Ad Exchange Là Gì

  -  

1. Ad Exchange là gì?

Ad Exchange là sàn thanh toán giao dịch PR hiển thị, nơi người tiêu dùng có thể thanh toán với người buôn bán để mua PR một bí quyết auto hóa. Ad Exchange chuyển động theo chính sách đấu giá chỉ thời hạn thực (Real time bidding).

Bạn đang xem: Ad exchange là gì

Bạn vẫn xem: Ad exchange là gì


*

Ad Exchange là một trong gốc rễ vào hệ sinh thái quảng cáo hiển thị(Ảnh: sưu tầm)

2. Ad Exchange hoạt động như thế nào?

Đã có tương đối nhiều trang web nói đến chế độ của Ad Exchange, tôi thấy hơi dài đề nghị bạn đọc ví dụ dưới nhằm đọc thêm nhé.

Xem thêm: Là Gì? Nghĩa Của Từ Goose Là Gì ? (Từ Điển Anh Geese Là Gì, Nghĩa Của Từ Geese

Ví dụ một nơi buôn bán quảng cáo có cung và cầu:


*

Ad Exchange là sản thanh toán truyền bá hiển thị(Ảnh: Circus Street)

Tiếp theo:

Cầu: Nhãn sản phẩm A đã đặt giá chỉ đấu thầu mong ước (3,000/CPC), chọn lựa publisher (Tuoitre.vn, VNExpress.vn), đội ngôn từ (cái đẹp, thời trang), vị trí (HCM), lứa tuổi (Nữ 25-34)…bên trên căn nguyên DSP.Cung: Nền tảng SSP/ Ad Exchange đã phân nhiều loại inventory của Tuoitre.vn theo đội văn bản theo những chuyênmục (tin tức, thể thao, thẩm mỹ, sức mạnh, giáo dục…), giá đấu thầu tối tgọi (1,000/CPC) cùng đông đảo địa điểm (300×250, 1150×90. 300×600), format quảng cáo hiện đang có sẵn bên trên căn nguyên publisher (có cách gọi khác là không khí quảng cáo).

Xem thêm: Tai Khoản Gmail Không Cần Số Điện Thoại ✔️, Google Tài Khoản


*

Ad Exchange giúp cho quảng bá sẽ hiển thị cho người trả giá cao nhất(Ảnh: Circus Street)

Kế tiếp:

Ad Exchange xử lý tài liệu của người mua cùng phân phối, để PR của nhãn mặt hàng A hiện lên bên trên Tuoitre.vn thì cần bảo đảm các yếu tố sau:Giá đặt thầu của brvà A > giá bán buổi tối tphát âm nhưng Tuoitre.vn yêu thương cầu: 3,000/CPC > 1,000/CPCĐịnh dạng PR của brvà A tải Tuoitre.vn có: banner 300×250Đối tượng kim chỉ nam của nhãn hàng: Tuoitre.vn tất cả lượng fan hâm mộ nữ, tự 25-34 tuổi, sống HCMĐúng đội nội dung: Tuoitre gồm phân mục Làm rất đẹp cùng sức mạnh, banner sẽ hiển thị trong 2 thể loại nàyTại thời điểm đó không có nhãn sản phẩm như thế nào trả cao hơn brand A: trả sử chỉ có br& A mua (Nếu có không ít nhãn sản phẩm đấu thầu thuộc 1 inventory thì nhãn hàng như thế nào trả cao hơn nữa sẽ được hiển thị trước)


*

Quảng cáo sẽ tiến hành hiển thị trên những nền tảng(Ảnh: Circus Street)

Nếu chúng ta đã sử dụng sàn giao dịch triệu chứng khân oán ngẫu nhiên thì phương pháp của Ad Exchange cũng như như thế á.