Bec Là Gì

  -  

Ngoài việc đề nghị đạt các chứng chỉ giờ đồng hồ Anh theo form năng lượng 6 bậc theo điều khoản của Bộ giáo dục, thi sinh viên siêng ngành giờ Anh tmùi hương mại bắt buộc thi chứng từ BEC. Vậy BEC là gì? Bài viết này thanglongsc.com.vn sẽ câu trả lời chi tiết, chúng ta cùng khám phá nhé!


Chứng chỉ BEC là gì? 

BEC viết tắt của nhiều trường đoản cú tiếng Anh: Business English Certificate. Có nghĩa là chứng chỉ giờ Anh thương thơm mại, nhằm mục tiêu mục tiêu Reviews trình độ chuyên môn giờ đồng hồ Anh của những bạn to,cho đầy đủ ai đang sẵn sàng bước vào nghành nghề sale và thương mại thế giới.

Bạn đang xem: Bec là gì

Chứng chỉ BEC được cấp cho do ĐH Cambirdge với chứng chỉ được đồng ý vị các chủ thể nhiều non sông hàng đầu, các ngôi trường ĐH tương tự như những ngôi trường chăm ngành thương mại nước ngoài nghỉ ngơi Anh, Mỹ, Úc.

*
Chứng chỉ tiếng Anh Bec

 Trình độ phân cung cấp của chứng chỉ BEC

Trình độ cấp cho BEC Preliminary – B1

Khi thừa qua kỳ thi, làm việc Lever này các bạn có được chuyên môn tiếp xúc cơ phiên bản, thường gặp mặt vào kinh doanh, biết phương pháp gọi cùng hiểu được về thiết bị thị và sơ trang bị trong các báo cáo gớm doanh; rèn luyện với đạt ở mức độ có thể viết được những email thương mại dễ dàng, nlắp gọn cho phiên bản thân.

Lý vì nên tuyển lựa BEC – B1:

Lúc các bạn cài chứng chỉ BEC sinh sống Lever B1 này bạn sẽ thành công hơn vào công việc cùng như giúp bạn triển khai được các bước phân tích của bản thân một cách kết quả tốt nhất vào marketing, tmùi hương mại.Khi tải chứng chỉ B1 của BEC các bạn sẽ có cơ hội bài toán làm cho với ngành nghề rất tốt đến bản thân bản thân khi tải khả năng giờ Anh giỏi vào chăm ngành.Các doanh nghiệp trên nhân loại thừa nhận chứng từ này khiến cho cơ hội câu hỏi làm cho và môi trường thiên nhiên thao tác làm việc của chúng ta cúng chính vì như vậy mà tốt hơn, mức lương cao, cơ chế tốt.Trình độ cấp cho BEC Vantage – B2

lúc các bạn tmê mẩn gia vào kỳ thi của chứng từ BEC này nhằm đạt được cấp độ B2 đến phiên bản thân mình là ai đang tải kỹ năng tmùi hương mại bao gồm khả năng viết , report sale ngắn Giao hàng cho công việc; rất có thể phát âm gọi được các nội dung bài viết, bạn dạng tin, tác phđộ ẩm văn uống học tập, ấn phđộ ẩm liên quan mang đến marketing.

Lúc chúng ta cài cho khách hàng chứng chỉ này sinh sống cấp độ B2 bạn sẽ nhận thấy phần nhiều lợi thế nào đến bạn dạng thân mình? Nó ko không giống cùng với Bec Lever B1 sẽ so sánh bên trên. Tuy nhiên trong quá trình tuyển dụng vẫn ưu tiên những người có chứng chỉ Bec cấp độ B2, vì thế cấp độ B2 vẫn ưu thế rộng nhiều.

 Trình độ cung cấp BEC higher – C1

C1 của chứng chỉ BEC là một trong những chứng chỉ thời thượng, Khi cài chứng từ chuyên môn này bạn đã đạt được rất nhiều tài năng giờ Anh thương thơm mại giỏi, giao tiếp vào nghành sale chuyên nghiệp hóa và giống hệt như bạn phiên bản xđọng. Đồng thời đây cũng là điều kiện góp chúng ta có thể thao tác làm việc trường đoản cú cấp quản lý trlàm việc lên; chúng ta cũng có thể tiếp xúc đầy niềm tin trong số cuộc họp vào công ty lớn, bàn thảo và giao tiếp hiệu quả với họ làm việc các kỹ lưỡng khác nhau.

