Bán Ví Ledger Nano S

  -  

Ví lạnh thanglongsc.com.vn Nano S là thiết bị bảo mật tiền điện tử phổ biến nhất thế giới hiện nay.

Bạn đang xem: Bán ví ledger nano s

Lưu trữ 3 – 20 apps cùng lúc và hỗ trợ hơn 1500 loại tài sản khác nhauTích hợp màn hình LCD và nút vật lý dễ dàng điều khiểnKết nối với máy tính qua cáp USB đi kèm và với điện thoại qua đầu chuyển OTG

thanglongsc.com.vn Nano S nhập khẩu trực tiếp từ thanglongsc.com.vn Pháp, mới 100%, nguyên seal nhà sản xuất, bảo hành 12 tháng.


Mô tả

Khuyến mại tháng 10: giảm giá 20.000đ khi mua kèm ví lạnh thanglongsc.com.vn Nano S và đầu chuyển USB-C hoặc đầu chuyển OTG.

Ví cứng thanglongsc.com.vn Nano S là thiết bị phần cứng phổ biến nhất trên thế giới hiện nay, giúp bảo vệ các đồng tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum, Altcoin…

*

Thiết kế độc đáo

thanglongsc.com.vn Nano S có hình dáng thon dài, kích thước nhỏ nhắn và bạn có thể dễ dàng mang theo bất cứ đâu.

Ban đầu có rất nhiều người lầm tưởng nó là một chiếc USB, nhưng thanglongsc.com.vn Nano S có màn LCD và 2 nút vật lý phía trên, cho phép người dùng dễ dàng theo dõi và thao tác trên thiết bị.

Hỗ trợ đa dạng các loại tiền điện tử

thanglongsc.com.vn Nano S hỗ trợ lưu trữ 3 – 6 loại tiền điện tử khác nhau như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Ripple (XRP), Cardano (ADA), Dash (DASH), Altcoin và tất cả hơn 1250+ Token ERC-20, TRX-20…
*
*

Lưu trữ an toàn

Dù nhỏ nhắn, nhưng thanglongsc.com.vn Nano S được đánh giá là vô cùng an toàn. Bởi tài sản của bạn sẽ được lưu trữ offline, tránh xa khỏi những tên trộm trên Internet.

Tất cả thông tin lưu trong thanglongsc.com.vn Nano S vẫn được bảo mật tuyệt đối ngay cả với các cuộc giao dịch trực tuyến.

Khi mất ví, bạn vẫn có thể lấy lại tiền của mình nhờ chuỗi khôi phục 24 ký tự khi cài đặt.

Dễ dàng sử dụng

Với máy tính, bạn chỉ cần kết nối ví lạnh bằng cáp USB đi kèm hoặc đầu chuyển USB-C với Macbook mới. Còn kết nối với điện thoại phải sử dụng đầu chuyển OTG nếu muốn truy cập và giao dịch nhanh chóng bằng ứng dụng thanglongsc.com.vn Live.

Xem thêm: Đường Rsi Là Gì ? Công Thức Và Cách Sử Dụng Chỉ Số Rsi Hiệu Quả

*
Lưu ý: chỉ những sản phẩm có dán tem của thanglongsc.com.vn Việt Nam mới được bảo hành chính hãng 12 tháng. Những sản phẩm không có tem bảo hành quý khách vui lòng liên hệ bên bán để được hỗ trợ khi có sự cố.

Một số câu hỏi thường gặp với ví lạnh thanglongsc.com.vn Nano S


Lưu trữ coin trên ví lạnh thanglongsc.com.vn Nano S có an toàn không?
Lưu trữ tiền điện tử trên thanglongsc.com.vn Nano S an toàn 100% do khóa cá nhân (private key) được lưu trữ trên chip bảo mật của thiết bị. Hacker hay sàn giao dịch không thể nào can thiệp được vào tiền của bạn.
Nếu tôi bị mất ví lạnh thanglongsc.com.vn Nano S hoặc thiết bị hỏng tôi có mất tiền không?
Nếu bạn còn lưu trữ 24 ký tự bảo mật thì hoàn toàn yên tâm không bị mất tiền. Lúc này, hãy dùng 24 ký tự này để khôi phục lại ví trên một thiết bị thanglongsc.com.vn Nano S mới.
Số lượng coin tối đa lưu trữ trên thanglongsc.com.vn Nano S là bao nhiêu?
Số lượng coin tối đa lưu trữ từ 3 – 6 coin tùy loại. Nếu muốn lưu trữ nhiều hơn, hãy dùng ví lạnh thanglongsc.com.vn Nano X cao cấp hơn.
Tôi có thể chuyển hết tiền từ sàn Binance về ví thanglongsc.com.vn cho an toàn không?
Với số lượng hơn 1.800 coin được hỗ trợ, bạn hoàn toàn có thể chuyển hết tiền trên sàn Binance về ví lạnh thanglongsc.com.vn Nano S để lưu trữ an toàn.
Ví lạnh thanglongsc.com.vn Nano S có chống nước không?
Thiết bị này không có khả năng chống nước. Nếu bị nước vào, bạn hãy ngay lập tức rút nguồn, phơi khô và kiểm tra lại tình trạng hoạt động.

Thông số kỹ thuật

Kích thước: 56.95 x 17.4 x 9.1 mmMàn hình: 128 x 32 pixelsTrọng lượng: 16.2gKết nối: Micro USB Type-BChứng chỉ: CC EAL5+Chips: ST31H320 (secure) + STM32F042Tương thích: Hệ điều hành Máy tính 64-bits (Windows 8+, macOS 10.10+, Linux), không bao gồm Bộ vi xử lý ARM, điện thoại Android 7+ (Bạn cần thêm dây OTG Kit để kết nối Nano S với Android Phone).

Xem thêm: Vòng Charm Là Gì - Ý Nghĩa Của Vòng Charm Pandora Huyền Thoại

Lưu ý: chỉ sử dụng dây USB đi kèm để kết nối với thanglongsc.com.vn Nano S.