Aicoin Là Gì

  -  
Ecoin được niêm yết bên trên Probit Exchange – Top 10 sàn thanh toán tiền điện tử hàng đầu nhân loại vào trong ngày 10 tháng 3 năm 2020.

Bạn đang xem: Aicoin là gì

quý khách vẫn xem: Aicoin là gì

quý khách hàng có thể tạo nên thông tin tài khoản Probit để mua / buôn bán Ecoin của bản thân tại: https://www.probit.com

Hướng dẫn tsay đắm gia Ecoin Airdrop nhỏng dưới đây:

Cách 1: Đăng cam kết thông tin tài khoản Ecoin

– Đăng ký tài khoản Ecoin tại: https://ecoinofficial.org


*

– Nhập chúng ta thương hiệu cùng can dự tin nhắn của bạn

– Tạo mật khẩu đăng nhập đăng nhập

– Đánh dấu vào ô ‘I agree to…’ (Tôi gật đầu cùng với..) cùng bấm vào ‘Sign Up With Email’ (Đăng cam kết bởi email)

– Kiểm tra gmail của chúng ta nhằm xác minh

– Đăng nhập thông tin tài khoản của bạn: Quý khách hàng đã dấn được 1.000 Ecoins miễn giá thành ~ $ 125 vào thông tin tài khoản của bản thân mình.

– Lưu ý: Quý khách hàng rất có thể lưu lại Ecoins của bản thân mình để tìm thêm lợi nhuận

Bước 2: Phần thưởng trọn reviews của Ecoin Airdrop

– Đăng nhập thông tin tài khoản Ecoin của người tiêu dùng nhằm nhận liên kết reviews của bạn

– Nhận thêm 900 Ecoins miễn mức giá cho từng lượt ra mắt.

Xem thêm: Dotcom Và Bong Bóng Dotcom Là Gì ? Bong Bóng Dotcom Là Gì

– Theo dõi KTSgroup (Cộng đồng xu tiền năng lượng điện tử Việt Nam) bên trên Twitter và chuyển tiếp tweet mới nhất (Tùy chọn): https://twitter.com/ktsgroup_io

Giới thiệu về Ecoin

Là một ‘căn nguyên thừa nhận dạng proxy dựa vào email’, Ecoin chỉ ttận hưởng cho tốt nhất một gmail của mọi người cần sử dụng. Ecoin đã đạt được vấn đề đó bởi quy định AI tiên tiến, bảo đảm an toàn rằng một người quan yếu nhấn token miễn tổn phí nhiều lần.

Xem thêm: Poa Là Gì ? Tìm Hiểu Từ A Proof Of Assignment (Poa) Là Gì

Chúc may mắn!

Sàn Binance: bước đầu giao dịch giao thương mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn thanh toán giao dịch lớn số 1 trái đất (đăng ký ngay lập tức và để được sút 10% giá tiền giao dịch)

Quý Khách gồm đã chạm mặt trở ngại về thanh toán với kiếm chi phí trên Thị Trường chi phí điện tử không? Cùng với đội hình giao dịch nhiều tởm nghiệm: Nhóm giao dịch thanh toán KTS ở chỗ này để giúp chúng ta. Tmê mệt gia đội Trade Coin Margin KTS với Follow lệnh cùng Chuyên Viên theo phía dẫn sau:

Cách 1: quý khách hàng cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo con đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link và để được sút 10% tổn phí giao dịch (Bài viết trả lời ĐK tài khoản trên đây)

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để update Thị Phần và Tín hiệu trao đổi độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tsay đắm gia nhóm Chát Telegram thảo luận về Thị Phần Coin giữa những member (đi một mình thì đi nkhô cứng hơn nhưng mà đi không ít người dân thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Cách 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại thông minh hoặc email mà các bạn sẽ ĐK để đòi hỏi được vào nhóm và nhận quy tắc khi tđắm đuối gia team.