D'ARTAGNAN VÀ BA CHÀNG LÍNH NGỰ LÂM

  -  

Bộ phyên gửi thể từ tiểu tngày tiết Pháp nổi tiếng ra mắt sản xuất hình của dàn nhân thứ thiết yếu, trong những số đó tất cả Logan Lerman vai Đấng mày râu ngự lâm D’Artagnan, Milla Jovovich vai Milady và Orlanvì Bloom vai Quận công Buckingđắm say.> Những bộ phim truyện gửi thể khá nổi bật trong thời hạn nay

Sở phyên ổn điện hình họa 3D Ba tín đồ lính ngự lâm (The Three Musketeers) của đạo diễn Paul W.S. Anderson vẫn trình làng vào trong ngày 21/10.

Bạn đang xem: D'artagnan và ba chàng lính ngự lâm

Diễn viên sinh vào năm 1992 Logan Lerman đảm nhận vai chính, chàng ngự lâm tphải chăng tuổi, can ngôi trường và mưu mẹo d’Artagnan, nhân thiết bị thiết yếu trong của cục đái ttiết thuộc thương hiệu của nhà văn uống Pháp Alexandre Dumas (cha). Nhân thiết bị này dựa vào một cánh mày râu ngự lâm bao gồm thật làm việc thay kỷ 17 là Charles de Batz de Castelmore d"Artagnan. d’Artagnan tự quê công ty Gascony cho tởm thành Paris cùng với mơ ước biến chuyển lính ngự lâm, anh gặp với kết bạn với tía nam nhi bộ đội Athos, Aramis với Porthos, trở nên bộ tứ đọng "Mọi bạn do một fan, một tín đồ vì phần đông người" nổi tiếng.

Athos, chàng ngự lâm được Dumas biểu đạt nhỏng một vị thánh cùng với vẻ đẹp nhất cùng động tác cao niên. Athos từng là Bá tước de la Fère giàu sang, sau cuộc hôn nhân vỡ với Milady, anh buôn bán không còn gia tài, dấn mình vào đội ngự lâm với cái brand name mang. Nhân trang bị này vày Matthew Macfadyen phụ trách.

Milady, tên tương đối đầy đủ Clariông chồng de Winter, là người đàn bà dễ thương, mưu tế bào nhất vào loạt truyện. Nàng là bà xã cũ của Bá tước de la Fère, tức Athos, sau đó lại là người thương của d"Artagnan. Milady là gián điệp của Hồng y giáo chủ de Richelieu cùng có thừa khđọng khuất tất.

Aramis (Luke Evans đóng) là một trong bạn mềm dịu và lãng mạn, có khá nhiều nhân tình nhưng mà lại ước muốn làm mục sư.

Csản phẩm ngự lâm cuối cùng vào bộ tđọng là Porthos, xuất thân là một trong những quý tộc thương hiệu du Valon, vì Ray Stevenson thủ vai. Điểm nổi bật của Porthos là thể hình to lớn mập với trẻ trung và tràn đầy năng lượng nhưng lại tương đối ngô nghê. Đây cũng là quý ông ngự lâm trung thành, nồng hậu vì bằng hữu.

Xem thêm: Thuật Ngữ Torrent ( Seed Và Leech Là Gì, Cách Chơi Ra Sao? Thắc Mắc Về Torrent

Quận công Buckingmê say, vai diễn của Orlanvì Bloom, là người yêu của Hoàng hậu nước Pháp cùng là đối tượng người tiêu dùng bị Hồng y giáo công ty de Richelie phái Milady sát hại vì nguyên nhân thiết yếu trị.

Xem thêm: Công Thức Tính Hệ Số Đòn Bẩy Tài Chính Công Thức Tính Đòn Bẩy Doanh Nghiệp

Hồng y giáo nhà Richelieu, được xem là Thủ tướng của nước Pháp dưới triều đại Vua Louis 13, vì chưng Christoph Waltz thủ vai. Hồng y là fan che khuất phần lớn thủ đoạn nhưng mà 4 Đấng mày râu lính ngự lâm nên đối đầu, trong khi đối thủ thẳng của mình qua các lần phần nhiều là Milady.

Một số poster khác của tía nhân vật dụng được để ý nhất, d’Artagnan, Milady với Buckingham: