Cafef Liveboard

  -  

VNDIRECT là 1 trong giữa những công ty môi giới bệnh khoán đáng tin tưởng trên toàn nước. So với những cửa hàng môi giới không giống VNDIRECT bao gồm cố gắng táo bạo khác biệt nào? VNDIRECT cung cấp dịch vụ gì? Lúc sử dụng các dịch vụ của VNDIRECT cần chú ý điều gì nhằm đạt công dụng tối đa.

Bạn đang xem: Cafef liveboard


VNDIRECT là gì? Tìm phát âm về đơn vị VNDIRECT

Giới thiệu cửa hàng triệu chứng khoán VNDIRECT

chúng tôi Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT (VND) được Thành lập và hoạt động vào năm 2006 với vận động chủ yếu trong nghành nghề dịch vụ đầu tư triệu chứng khoán, môi giới hội chứng khân oán cùng support tài thiết yếu.

Trải qua rộng 15 năm cách tân và phát triển, chúng tôi CP.. Chứng khoán thù VNDIRECT là 1 trong những trong những công ty môi giới triệu chứng khoán đáng tin tưởng độc nhất VN với Thị Phần luôn luôn phía trong top 5 với đứng thứ 1 về Thị phần môi giới cổ phiếu Thị Phần UPCOM bên trên HNX với 9.66%.

Vai trò của công ty triệu chứng khân oán VNDIRECT

Dịch vụ môi giới chứng khoán cung ứng nhà đầu tư cá nhân như sau:

Đầu bốn hiệu quả: VNDIRECT hay những chủ thể môi giới hội chứng khoán thù thường sẽ có đội ngũ chuyên gia so với chuyên nghiệp hóa, cài các tài liệu vào vượt khđọng để triển khai những giao dịch thanh toán kết quả tuyệt nhất. Chính vày vậy, Việc sử dụng hình thức dịch vụ môi giới hoàn toàn có thể giúp công ty đầu tư chi tiêu cá thể đã đạt được hiệu suất lợi nhuận tốt hơn đối với từ bỏ chi tiêu.

Học hỏi trường đoản cú môi giới chăm nghiệp: Thông qua hỗ trợ tư vấn, những nhà đầu tư cá nhân rất có thể học hỏi và giao lưu không ít kinh nghiệm tay nghề của những môi giới chuyên nghiệp hóa về kiến thức và kỹ năng chi tiêu, những biện pháp chế tạo hạng mục đầu tư, các cách thức Đánh Giá với đối chiếu CP, cách thống trị cảm hứng,…

Tiết kiệm thời gian: Nhà đầu tư cá thể hoàn toàn có thể ủy thác tổng thể các bước đầu tư chi tiêu bình thường nhỏng theo dõi và quan sát tình trạng Thị Phần, dịch chuyển của cổ phiếu,… cho những môi giới với chỉ việc nhấn report cùng soát sổ công dụng để tiết kiệm nhiều thời hạn.

Giảm tphát âm rủi ro: Những nhà đầu tư chi tiêu new rất đơn giản mắc các lỗi cơ phiên bản khi đầu thoải mái thiếu hụt kiến thức và tay nghề. Sử dụng hình thức môi giới rất có thể bớt đáng kể các khủng hoảng này.

lợi thế các dịch vụ khác: Ngoài support chi tiêu, các chủ thể môi giới triệu chứng khoán còn không ít dịch vụ khác cung ứng nhà đầu tư chi tiêu nlỗi cung cấp thanh toán, hỗ trợ ứng trước chi phí chào bán, cung ứng vay hoặc chũm CP,…

VNDIRECT gồm uy tín không? Đánh giá bán VNDIRECT

phần lớn đơn vị chi tiêu new hay đặt thắc mắc sàn VNDIRECT tất cả đáng tin tưởng không? Câu trả lời là cùng với lịch sử vẻ vang rộng 15 năm mãi sau với trở nên tân tiến, VNDIRECT luôn luôn lọt TOP. 5 mọi cửa hàng môi giới triệu chứng khoán thù uy tín độc nhất vô nhị cùng với những ưu điểm:

*

Phí thanh toán thấp: Chỉ tự 0,15%/thanh toán giao dịch, VNDIRECT là 1 trong số những công ty đang sẵn có nấc chi phí giao dịch phải chăng tốt nhất Thị trường. Mức phí tổn của các chủ thể không giống giao động từ 0,15-0,4%.

