Avalanche là gì

  -  

Nối tiếp hầu như bài nghiên cứu và phân tích về token, lúc này mình đã cùng đồng đội tìm hiểu về Avalanche (AVAX) đồng coin có chức năng sẽ tiến hành đề cập các vào thời hạn tới.

Bạn đang xem: Avalanche là gì

Trong bài viết này bọn họ sẽ tìm hiểu về phần nhiều yếu tố sau:

Tổng quan lại về Avalanbịt platkhung.Các đọc tin bao gồm về AVAX token.Cuối thuộc họ đã phối kết hợp các nguyên tố lại với chú ý một giải pháp tổng quan tiền coi AVAX tất cả đáng để chi tiêu giỏi không?


Avalanbít (AVAX) là gì?

Avalanbịt (AVAX) là 1 Smart contract platsize.

Avalanbịt là 1 trong những platsize mã nguồn mngơi nghỉ có thể chấp nhận được triển khai các vận dụng bao gồm tính phi triệu tập cao, các thành phầm tài chủ yếu, gia sản số và các blockchain có tác dụng can hệ cùng nhau.

Vấn đề mà lại dự án công trình Avalanbít (AVAX) giải quyết là gì?

Hiện giờ Thị trường tài thiết yếu vẫn đang bị phân mhình họa do lý lẽ lệ cùng khoảng cách địa lý. Như vậy làm cho bài toán giao dịch thanh toán gặp các trở ngại và một trọng lượng giá trị gia sản mập ko tiếp cận được cùng với nhu cầu người dùng trên toàn cầu.

Cách xử lý của Avalanđậy (AVAX) là gì?

Avalanche chất nhận được những mạng lưới tài chính liên kết vào trong 1 platsize thông thường giúp bài toán giới thiệu, giao dịch những gia sản số trsinh sống yêu cầu dễ ợt. Như vậy rất có thể bởi Avalanđậy tạo nên nền tảng gốc rễ platform của platkhung địa điểm chứa hàng vạn sub-network khác biệt tùy thuộc vào mục đích người tiêu dùng, các sub-network đó có thể liên kết nhằm tạo nên một màng lưới Thị phần trái đất.

Những điểm nổi bật của Avalanbít là gì?

Những technology nổi bật của Avalanche:

Tốc độ: Tốc độ xử trí thanh toán của Avalanđậy chỉ tính bằng giây.Khả năng msinh sống rộng: Avalanbịt có công dụng giải pháp xử lý hàng vạn giao dịch bên trên giây với có thể tương xứng đến hàng ngàn validator nhưng mà không làm cho sút hiệu năng.Bảo mật: Avalanbịt đảm bảo tính bảo mật với bình an.Avalanbít cung cấp các smart contracts được sản xuất với thực hiện do Solidity cùng với chính là tất cả những mức sử dụng bên trên Ethereum như: Rephối, Metamask, Trufle,..Người sử dụng có thể tự tạo ra những blockchain phổ biến hoặc riêng tứ.Được sản xuất để ship hàng Thị Trường tài chủ yếu. Avalanche cung cấp đến Việc thuận tiện chế tác và thanh toán các tài sản số cùng với các lao lý phức hợp. Các gia tài có thể thay mặt đại diện như: Vốn, cổ phiếu, nợ, bất động sản với không ít vật dụng khác.

AVAX Coin là gì?

Avax là native sầu token vào platsize Avalanche. Avax gắn sát cùng với hoạt động vui chơi của màng lưới Avalanche. Đảm bảo bảo mật thông tin, chi trả cho những hoạt động và hỗ trợ những hình thức dịch vụ đa dạng mẫu mã.

tin tức cơ bản về đồng Avalanche (AVAX)

Ticker: AVAX.Total Supply: 360.000.000.Circulating Supply: 24.500.000.Market Cap: $101.099.412.Token type: Native, Utility.

Token Allocation

Staking Reward: 1/2.Team: 10%.Public Sale: 10%.Foundation: 9.26%.Community & Developer Endowment: 7%.Strategic Partners: 5%.Private Sale: 3.46%.Seed sale: 2.5%.Airdrop: 2.5%.
*

Token Sale

*

Token Release Schedule

*
Seed sale (0.33$/AVAX - 18,000,000 AVAX) thời hạn vesting 1 năm.Private Sale (0.5$/AVAX - 24,900,000 AVAX) thời gian vesting một năm.Public Sale gồm 3 tùy chọn:Public Sale Option A1: (0.5$/AVAX -12,000,000 AVAX) thời gian vesting một năm.Public Sale Option A2:(0.5$/AVAX - 60,000,000 AVAX) thời hạn vesting 1.5 năm.Public Sale Option B (phổ biến pool cùng với option A1): (0.85$/AVAX) mlàm việc khóa trọn vẹn.

