ANTOREE LÀ GÌ

  -  
quý khách hàng ao ước học tập tiếng Anh online nghỉ ngơi Antoree dẫu vậy đã chần chừ lừng khừng ngân sách học phí ở chỗ này như thế nào? Tmê mẩn khảo báo cáo của Edu2Đánh Giá nhé.

Bạn đang xem: Antoree là gì


*

Anh ngữ Antoree lừng danh là trang web học tiếng Anh online theo phương pháp một gia sư kèm 1 học viên. Website hội tụ hơn 1.000 thầy giáo từ nhiều nước, là 1 trong giữa những trang web đáng tin tưởng nhằm bạn chọn lựa Khi có nhu cầu học giờ đồng hồ Anh online. Mức tiền học phí tại Antoree được Review là khá cao cơ mà bù lại ĐK học tập cùng hiệu quả đem lại cân đối.

Anh ngữ Antoree

tin tức học phí

Học phí năm học 2016

Trung bình nút khoản học phí cho một buổi học tập trên Antoree là trường đoản cú 100.000 – 200.000 VNĐ. Với mức chi phí khóa học này, các bạn sẽ được lựa chọn gia sư bạn muốn học tập tương tự như đổi khác giáo viên giỏi kế hoạch học Lúc cần thiết. Đồng thời lịch trình học phân theo nhiều Lever cùng thực hiện giáo trình nổi tiếng trên thế giới nhỏng Oxford Discover, National Geography, English World…

Học chi phí năm học tập 2020

Giáo viên Việt Nam: 250.000 VNĐ/giờGiáo viên Philippines: 250.000 VNĐ/giờGiáo viên Premium: 450.000 VNĐ/giờGi áo viê Native: 600.000 VNĐ/giờ

Xem reviews của học tập viên vềAnh ngữ Antoree

Ưu đãi mang đến học viên cũ và học viên Lúc ra mắt các bạn bè

Nếu bạn là học tập viên cũ quay trở về học tập và một khóa huấn luyện và đào tạo – cùng một thầy giáo, đăng ký khóa tiếp sau trong tầm 15 ngày sau thời điểm chấm dứt khóa huấn luyện và đào tạo trước sẽ được vận dụng mức khoản học phí của khóa trước. Nếu các bạn ĐK khóa tiếp theo sau sau 15 ngày ngày kể từ khi dứt khóa huấn luyện trước đã áp dụng mức khoản học phí trên thời điểm ĐK. Đồng thời, nếu như bạn học các khóa tại đây, chúng ta còn được Antoree Tặng Ngay các khóa đào tạo và huấn luyện miễn phí tổn.

Xem thêm: Binance Coin Là Gì ? Cách Đăng Ký & Giao Dịch Trên Sàn Binance

Trường thích hợp bạn trực tiếp giới thiệu bạn bè/người thân trong gia đình với những người quản lý của lớp bản thân (không áp dụng với ngôi trường phù hợp bạn bè/người thân của học viên từ bỏ ĐK bên trên website) thì đồng đội của các bạn sẽ được giảm ngay 5% học phí toàn bộ các khóa huấn luyện và đào tạo.

Đồng thời, các bạn sẽ được khuyến mãi ngay tức thì 1 năm miễn chi phí giờ Anh tiếp xúc cùng với gia sư Philippines trị giá chỉ 15.000.000 VNĐ ví như trình làng tới 25 bạn học bên trên Antoree; 3 tháng học miễn tổn phí giờ đồng hồ Anh tiếp xúc cùng với gia sư Philippines trị giá chỉ 7.000.000 VNĐ Lúc giới thiệu 10 bạn; 15 giờ học tập miễn phí tổn với giáo viên Philippines trị giá 2.500.000 VNĐ Khi ra mắt 5 bạn; Tặng Kèm ngay 200.000 VNĐ Lúc đóng góp tiền học phí khóa tiếp sau Khi giới thiệu 1 bạn học bên trên Antoree.

Xem thêm: Kiến Thức Phân Tích Kỹ Thuật Trade Coin Từ A Đến Z, Hướng Dẫn Phân Tích Kỹ Thuật Trade Coin

Với mức chi phí khóa học thuộc hồ hết lợi ích, ưu đãi trên, hãy cân nhắc với giới thiệu đưa ra quyết định của riêng rẽ chúng ta nhé!

* tin tức nội dung bài viết được cập nhật trong tháng 10/năm nhâm thìn, vui miệng liên hệ trung vai trung phong để biết đọc tin mới nhất.