3 guy 1 hammer là gì

  -  
Tổng hợp những video kinh tởm mà bạn không nên tìm và xem

1. Hungry Bitches (2 girls 1 cup)

 Bạn đã từng nghe qua cái tên " 2 Girls 1 Cup " chứ, đó thật ra chính là trailer của bộ phim khiêu dâm Brazil " Hungry Bitches ". 

Trong đoạn, clip này, bạn sẽ thất hai phụ nữ " giải quyết chuyện đại sự " vào một cái ly và sau đó....ăn chúng. Vào năm 2007, đoạn video này lan truyền mạnh mẽ trên Internet và có thể nói nó đã làm dấy lên phong trào " react " trên YouTube, khi mà mọi người thi nhau quay lại cảm xúc kinh tởm của mình khi xem.  

2. Nikki Catsouas

Là 1 video, hình ảnh kỷ niệm tai nạn thương tâm của cô bé nào đó, có cả video nhạc chúc mừng sinh nhật nữa nhưng âm thanh cực kỳ rùng rợn.  

3. Bee Cock  

 Video một người đàn ông cho một con ong bâu và đốt vào đầu dương vật của mình, chống chỉ định cho ai yếu tim và cảm giác thốn sẽ chạy dọc sóng lưng bạn.  

4. Mr.Hands

Mr.Hands là "nghệ danh" của Kenneth Pinyan, một cựu kỹ sư của hãng máy bay Boeing. Ông này qua đời khi đang đóng cảnh quan hệ tình dục với... một con ngựa. Dù đã chuẩn bị mọi thứ kĩ lưỡng song Kenneth vẫn bị thủng ruột vì chú ngựa "quá hăng". Đáng nói hơn, các bạn của Ken vẫn tải video ghi lại cảnh tượng kinh hoàng ấy lên internet với tựa đề Mr.Hands.  

5.


Bạn đang xem: 3 guy 1 hammer là gì


Xem thêm: Cách Xử Lý Giao Dịch Chưa Xác Nhận Trên Blockchain, Cách Xử Lý Bị Pending


Xem thêm: Quantum Computer Là Gì - Quantum Computer (Máy Tính Lượng Tử) Là Gì


1 Man 1 Jar

Video được dành cho nhữn ai bệnh hoạn chăng ?

6. 1 Man 1 Screwdriver

Là phần 2 của " one man one jar " cũng thằng gay đó nhưng giờ nó thông cả as* bằng lọ thủy tinh và đút 1 con tua vít vào ch** của nó và rút ra ( khuyến cáo có cảnh máu me ko dành cho người trên và dưới 18+ và những ai sợ máu )  

7. Kids in a Sandbox

Nghe có từ Kids chắc bạn nghĩ đây chỉ là một video bình thường đúng không? Chỉ là cấm con nít thôi mà!

Nhưng sự thật đây là một trong số những video "Ân ái" kinh khủng, đoạn dạo đầu ai cũng nghĩ nó là một bộ phim đen nhưng đến lúc cô gái mang một món "xxx" khổng lồ và dùng sức đưa nó sau vào thằng nhỏ của cậu kia thì ...

Mình khuyên bạn đừng nên google tránh ám ảnh nhé.

8. Eel Soup ( Eel Girl )

Eel soup hay còn được gọi với cái tên khác là Eel Girl - một đoạn video có sự xuất hiện của hai cô gái người Nhật Bản và cực kì nhiều lươn. Một người sẽ dùng phễu để nhét... lươn vào hậu môn của người còn lại và sau đó ăn chúng khi chúng được thải ra ngoài.  

9. 3 guy 1 hammer

Bệnh, cạn lời ... Tốt nhất không nên xem

10. Putrid Sex Object  

 Quan hệ với 1 cái đầu bò máu me. Nghe nội dung đả đủ khiếp rồi, tốt nhất các bạn không nên tìm kiếm