Môi giới chăm nghiệp: Đội ngũ môi giới VNDIRECT và chăm lo quý khách được Đánh Giá là rất tốt thị phần cùng tất cả cách biểu hiện chăm sóc nhiệt tình, tích cực.

Hệ thống thân thiện với những người dùng: Bảng giá chỉ VNDIRECT trên trang web cùng ứng dụng di động cầm tay dễ thực hiện, dễ dùng, thao tác dễ dàng. Đặc biệt, bảng giá của VND tổng phù hợp các công dụng góp công ty chi tiêu dễ ợt theo dõi các Thị trường cùng một lúc.

Bảo mật an toàn: đổi chác bệnh khoán VNDIRECT an ninh khi đặt lệnh, chuyển tiền cùng với mã pin và mã OTPhường xác thực.

Hướng dẫn bí quyết xem giá hội chứng khoán các đại lý VNDIRECT

Đọc phát âm giá bệnh khoán đại lý VNDIRECT là tài năng cơ phiên bản bắt buộc phải tất cả của bất kể đơn vị đầu tư làm sao. Bảng giá chỉ là công rõ ràng hiện tại các báo cáo cơ phiên bản của cổ phiếu và tình hình thanh toán bên trên thị trường để hỗ trợ nhà đầu tư chi tiêu theo dõi và quan sát và đối chiếu, ra ra quyết định.

*

Thông tin chung

Lúc này, sinh sống Việt Nam gồm 2 Slàm việc thanh toán giao dịch hội chứng khoán thù phê chuẩn là (Slàm việc Giao dịch Chứng khoán thù thủ đô hà nội (HNX) cùng Sở đổi chác Chứng khoán Thành Phố HCM (HOSE).

Mỗi snghỉ ngơi giao dịch thanh toán và các chủ thể môi giới triệu chứng khoán đều sở hữu một bảng riêng tuy vậy những báo giá này về bản chất phần đông giống nhau, chỉ không giống về đồ họa bởi mối cung cấp dữ liệu rất nhiều đem từ 2 Slàm việc trao đổi cùng Trung trọng tâm lưu giữ ký.

Ý nghĩa những thuật ngữ và chỉ còn số trong bảng giá

Mã hội chứng khoán: Mỗi công ty niêm yết trên sàn đông đảo được Ủy ban Chứng khoán thù nhà nước cung cấp cho 1 mã riêng rẽ theo thương hiệu viết tắt của người sử dụng. Ví dụ: CTCPhường Sữa cả nước (Vinamilk) gồm mã là VNM, Cửa Hàng chúng tôi cổ phần VNDIRECT tất cả mã là VND.

Giá tsay đắm chiếu (GTC): Là giá chỉ tạm dừng hoạt động trên phiên giao dịch sớm nhất. GTC dược lấy có tác dụng cửa hàng để tính toán thù Giá trằn với Giá sàn. Để riêng biệt với các các loại giá bán không giống bên trên giá các đại lý, GTC có MÀU VÀNG.

Giá trần: Là mức giá thành cao nhất rất có thể đặt lệnh cài hoặc phân phối trong thời gian ngày giao dịch thanh toán. Để biệt lập với các loại giá không giống trên bảng giá cơ sở, GTC bao gồm MÀU TÍM.

Sàn HNX: Giá trần là mức chi phí tăng +10% đối với Giá tsay mê chiếu

Giá sàn: Là nấc giá rẻ độc nhất có thể đặt lệnh mua/cung cấp trong ngày thanh toán giao dịch. Để phân minh với những các loại giá bán không giống bên trên bảng giá đại lý, GTC có MÀU XANH LAM.

Giá xanh: Là giá thành cao hơn giá CP tuy vậy không hẳn là giá è.

Giá đỏ: Là giá tốt hơn giá chỉ tđắm đuối chiếu nhưng mà không hẳn là giá chỉ sàn.

Tổng khối lượng khớp: Là tổng khối lượng CP được thanh toán vào một ngày thanh toán giao dịch. Cột này thể hiện tính tkhô hanh khoản của CP.

