Balancer Là Gì

  -  

Balancer là gì?

Balancer là một trong giao thức theo cơ chế tạo lập Thị Phần tự động hóa (AMM) có thể chấp nhận được ngẫu nhiên ai cũng rất có thể chế tác pool thanh khô khoản (Liquidity Pools) mang đến phần lớn token với Tỷ Lệ tùy ý (maximum 98/2).

*
Giao diện website Balancer: balancer.fi

Nói phương pháp không giống, Balancer là N chiều của Uniswap, bởi câu hỏi cho phép về tối đa 8 tokens trong 1 pool thế vày 2 cùng với Xác Suất tuỳ đổi thay ko cố định và thắt chặt 50% : 1/2 nhỏng Uniswap.

Bạn đang xem: Balancer là gì

*
Bảng so sánh những Đặc điểm của Uniswap cùng với Balancer

Vào đầu tháng 2/2021, Balancer reviews phiên phiên bản Balancer V2 với việc cải tiến liên quan mang đến kết cấu Pool, tăng hiệu quả thực hiện vốn, sút gas fee,…

Điểm nổi bật của Balancer (BAL)

Balancer Core

Chip Core thiết yếu của Balancer bao gồm:

Pools của Balancer tất cả 3 loại:

Shared Pool: Bất kỳ ai ai cũng có thể thêm tkhô giòn khoản vào Pool với dìm lại Balancer Pool Token (BPT) nhằm xác thực xác suất share Fee.Private Pool: Chỉ tất cả chủ Pool bắt đầu rất có thể thêm thanh khô khoản cùng biến hóa Xác Suất, thêm tokens, thay đổi fee swap,...Smart Pool: Là 1 dạng thời thượng của Private Pool, công ty Pool là Smart Contract , Smart contract đang là gateway chất nhận được fan khác thêm tkhô nóng khoản vào Pools cùng tạo nên token ERC20 để bảo đảm Tỷ Lệ mô tả fee.

Ai đang là người tiêu dùng Balancer?

Hệ sinh thái của Balancer sẽ bao hàm 3 yếu tố chính:

Liquidity Providers: Người sử dụng rất có thể hỗ trợ thanh khô khoản nhằm kiếm tổn phí thanh toán.

Traders:

Những công ty thanh toán giao dịch nhỏ dại lẻ đang tìm cơ hội giao dịch những mã token cùng với tiềm năng tăng lệch giá rất tốt.Những bên thanh toán giao dịch chênh doanh thu đã tra cứu tìm sự chênh lệch giá token giữa các sàn DEX/CEX khác nhau để tìm ROI.Các đúng theo đồng xuất sắc Ethereum tìm kiếm tkhô giòn khoản mang lại các trường phù hợp khác biệt như: thanh lý lệnh ở 1 protocol không giống, thanh toán đại diện cho người sử dụng ở 1 gốc rễ,...

DEVs: Các dự án được xuất bản bên trên Balancer nhằm tận dụng mối cung cấp thanh khô khoản tự những pool bên trên toàn cục Balancer Protocol.

Thông tin chi tiết về BAL

Tỷ giá chỉ BAL hôm nay

Bây Giờ, bạn bè đã hoàn toàn có thể xem giá BAL token trên thanglongsc.com.vn Markets ngay lập tức tại: https://markets.thanglongsc.com.vn.com/currencies/balancer

thanglongsc.com.vn Markets là trang góp bằng hữu có thể update giá chỉ real-time cũng tương tự coi thông tin cụ thể về Token Metric của một project như thế nào đó. Chi máu rộng, bằng hữu có thể truy vấn vào trang chủ và trang community của projects hoặc lọc những coin/token theo Marketcap, Volume giao dịch thanh toán,...

*
*
Phân phối BAL token

BAL Token Sale

BAL Token Release Schedule

Balancer ko giới thiệu đọc tin rõ ràng về thời hạn release của BAL của 3 hạng mục Team & Founder, Balancer Ecosystem Fund cùng Seed Round.

Liquidity Mining sẽ tiến hành distribute hàng tuần 145,000 BAL (~7,540,000 BAL mỗi năm) và nhằm distribute hết 65 triệu BAL đã mất khoảng chừng 8.6 năm.