Thi chứng từ BEC nghỉ ngơi đâu?

Quý Khách có thể tham dự cuộc thi chứng từ giờ Anh BEC tại những trung trung khu tổ chức thi Cambridge English được ủy quyền bên trên mọi thế giới. Quý Khách hãy lựa lựa chọn 1 trung trọng điểm và bọn họ đã hỗ trợ cho chính mình đầy đủ thông tin cần thiết để ĐK thi, có cả lệ phí thi cùng kế hoạch thi.

3 bước ĐK chứng chỉ BEC:

Cách 1 – Tìm trung trung ương tổ chức thi uy tín, ngay gần nhất

Có hơn 2.700 trung chổ chính giữa trên 130 nước nhà tổ chức thi Bec Cambridge English.

Xem thêm: Năm 2020, Nên Đầu Tư Gì 2020, 25 Ý Tưởng Kinh Doanh Sẽ Là Xu Hướng Hốt Bạc

Cách 2 – Liên hệ cùng với trung vai trung phong tổ chức thi

Họ đã hướng dẫn mang lại bạn phương thức đăng kí thi, lệ tầm giá thi và những khóa luyện thi tương xứng độc nhất vô nhị.

Bước 3 – Lựa chọn thời hạn và cách thức thi.

Các ngày thi được lên lịch sẵn trong veo cả năm. quý khách rất có thể tuyển lựa thời hạn nhưng bạn mong muốn.Các chúng ta lựa chọn làm cho bài thi trên máy tính hoặc trên giấy tờ.

Cấu trúc bài bác thi BEC

Chức chỉ này được cấp cho cho cá nhân sau thời điểm trả qua kỳ thi cùng với 4 phần câu chữ thì bao gồm nghe, nói ,phát âm, viết nhằm phân cấp cho trình độ mang đến từng bạn.

Hình thức thi chứng từ BEC: Thi trên giấy tờ hoặc thi trên lắp thêm, tùy ở trong vào từng đơn vị chức năng các bạn đăng ký tham gia dự thi.

Đối tượng dự thi

Chứng chỉ BEC dành cho các đôí tượng là mọi người 

Làm việc trong môi trường xung quanh tmùi hương mại Hoạt động vào lĩnh vực sale. Mong muốn search tìm quá trình tốt vào môi trường xung quanh quốc tế.

Xem thêm: Giải Đáp Thắc Mắc Về Cấp Và Cấp Lại Gcn Là Gì ? Viết Tắt Của Từ Gì?

*
Các Lever chứng chỉ giờ Anh BEC

Luyện thi chứng chỉ BEC ở chỗ nào uy tín?

Gợi ý một trong những trung tâm thi chứng chỉ Bec trên Việt Nam

1. ITD Academy

Link coi lịch thi: Tại đây 

P.. Hồ Chí Minh: 60 Hai Bà Trưng, phường Bến Nké, Quận 1, HCM

iae.edu.vn

Hotline: (+84) 906 906 429

2. Trung trung tâm Ecean Edu

Link coi kế hoạch thi cùng khối hệ thống trung tâm Tại Đây

tin nhắn.com

4. Trung trung khu anh ngữ AMA

*
Cách thức ĐK thi Bec

Trung trung khu Anh ngữ thế giới AMA được xem như là một trong những trung tâm Anh ngữ phệ ở toàn quốc với 27 cửa hàng vẫn vận động bên trên VN. Hội tụ đội ngũ giảng viên chất lượng và phương pháp dạy dỗ quan trọng, AMA là địa điểm được nhiều học tập viên chắt lọc.

Chứng chỉ BEC là chứng chỉ đòi hỏi năng lực trường đoản cú học tập của sinh viên cao bởi vì hiện nay gồm hết sức không nhiều trung trọng điểm ôn luyện chăm mang lại chứng chỉ này. Do kia, nhằm đã có được một số loại chứng chỉ giờ Anh này, các bạn đề nghị xác minh kim chỉ nam, phương thức học tập ngay lập tức từ đầu. Chúc các bạn thành công!