Bên mua: Mỗi bảng giá đều phải có 3 cột bên thiết lập hiển thị các mức chi phí với con số cổ phiếu cơ mà mặt hy vọng mong muốn để sở hữ được. Mỗi cột bao gồm giá bán cài với số lượng được cài bố trí theo đồ vật từ bỏ ưu tiên. Hệ thống hiển thị 03 mức giá thành đặt sở hữu tốt nhất và trọng lượng đặt mua tương ứng.

Bên bán: Mỗi bảng giá đều có 3 cột mặt buôn bán hiển thị các mức ngân sách và con số CP nhưng mà mặt buôn bán ước ao chào bán. Mỗi cột bao gồm Giá cung cấp cùng số lượng được phân phối thu xếp theo thứ từ bỏ ưu tiên. Hệ thống hiển thị 03 mức chi phí đặt buôn bán tốt nhất và cân nặng đặt bán khớp ứng.

Khớp lệnh: Là team cột thể hiện các giá chỉ và số lượng cổ phiếu mà lại 2 bên giao thương mua bán chấp nhận giao dịch thanh toán cùng nhau.

Tại cột này bao gồm 3 yếu ớt tố:

Cột “Giá”: Mức giá bán nhưng mặt tải cùng mặt cung cấp chấp nhận giao dịch vào phiên.Cột “KL”: Số lượng cổ phiếu khớp tương xứng cùng với mức giá khớp.Cột “+/“ : là Phần Trăm Tỷ Lệ biến đổi của giá bán khớp lệnh với Giá tđam mê chiếu.

Nhóm cột Giá: bao gồm 3 cột:

Giá tối đa (Cao): Là giá khớp cao nhất trong phiên (không chắc chắn là giá trần)Giá thấp độc nhất (Thấp): Là giá chỉ khớp rẻ tốt nhất vào phiên (chưa chắc chắn là giá sàn)Giá vừa đủ (Trung bình): được tính bằng mức độ vừa phải cùng của Giá tối đa và Giá tốt tuyệt nhất.

Nhóm cột Dư mua/Dư bán

Tại phiên Khớp lệnh liên tục: Dư mua/Dư cung cấp mô tả khối lượng cổ phiếu đang ngóng khớp.

Sau Khi phiên giao dịch cuối cùng kết thúc: Cột “Dư mua/Dư bán” biểu đạt con số cổ phiếu ko được thực hiện trong ngày giao dịch thanh toán.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đào Bitcoin Nhanh Chóng, Năm 2021 Cách Đào Bitcoin Như Thế Nào

Nhóm cột Kăn năn lượng Nhà đầu tư chi tiêu nước ngoài Mua/bán (ĐTNN Mua/bán): Là khối lượng CP được giao dịch thanh toán của Nhà đầu tư quốc tế trong ngày giao dịch:

Cột “Mua”: Số lượng cổ phiếu Nhà đầu tư quốc tế đặt lệnh thanh toán giao dịch tải. Cột “Bán”: Số lượng CP Nhà đầu tư quốc tế đặt lệnh giao dịch bán.

Các đồ vật thị chỉ số Thị Phần nghỉ ngơi hàng bên trên cùng:

VNIndex: Chỉ số bộc lộ xu hướng dịch chuyển giá chỉ của toàn bộ các cổ phiếu niêm yết cùng thanh toán giao dịch trên Ssống GDCK Sài Gòn (HoSE)VNX AllShare: Chỉ số phổ biến diễn tả sự dịch chuyển giá của tất cả cổ phiếu đang niêm yết trên sàn HoSE và HNXHNX Index: Chỉ số bộc lộ biến động Ngân sách tất cả các CP niêm yết và thanh toán giao dịch tại Ssinh hoạt GDCK Thành Phố Hà Nội (HNX)HNX30 Index: Chỉ số giá chỉ của 30 cửa hàng niêm yết bậc nhất bên trên sàn HNX UPCOM: Chỉ số bộc lộ biến động giá bán của toàn bộ CP đã niêm yết bên trên sàn UPCOM.

Mức phí tổn giao dịch thanh toán VNDIRECT

Mức giá thành thanh toán giao dịch VNDIRECT áp dụng theo gói dịch vụ nhưng mà bạn đang áp dụng tương tự như kênh thanh toán giao dịch. Cụ thể:

 Gói các dịch vụ Direct Service (Thương Mại & Dịch Vụ cơ bản): 0,15%/Giá trị giao dịch. Gói các dịch vụ Portfolio Manager Careby (Thương Mại & Dịch Vụ Ủy thác Quản lý danh mục): theo cực hiếm gia tài ròng với ttận hưởng kết quả.

