng Tiền Pháp Định Ở Các Nước Legal Tender

Agringân hàng (Ngân Hàng Agribak cùng Phát triển Nông làng mạc Việt Nam)

Agribank là bank lớn số 1 Việt Nam lẫn cả về vốn, gia sản, đội ngũ cán bộ nhân viên, màng lưới chuyển động với con số khách hàng. Đến tháng 3/2007, vị cố đứng vị trí số 1 của Agringân hàng vẫn được khẳng định trên những phương thơm diện: Tổng nguồn ngân sách đạt mức gần 26.700 tỷ việt nam đồng, vốn trường đoản cú có khoảng gần 15.000 tỷ đồng; Tổng dư nợ đạt gần 23.900 tỷ việt nam đồng, Xác Suất nợ xấu theo chuẩn chỉnh mực bắt đầu, tương xứng cùng với tiêu chuẩn chỉnh quốc tế là 1 trong,9%. Agribank hiện tại tất cả hơn 2200 chi nhánh với điểm giao dịch thanh toán được sắp xếp rộng khắp trên toàn nước với ngay sát 30.000 cán bộ nhân viên cấp dưới.

*

Vietcomngân hàng (Ngân sản phẩm TMCP Ngoại tmùi hương Việt Nam)

 Du học châu u tại châu Á – Các chương trình liên kết Quốc tế tại các đại học sinh hoạt Việt Nam

Vietcomngân hàng hiện tại có gần 14.000 cán cỗ nhân viên, với hơn 400 Chi nhánh/Phòng Giao dịch/Văn chống đại diện/Đơn vị thành viên trong với ko kể nước, gồm 1 Hội slàm việc chủ yếu trên Hà Thành, 1 Chi nhánh Snghỉ ngơi Giao Dịch, 1 Trung trọng tâm Đào tạo thành, 89 chi nhánh cùng rộng 350 chống giao dịch thanh toán trên toàn nước, 2 chủ thể nhỏ trên nước ta, 2 cửa hàng con và 1 vnạp năng lượng phòng đại diện thay mặt trên quốc tế, 6 công ty liên kết kinh doanh, link. Dường như, Vietcombank còn phát triển một hệ thống Autobank với trên 2.100 sản phẩm công nghệ ATM và trên 49.500 điểm chấp nhận tkhô giòn toán thẻ (POS) bên trên nước ta. Hoạt rượu cồn ngân hàng còn được hỗ trợ bởi vì mạng lưới rộng 1.800 bank đại lý trên trên 155 đất nước với vùng phạm vi hoạt động.

Xem thêm:

thanglongsc.com.vn – Tuệ Minc, Ngọc Anh (tổng hợp)

 

Hãy thử mày mò lịch trình cực kỳ unique cho những bạn muốn thắng lợi học bổng toàn phần cùng những công tác nước ngoài ở đây nhé.