ASTRO LÀ GÌ

  -  
Quý khách hàng đã kiếm tìm tìm ý nghĩa sâu sắc của ASTRO? Trên hình ảnh dưới đây, bạn cũng có thể thấy những có mang thiết yếu của ASTRO. Nếu bạn có nhu cầu, chúng ta có thể cài đặt xuống tệp hình hình họa nhằm in hoặc bạn có thể chia sẻ nó cùng với đồng đội của bản thân mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để coi toàn bộ ý nghĩa của ASTRO, vui miệng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các tư tưởng được hiển thị vào bảng dưới đây theo máy trường đoản cú bảng vần âm.


Bạn đang xem: Astro là gì

Ý nghĩa bao gồm của ASTRO

Tấm hình sau đây trình diễn ý nghĩa được thực hiện thông dụng duy nhất của ASTRO. Bạn hoàn toàn có thể gửi tệp hình hình ảnh nghỉ ngơi định dạng PNG nhằm thực hiện ngoại tuyến đường hoặc gửi mang lại đồng đội qua tin nhắn.Nếu các bạn là cai quản trị website của website phi thương mại, vui tươi xuất phiên bản hình ảnh của có mang ASTRO trên trang web của chúng ta.

*
Xem thêm: Cách Mua Litecoin (Ltc)

Tất cả những định nghĩa của ASTRO

Nhỏng vẫn đề cập sống bên trên, các bạn sẽ thấy toàn bộ các ý nghĩa của ASTRO trong bảng sau. Xin hiểu được toàn bộ các khái niệm được liệt kê theo đồ vật tự bảng vần âm.Quý khách hàng có thể nhấp vào links sinh hoạt mặt phải đặt coi công bố chi tiết của từng quan niệm, bao hàm những tư tưởng bằng giờ Anh cùng ngôn từ địa pmùi hương của bạn.


Xem thêm: Đăng Ký Tài Khoản Ngân Lượng, Đăng Nhập Tài Khoản Ngân Lượng

trường đoản cú viết tắtĐịnh nghĩa
ASTROAleph dải Read-Out lắp thêm quét
ASTROAllinger Stern Rosler
ASTROAstrodynamics
ASTROCông nghệ mặt hàng không vũ trụ hệ thống cùng thương hiệu lửa hoạt động
ASTROThương Hội những bên hát mùa hè " vòng Ontario
ASTROThương Hội người Mỹ x quang quẻ chữa bệnh và ung thư
ASTROHỗ trợ mang lại chuyển động hay xuyên
ASTRONâng cao tổ chức triển khai nghiên cứu và phân tích kỹ thuật và lý thuyết
ASTROPhác thảo đề nghị bình chọn chống tàu ngầm
ASTROQuân nhóm Space technology phân tích văn phòng
ASTROTruyền hình vệ tinc vớ cả-châu á truyền họa với đài phạt tkhô cứng công
ASTROTự trị Space chuyển & robot Orbiter
ASTROTự hễ lập chiến lược dụng cụ cho những phạm vi hoạt động
ASTROTự hễ về tối ưu hóa cấu trúc hệ thống
ASTROVật lý thiên vnạp năng lượng Space Observatory

ASTRO đứng trong vnạp năng lượng bản

Tóm lại, ASTRO là từ bỏ viết tắt hoặc từ viết tắt được có mang bởi ngôn từ đơn giản dễ dàng. Trang này minh họa bí quyết ASTRO được thực hiện trong số diễn đàn nhắn tin với trò chuyện, kế bên phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp cùng Snapchat. Từ bảng làm việc trên, bạn có thể coi toàn bộ ý nghĩa sâu sắc của ASTRO: một trong những là những thuật ngữ dạy dỗ, những thuật ngữ không giống là y tế, và thậm chí cả những quy định laptop. Nếu chúng ta biết một quan niệm không giống của ASTRO, sung sướng contact cùng với Shop chúng tôi. Chúng tôi vẫn bao gồm nó trong phiên bản Cập Nhật tiếp theo sau của đại lý tài liệu của Shop chúng tôi. Xin được thông tin rằng một vài từ bỏ viết tắt của Cửa Hàng chúng tôi và quan niệm của mình được tạo nên vì khách truy vấn của Shop chúng tôi. Vì vậy, ý kiến đề nghị của người tiêu dùng từ viết tắt bắt đầu là khôn xiết hoan nghênh! Nlỗi một sự quay trở lại, Shop chúng tôi sẽ dịch những trường đoản cú viết tắt của ASTRO mang đến Tây Ban Nha, Pháp, China, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống cùng nhấp vào thực đơn ngôn ngữ để tra cứu ý nghĩa của ASTRO trong các ngữ điệu không giống của 42.