Hướng dẫn đăng ký thông tin tài khoản sàn VNDIRECT

Hướng dẫn msinh hoạt tài khoản trên sàn hội chứng khoán VNDIRECT

Để đăng ký thông tin tài khoản bên trên Sàn thanh toán chứng khoán thù VNDIRECT, nhà đầu tư chi tiêu nên truy cập vào website đồng ý của VNDIRECT, lựa chọn Đăng Ký và điền thông tin theo các bước.

Cách 1: Điền lên tiếng đăng ký

*

Nhà đầu tư điền thông tin:

 Họ tên, Sđt, Thư điện tử. Tên đăng nhập/ĐK, mật khẩu đăng nhập cùng chứng thực mật khẩuBước 2: Điền đọc tin cá nhân

*

Nhà đầu tư chi tiêu điền thêm những thông tin cá nhân để VNDIRECT thực hiện msống thông tin tài khoản bao gồm:

tin tức cơ bản: tin tức Chứng minc thư hoặc Thẻ Cnạp năng lượng Cước. E-Mail, Số điện thoại thông minh.tin tức liên lạc: Nhà chi tiêu điền đầy đủ thông tin: Số nhà, Phường/Xã, Quận/Huyện, Tỉnh/Thành Phố.Nhu cầu đầu tư: Nhà đầu tư gạn lọc dịch vụ theo gói theo yêu cầu chi tiêu của mìnhThông tin ngân hàng: Nhà chi tiêu điền biết tin ngân hàng vẫn thực hiện để giao dịch chuyển tiền và nhận chi phí từ hội chứng khoán thù.

Sau đoạn này bạn sẽ nhận được thông tin sẽ ĐK thông tin tài khoản thành công.

Hướng dẫn áp dụng cùng cai quản thông tin tài khoản bên trên sàn giao dịch thanh toán VNDIRECT

Nhà chi tiêu hoàn toàn có thể thanh toán và làm chủ thông tin tài khoản đầu tư của chính bản thân mình bên trên Bảng giá bán Lightning cùng với các chức năng sau:

*

Menu tính năng: Nằm ở góc cạnh trái trên thuộc giao diện màn hình, Khi cliông chồng vào Logo VNDIRECT vẫn hiển thị danh sách những tác dụng thiết yếu như: Bảng giá bán, Sổ lệnh, Danh mục, Tài sản, trao đổi tiền, Giao dịch cổ phiếu, Sao kê trực tuyến, Công rứa so sánh, Hướng dẫn,…

Tìm mã nhanh: Nơi góp bên đầu tư kiếm tìm tìm nhanh mã theo các gợi ý.

Tổ thích hợp nút chức năng góc phải: Bao gồm các chức năng: đưa Thị phần Trung tâm – Phái sinh, biến hóa ngữ điệu Việt – Anh, kiểm soát tâm trạng singin OTPhường., đổi mật khẩu đăng nhập với đăng xuất trên nút ban bố thông tin tài khoản.

Ô đặt lệnh: Nơi đặt lệnh mua/bán/thanh toán giá chỉ và số lượng giao dịch cổ phiếu.

Tkhô nóng thao tác nhanh: Các nút ít bên trên tkhô cứng thao tác nkhô hanh góp đơn vị chi tiêu truy vấn các anh tài theo phương thức rút ít gọn hoặc gửi tự thu gọn quý phái cụ thể để quan sát và theo dõi.

Bảng giá: Nơi nhằm hiểu cùng theo dõi thực trạng giá chỉ giao thương giao dịch những cổ phiếu trên Thị phần.

Tìm phát âm trái phiếu VNDIRECT

Trái phiếu của VNDIRECT hiện bao gồm 2 sản phẩm chính: D-Bond cùng V-Bond được thiết kế cân xứng cùng với từng nhu cầu của phòng đầu tư chi tiêu.

D-Bond là sản phẩm kinh doanh nhỏ trái khoán doanh nghiệp. D-Bond download ưu thế khá nổi bật là có lãi suất vay cao đến 10,3% một năm và rủi ro khủng hoảng rẻ dựa vào cam kết mua lại tự VNDIRECT.

