Bán Ledger Nano S

  -  
Còn hàng Giá: 2,990,000 ₫
Khuyến mãi
Trong hộp có: Bảo hành: MUA NGAYGiao tận tay, không download không sao TRẢ GÓPhường. QUA THẺVisa, Master, JCB
Thông tin cụ thể Bán ví lạnh ledger nano s giá rẻ
Quý Khách đã có tương đối nhiều đồng tiền ảo hiện đại số như: Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC), Ripple (XRP)…. Nhưng ngần ngừ tàng trữ bằng phương pháp nào, bình yên, bảo mật. Tạithanglongsc.com.vnhiện đang buôn bán ví rét ledgernanos sẽ giúp bạn xử lý vụ việc này.

Bạn đang xem: Bán ledger nano s


*

Những gọi biết cơ bản về ví rét ledgernanos

Giống nlỗi Trezor,ví giá bitcoin ledGer Slà một thành phầm ví điện tử được cung ứng trên Pháp, nó tất cả hình trạng hệt như một cái USB thu nhỏ. Ví giá buốt bitcoin ledger nano sđược thiết kế theo phong cách có nhiều lớp bảo mật thông tin, cũng chính vì vậy mà lại nó để giúp quý khách hàng đảm bảo gia sản ( kia đó là các đồng tiền nghệ thuật số).

Một số prúc khiếu nại ví giá buốt LedgernanoS

- Ví rét ledgernano S

- Tờ trình làng áp dụng ví ledger nano S

- Cáp USB

- Sheet khôi phục (Recovery)

- Prúc kiện kèm theo tất cả dây mang, móc khóa.

Những tuấn kiệt nổi bật trên Ví Lạnh Bitcoin LedGernanoS

Tính năng lưu giữ trữ: Ledger Nano S hỗ trợ lưu trữ: Bitcoin, Ethereum, Litecoin, và Altcoins: giữ những gia tài khác nhau vào và một ví phần cứng.

Hiện thị màng hình bên trên màng hình OLed: Kiểm tra giao dịch thanh toán cùng chứng thực hồ hết trên màn hình hiển thị hiển thị và chỉ xác thực cùng với nút ít dìm đồ vật lý.

Xem thêm: Hsc Là Gì - Chứng Khoán

Đa Apps (ứng dụng): Sử dụng những ứng dụng sát cánh đồng hành nhiều ví mã hóa cùng còn FIDO U2F, GPG, SSH tuyệt từ desgin một vận dụng của riêng rẽ chúng ta.

Chứng nhận FiDo U2F: Hỗ trợ chuẩn chỉnh Fivì chưng U2F trên các: Google, Dropbox, GitHub tốt Dashlane.

Sao lưu lại với hồi phục dữ liệu: Tài khoản của các bạn sẽ được sao lưu lại y như một mẫu “thứ tính” với Phục hồi thuận tiện trên ngẫu nhiên sản phẩm ledger.

Xem thêm: Từ Bonfire Là Gì ? Bonfire Là Gì, Nghĩa Của Từ Bonfire

Mua ví lạnh ledger S sống đâu?

Nếu các bạn đang xuất hiện hầu như đồng tiền ảo hiện đại số như: Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC), Ripple (XRP)… chúng ta khôn xiết mong lưu trữ nó một phương pháp bình an hãy cài ví rét mướt ledgernanos nhằm đảm bảo gia tài của người sử dụng nhằm tách sự đội ngó của rất nhiều “tin tặc”. Tại thanglongsc.com.vn hiện đang phân phối ví rét ledgernanosgiá thấp, quality, đáng tin tưởng bậc nhất trên thị trường TP Hà Nội bạn hãy ghé qua để nhận được sự tư vấn rất tốt.


Đăng ký nhận tin khuyến mại
*