BAL Token Use Case

Hiện tại, BAL token chỉ gồm 2 incentives chủ yếu là:

Governance: Người sở hữu BAL token rất có thể tđắm say gia khuyến nghị, biểu quyết những đưa ra quyết định nlỗi thêm/quăng quật chức năng của protocol, thay đổi giá tiền,…

Rewards: BAL được sử dụng có tác dụng phần ttận hưởng đến Liquidity Provider (LPs) trên một số trong những Pool đã làm được lựa chọn.

Cách kiếm và download BAL Token

Người sử dụng có thể tìm BAL thông qua hỗ trợ tkhô nóng khoản, hoặc rất có thể thiết lập BAL trên sàn thanh toán giao dịch.

Ví tàng trữ và sàn giao dịch thanh toán BAL Token

Ví lưu trữ BAL - thanglongsc.com.vn Wallet

BAL là token ở trong ERC-đôi mươi, phải sẽ được tàng trữ bên trên thanglongsc.com.vn Wallet theo quá trình sau:

Bước 1: Tại giao diện bao gồm, chọn Receive sầu (Nhận).

Xem thêm: Chỉ Số Nasdaq 100 Là Gì Nasdaq 100 Index (Nas100)? Chỉ Số Nasdaq Là Gì

Cách 2: Nhập BAL vào ô tìm kiếm tìm.

Bước 3: Sao chnghiền cửa hàng ví BAL cùng gửi BAL token vào tác động này.

*
Hướng dẫn lưu trữ BAL bên trên thanglongsc.com.vn Wallet

Sàn thanh toán BAL - thanglongsc.com.vn Exchange

Hiện bằng hữu sẽ có thể thanh toán mua bán BAL ngay lập tức trên thanglongsc.com.vn Exchange theo công việc dưới đây tại: https://exchange.thanglongsc.com.vn.com/

Cách 1: Kết nối ví thông qua thanglongsc.com.vn Extension.

Bước 2: Tại màn hình chính của thanglongsc.com.vn Exchange, lựa chọn Uniswap (V3) hoặc SushiSwap.

Bước 3: Chọn Token để giao dịch thanh toán và điền các thông số quan trọng mang lại giao dịch:

Tìm kiếm BAL .Nếu search ko ra thì anh em gồm dán contract của BAL vào ô search kiếm: 0xba100000625a3754423978a60c9317c58a424e3dĐiền con số token anh em mong muốn swap.

Cách 4: Điều chỉnh gas Gwei với trượt giá chỉ (slippage) theo nhu cầu.

Bước 5: Duyệt giao dịch (approve) cùng ngừng thanh toán.

*
Hướng dẫn giao dịch BAL trên thanglongsc.com.vn Exchange

Hình như, bạn bè cũng hoàn toàn có thể triển khai mua bán DYP. token trên thanglongsc.com.vn Wallet cùng với hồ hết thao tác tương tự như như trên.

Roadbản đồ & Updates

Updating…

Đội ngũ dự án công trình, công ty đầu tư chi tiêu & đối tác

Đội ngũ dự án

Updating...

Nhà đầu tư

Vào mon 3/20đôi mươi, Balancer gọi vốn được $3M, đến từ các quỹ đầu tư: Accomplice, Placeholder, CoinFund cùng Inflection.

Đối tác

Libởi vì Finance: Dự án có tác dụng về Liquid Staking, trông rất nổi bật với các thành phầm nhỏng stETH, bLUNA, bETH,…

Polygon: Balancer đang sẵn có một phiên bạn dạng bên trên Polygon - Layer 2 của Ethereum.

Xem thêm: Sử Dụng Ví Momo Là Gì? Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Ví Momo Hướng Dẫn Cần Thiết Khi Sử Dụng Ví Momo

Dự án tương tự

Uniswap.

Lời kết

Như vậy tôi đã cung cấp mang lại bằng hữu những thông tin tiên tiến nhất từ Balancer với BAL Token. Anh em suy nghĩ sau này và tiềm năng của Balancer đã như vậy nào? Đừng rụt rè vướng lại phản hồi share ý kiến sinh hoạt bên dưới và tsi mê gia vào đội thanglongsc.com.vn Insights Chat để được Bàn bạc, đàm luận cùng các admin và những bạn bè khác nhé!

Theo dõi ngay lập tức kênh thanglongsc.com.vn Insights News sẽ được update nkhô giòn tốt nhất hồ hết công bố và sự kiện khá nổi bật về DeFi Yield Protocol thuộc các dự án công trình Cryplớn khác!