V-Bond là một số loại bệnh khoán tài giỏi sản đảm bảo và có mức giá trị cao hơn quý hiếm trái phiếu, được thiết kế bởi các tổ chức uy tín. Nhà đầu tư chi tiêu được khuyến khích nắm giữ lâu dài hoặc giữ lại mang đến ngày đáo hạn nhằm hưởng trọn nút lãi suất hoặc cổ tức VNDIRECT cao vượt trội.

Hướng dẫn cách sở hữu CP VNDIRECT online

Sau Khi sản xuất thông tin tài khoản VNDIRECT online, đơn vị chi tiêu đăng nhập lệ website của VNDIRECT và cliông xã chọn “Giao dịch” hoặc truy cập vào bảng giá: https://banggia.VNDIRECT.com.vn/chungkhoan/danhmuc và đăng nhập vào ô góc buộc phải bên trên thuộc.

Nhà đầu tư đang thực hiện thanh toán giao dịch bên trên giao diện Bảng giá bán trực đường trên trang web hoặc trên App điện thoại di động cầm tay theo công việc.

Đặt lệnh

Vào tab Bảng giá chỉ Lightning sau đó lựa chọn nút ít ĐẶT LỆNH ở góc trái bên dưới hoặc nhấp đúp vào bước giá chỉ trên bảng giá đang hiện ra hành lang cửa số đặt lệnh.

*

Sau khi cửa sổ đặt lệnh hiển thị, các bạn lựa chọn mục Tài khoản thanh toán giao dịch cùng tiếp nối chọn một số loại lệnh muốn giao dịch:

Lệnh thườngLệnh 247Lệnh GTDLệnh điều kiện

Sau kia lựa chọn MUA hoặc BÁN với lựa chọn:

Mã triệu chứng khân oán Kân hận lượng Giá đặt mua

Lưu ý con số về tối nhiều khớp lệnh cho các lệnh cùng một số loại giá là LO, ATO, ATC. 

 LO (Limit Order) là lệnh giao thương cổ phiếu trên một mức giá khẳng định hoặc xuất sắc hơn Lệnh ATO (At The Opening) xác minh giá chỉ bắt đầu vào phiên Open, thực chất kiểu như lệnh Thị Phần cơ mà chỉ làm việc phiên msinh sống cửaLệnh ATC (At The Closing) xác minh giá sau cùng của ngày vào phiên tạm dừng hoạt động.

Lưu cùng xác nhận lệnh lên khối hệ thống.

Tại screen đặt lệnh sau khi điền rất đầy đủ thông tin đặt lệnh, ở bên tay cần trong cùng sẽ sở hữu được 2 ô nhỏ dại tất cả vết tick để sàng lọc. Nhà đầu tư hoàn toàn có thể bấm LƯU LỆNH ( ĐẶT LỆNH) để lệnh được gửi vào khối hệ thống giải pháp xử lý của VNDIRECT.

*

Lệnh đáp ứng đầy đủ ĐK đặt lệnh: thời gian, cam kết quỹ, giá đặt, nhiều loại lệnh v.v…. sẽ được gửi thành công vào hệ thống VNDIRECT, màn hình hiển thị sẽ gửi sang màn hình hiển thị thông báo lệnh đặt thành công

Sau khi bnóng “Xác thừa nhận lệnh” thì “Sổ lệnh” lại một lần nữa xuất hiện thêm với ghi dấn lịch sử dân tộc phần đa giao dịch thành công. 

Bên bên trên là bí quyết triển khai “Lưu lệnh” với “Xác nhấn lệnh” đối với “Lệnh thường”. Các lệnh không giống cũng được triển khai tương tự như.

Những đọc tin không giống về công ty cổ phần bệnh khân oán VNDIRECT

Địa chỉ cửa hàng triệu chứng khân oán VNDIRECT

Trụ sở VNDIRECTĐịa chỉ VNDIRECT: Số 1 Nguyễn Thượng Hiền, Quận HBT Hai bà Trưng, Hà Thành, Việt Nam

Các chi nhánh VNDIRECT

Chi nhánh VNDIRECT trên TP..HCM: 90 Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.Chi nhánh VNDIRECT trên Hà Nội: Tầng 15, Tòa nhà VCCI, 9, Đào Duy Anh, P.. Pmùi hương Mai, Q. Đống Đa, Tp. thủ đô.Chi nhánh VNDIRECT tại Đà Nẵng: Lầu 3 Post Office Building, số 271 Nguyễn Vnạp năng lượng Linc, Phường. Vinh Trung, TP.. TPhường. Đà Nẵng.Chi nhánh VNDIRECT trên Bình Dương: Lầu 18, tòa nhà Becamex, 230 Đại Lộ Bình Dương, P. Phú Hòa, TP.. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Số tổng đài của VNDIRECT

VNDIRECT cung cấp người sử dụng qua tổng đài VNDIRECT: 1900 5454 09.Số điện thoại cảm ứng VNDIRECT chăm lo người sử dụng VNDIRECT ngôi trường hòa hợp tổng đài không hoạt động: 0243 941 0622.