Avalanbít (AVAX) được sử dụng làm cho gì?

AVAX là Native sầu Token của Avalanbịt với được sử dụng cùng với số đông mục đích sau:

Fees: Mọi chuyển động được tiến hành trên subnet của Avalanbít sẽ đề nghị trả phí tổn bởi AVAX.Staking: Để biến hóa validator hoặc bạn tạo ra khối vào Avalanđậy hoặc 1 trong những tất cả các subnet không giống buộc phải tối tphát âm 2,000 AVAX.

Lưu ý: Tổng lượng token là 7đôi mươi triệu AVAX, mainnet cung cấp 360 triệu token. Hệ thống đã liên tiếp đào cho tới Lúc chạm giới hạn tổng cung. Số AVAX được dùng làm trả fee có khả năng sẽ bị burn, tăng tính khan hãn hữu của token theo thời hạn.

Xem thêm: " By The Same Token Là Gì ? Nghĩa Của Từ By The Same Token Trong Tiếng Việt

Tỷ giá chỉ Avalanbít (AVAX) hôm nay


Cách kiếm với cài đặt đồng AVAX

Hiện tại anh em hoàn toàn có thể thuận tiện download đồng AVAX bên trên những sàn giao dịch như: Binance, Huobi, OKEx,...

Ví tàng trữ AVAX Token

Anh em hoàn toàn có thể tàng trữ token thẳng bên trên sàn.

Sàn giao dịch AVAX Token

AVAX đã làm được menu sinh hoạt những sàn giao dịch trong những số ấy hoàn toàn có thể nói tới Binance, Huobi, OKEx,...

Tương lai của đồng AVAX Token

Mục tiêu của Avalanđậy là xuất bản “mạng mạng internet của tài chính” nơi người dùng rất có thể thuận tiện triển khai, thanh toán những thành phầm tài thiết yếu trên và một platsize. Việc các sub-network cùng với mục đích biệt lập rất có thể liên tưởng cùng nhau cùng cung ứng mang đến việc dễ dàng tạo nên cùng thanh toán giao dịch các gia sản số cùng với số đông lao lý phức hợp. Ta có thể thấy được hoài bão khổng lồ Khủng của Avalanbít nhằm cải cách và phát triển Thị Phần tài chính truyền thống lâu đời.

Có đề nghị đầu tư chi tiêu vào AVAX Token

Trong phần này, bản thân đã tóm tắt lại một số ý chủ yếu của Avalanbít và AVAX Token nhằm bạn bè gồm cái nhìn tổng quan liêu về dự án và trường đoản cú đưa qua ra quyết định đầu tư chi tiêu cho mình.

Ý tưởng và sản phẩm

Ý tưởng của Avalanche là 1 phát minh kha khá nâng tầm cùng với quy mô được Đánh Giá cao do tương đối nhiều danh tiếng khét tiếng như: Vitalik Buterin, Sam, Alexis Ohanina,..

Về khía cạnh thành phầm thì Avalanche vẫn đưa về những cách tân thực thụ khắc phục và hạn chế những điểm yếu của những blockchain hiện giờ.

*

Team

Các member của team gồm công bố tương đối cụ thể, đã từng làm việc nghỉ ngơi các tập đoàn, anh em rất có thể kiểm soát thông báo tại trên đây.

Một vài ba công ty cơ mà các thành viên trong đội đã từng có lần làm việc:

*

Investors

Updating...

Tokenomics

Use case “Fee” với “ Staking” có tác dụng tăng nhu yếu cài và giữ lại AVAX.

Token release schedule đã làm cho tăng yêu cầu buôn bán cùng chốt lời ở trong nhà đầu tư chi tiêu.

Roadmap

Anh em rất có thể coi thông tin về roadmap tại đây.

Tổng kết

Hy vọng bạn bè nhấn được rất nhiều thông tin hữu ích qua nội dung bài viết vừa rồi, hứa gặp mặt lại bạn bè trong số bài viết sau.

Nếu bao gồm bất kỳ thắc mắc hoặc quan tâm đến nào về dự án công trình này bạn bè đừng ngần ngại bình luận bên dưới bài viết này! Mình và đội ngũ thanglongsc.com.vn đang giải đáp đến bạn bè trong thời hạn sớm nhất có thể hoàn toàn có thể.

Xem thêm: Sàn Forex Bị Bắt - Tổng Hợp Các Vì Gian Lận

Disclaimer: Đầu tư crypkhổng lồ là một trong những loại hình đầu tư chi tiêu rủi ro cao, bằng hữu nên làm đầu tư với số vốn liếng rất có thể mất.

#SmartContractPlatform #Blockchainplatform #DeFi #Lending&Borrowing #YieldFarming #Avalanche #avax