ADD BOT VÀO DISCORD

  -  

Nhỏng các bạn đang biết thì Discord bây giờ tương đối rất được ưa chuộng lúc tập luyện game chuyện trò tiếp xúc với tất cả người. Trong bài viết này Vua Máy Tính vẫn trả lời chúng ta giải pháp add thêm các bot nghe nhạc, game, hoặc những bot khác trong server discord của khách hàng hoặc những hệ thống khác mà lại bạn tất cả quyền tiến hành nó(How khổng lồ add a Bot to lớn your Discord server).

Bạn đang xem: Add bot vào discord

Discord là gì?

Discord là khối hệ thống chat chit bằng các giọng nói và văn bạn dạng, có thể chấp nhận được giao tiếp với những người không giống sẽ nghịch và một trò nghịch cùng với bạn. Bất cứ đọng ai cũng rất có thể tạo thành một máy chủ lưu trữ bàn bạc bất cứ điều gì họ muốn.

Tại sao bắt buộc sử dụng Discord?

Discord chất lượng các giọng nói giỏi hơn đối với trong trò nghịch, không bị mất giọng cùng giao tiếp ví dụ hơn.

Discord cũng có một vài kênh chuyện trò văn bạn dạng tương tự như tin nhắn cá thể thân người tiêu dùng. Như vậy khôn cùng hoàn hảo và tuyệt vời nhất khi bạn quan yếu hoặc không muốn thực hiện những kênh giao tiếp bởi tiếng nói để truyện trò.

Cách tạo ra bot vào Discord

Trước tiên các bạn bắt buộc có tài khoản discord, đăng kí tại https://discordapp.com/ cùng sau khi đăng kí bạn phải tải vận dụng về lắp thêm với cài đặt

Sau Lúc setup dứt ứng dụng cùng đăng nhập đang lộ diện nhỏng hình.

*

Lúc này có khá nhiều trang web cung ứng bot discord các bạn xem thêm 3 trang web này những bot tiên tiến nhất.

Tìm bot hy vọng add vào VPS Discord

*

Có nhiều người hỏi bản thân là bí quyết tìm kiếm bot trong cái trang kia nỗ lực như thế nào thì các bạn cđọng vào web rồi ấn Ctrl+F viết thương hiệu bé bot mong search. Hoặc với Discord Bot List chúng ta chỉ cần viết vào khung tìm kiếm là được.

Xem thêm: Icon Coin (Icx) Là Gì? Toàn Tập Về Tiền Điện Tử Icx Icon Coin (Icx) Là Gì

*

Các bot phổ biến phần đông tín đồ hay dùng là . Rythm, Erisbot, Mee6, Vexera, Dyno, Ayamãng cầu, Tatsumaki…. còn không hề ít bot game nữa đông đảo tín đồ trường đoản cú mày mò nhé hehe.

Tại phía trên thì có tương đối nhiều bot cho bạn chọn lựa, các bạn hãy đọc các ban bố mô tả bot và lựa chọn bot mình yêu cầu rồi ấn nút ít Showroom bot to lớn hệ thống, hoặc chọn Invite tuỳ trang web các bạn chọn

*

*

*

Tại đây xuất hiện giao diện chọn VPS bắt buộc add bot của bạn vào. Nếu trước kia bạn chưa singin thì đã hiện hữu bước singin nhé.

*

Sau Khi add bot ta vào lại ứng dụng Discord đã xuất hiện tin nhắn mới

*

Để hiển thị những lệnh sử dụng cùng với bot này ta ấn .help (cái này là tùy bot tất cả các lệnh khác nhau) cũng có thể ấn nút ít Join để vào Server của bot và dìm sự giúp sức.

*

Để nghe nhạc bạn phải làm việc vào voice channels với ấn lệnh Gọi bot, mình giỏi cần sử dụng bé bot này để nghe nhạc.

*

Cách tạo ra phòng mang lại bot discord

Khi có vô số bot lẫn vào trong những member làm việc vào VPS bọn họ nên mang đến bot một chống riêng để dễ phân biệt.

Xem thêm: Roi ( Return On Investment Là Gì, Làm Thế Nào Để Tối Ưu Chỉ Số Roi Trong Marketing

Cliông chồng vào tên server ở góc cạnh bên trên phía trái lựa chọn server settings.

*

Chọn RolesẤn vết cộng thể thêm RolesXuất hiện tại New RoleĐổi thương hiệu Role (Tên phòng cho bot)Chọn color cho roleCác quyền lợi cho người chơi hoặc bot Lúc của nhà này

*