Giờ làm việc VNDIRECT

Giờ làm việc của VNDIRECT trên trụ ssinh sống, chi nhánh, phòng giao dịch thanh toán là tự trang bị Hai mang đến thiết bị Sáu thay thể:

 Sáng: 08h00 cho 11h45 Nghỉ trưa: 11h45 mang lại 12h45 Chiều: 12h45 mang đến 17h00

Lưu ý: VNDIRECT tất cả thao tác làm việc trang bị 7 hay là không ? Câu trả lời là Không. VNDIRECT tiếng thao tác là tiếng hành chủ yếu trường đoản cú lắp thêm 2-6 hằng tuần.

Giờ giao dịch thanh toán VNDIRECT

Thời gian thanh toán hội chứng khân oán VNDIRECT cụ thể như sau:

Thời gian giao dịch thanh toán CP với chứng từ quỹ trên HNX

Sáng: 9h mang đến 11h30 Chiều: 13h cho 14h15

Thời gian giao dịch thanh toán CP và chứng từ quỹ trên HOSE

Giờ giao dịch chứng khân oán VNDIRECT BUỔI SÁNG:

Khớp lệnh định kỳ mnghỉ ngơi cửa: 9h-9h15 Khớp lệnh thường xuyên I: 9h15-11h30 đổi chác thỏa thuận: 9h- 11h30

Thời gian thanh toán VNDIRECT BUỔI CHIỀU:

Khớp lệnh liên tiếp II: 13h-13h45 Khớp lệnh chu trình đóng cửa: 13h45- 14h

Thời gian thanh toán giao dịch trái phiếu

Sáng: 9h mang đến 11h30 Chiều: 13h mang lại 14h15′

VNDIRECT link với bank như thế nào ?

Nhà đầu tư mngơi nghỉ tài khoản thanh toán giao dịch trên VNDIRECT có thể thực hiện nộp/chuyển tiền gấp rút, thuận lợi qua 9 bank kết nối trực con đường cùng với VNDIRECT: ACB, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV, Maritime Bank, Sacombank, Techcombank, VIB, Vietcombank, Vietinngân hàng, VPBank.

Báo cáo tài thiết yếu VNDIRECT

Nhà đầu tư chi tiêu quyên tâm mang đến CP VND của VNDIRECT rất có thể tra cứu đọc báo cáo tài thiết yếu bằng cách truy vấn vào Home, kế tiếp tuyển lựa danh mục Quan hệ cổ đông -> Báo Cáo Tài Chính -> Tệp báo cáo. 

Tại màn hình hiển thị tệp báo cáo, bên đầu tư chi tiêu rất có thể lọc những report report tài bao gồm của VNDIRECT theo thời gian và thiết lập xuống Khi có nhu cầu.

Xem thêm: Top 10 Sàn Tiền Ảo Uy Tín Nhất Việt Nam, Sàn Giao Dịch Bitcoin Là Gì

VNDIRECT là một trong giữa những đơn vị môi giới chứng khoán uy tín hàng đầu. Điểm mạnh mẽ của VNDIRECT chính là đội hình nhân viên môi giới và âu yếm quý khách unique, bao gồm thể hiện thái độ các dịch vụ xuất sắc, mức giá giao dịch thanh toán trên sàn tốt với đồ họa tân tiến, dễ cần sử dụng. Sử dụng dịch vụ môi giới rất có thể góp hầu hết công ty đầu tư mới học hỏi nhanh kinh nghiệm tay nghề hoặc phần lớn công ty chi tiêu bận bịu có thể ủy thác câu hỏi thống trị cùng quan sát và theo dõi danh mục đầu tư chi tiêu. Chúc chúng ta thành công xuất sắc.