1 Pax Là Gì

  -  

Mặc mặc dù có nhiều stablecoin được cải tiến và phát triển và gây ra vào vài ba năm vừa qua cơ mà một trong những an toàn rộng đa số đông đảo một số loại không giống. Đó là nguyên do tại vì sao các stablecoin quyết chổ chính giữa nhận được mẫu gật đầu của những cơ hòm chính.Quý khách hàng đang xem: 1 pax là gì


*

Paxos với token PAX hoàn toàn có thể được xem nhỏng một trong các stablecoin định hình độc nhất vô nhị không? Bài viết sẽ cho bạn câu vấn đáp say đắm đáng.

Bạn đang xem: 1 pax là gì

Paxos là gì?

Paxos Standard Token (PAX) là token ERCtrăng tròn được đô la Mỹ hỗ trợ 100%. Để giao dịch 1 PAX, đề nghị có tối thiểu 1 đồng USD trong thông tin tài khoản ngân hàng của Paxos. Giống như các stablecoin khác ví như USDC, PAX kiếm tìm giải pháp kết hợp sự bất biến cùng độ tin cậy dài lâu của đồng đồng $ mỹ với ích lợi của một loại tiền hiện đại số. Cụ thể, PAX rất có thể được chuyển hẳn qua mạng internet mang đến ngẫu nhiên ai trên hành tinh này ngay nhanh chóng bất kể thời điểm như thế nào cùng cùng với ngân sách gần như bằng 0.

Giống nhỏng các token ERC20 khác được tạo ra bên trên giao thức Ethereum, PAX có thể được thực hiện có tác dụng chi phí thiết kế trong số hòa hợp đồng hoàn hảo với nhằm shop cùng với các dtiện ích khác biệt.

Ai sẽ phát minh sáng tạo ra PAX?

PAX vị Paxos Trust Company tạo thành, là đơn vị gồm trụ thường trực Thủ đô New York, tuy vậy cũng có thể có văn uống chống được thành lập nghỉ ngơi London và Singapore. chúng tôi được Bộ Dịch Vụ Thương Mại Tài chính Tiểu bang Thành Phố New York (NYSDFS) phê phê duyệt cùng làm chủ. Đồng gây dựng và CEO hiện tại của Paxos là Charles Cascarilla.


*

Charles Cascarilla – Đồng sáng lập cùng CEO Paxos

Paxos là tổ chức triển khai ủy thác công cụ đầu tiên được phê để mắt nhằm giao dịch gia sản kỹ thuật số tại Thành Phố New York. Hội đồng quản trị của Paxos bao hàm cựu chủ tịch của Tập đoàn Bảo hiểm Tiền gửi Liên bang (Federal Deposit Insurance Corporation – FDIC) với cựu Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ.

Tóm tắt kế hoạch sử

2012 – Paxos được thành lập với sự reviews của sàn giao dịch itBit trên Singapore.

2018 – Paxos Standard Token (PAX) được reviews bên dưới dạng stablecoin bởi đồng $ mỹ cung ứng.

Xem thêm: Ý Nghĩa Của Tờ 1000 Yên, 5000 Yên Và 10000 Yên Nhật, 10,000 Yen Note

Paxos gồm gì đặc biệt?

Paxos cam kết tiêu chuẩn cao về tuân thủ phương tiện bằng cách thao tác với một số trong những cơ áo quan thiết yếu uy tín duy nhất. Họ cũng tiếp tục được kiểm tân oán vì những công ty bậc nhất xác minc chủ quyền token PAX thực thụ được dự trữ đồng USD cung cấp 100%. cũng có thể theo dõi tính rõ ràng của tiến trình kiểm toán trên website của mình, được cập nhật mỗi tháng hiển thị tổng số đồng USD cơ mà Paxos tất cả trong dự trữ. Bằng bí quyết gìn giữ toàn bộ đồng USD trong số bank Mỹ, dự trữ Paxos cũng khá được bảo đảm FDIC bảo đảm.

Lớn duy nhất và là một trong những trong những stablecoin trước tiên trong ngành công nghiệp tiền năng lượng điện tử, USDT là chủ đề tạo bất đồng quan điểm thường xuyên. Đa phần phần đông lời chỉ trích đối với Tether là chúng ta ko nắm giữ những khoản dự trữ được đồng $ mỹ hỗ trợ 100% ở kề bên những buộc tội về chuyển động kiểm toán kỉm. Gần đây độc nhất vô nhị, Tether đã ưng thuận chỉ có 74% số token USDT được hỗ trợ bởi tiền mặt, tức là cứ đọng 1 USDT được lưu lại hành, chỉ tất cả 74 cent vào dự trữ Tether. Tether cũng đã trở nên Tổng chưởng trọn lý Thủ đô New York kết tội cố gắng thực hiện 850 triệu đô la ‘ko cánh nhưng bay’ vào quỹ đơn vị.

Paxos phân phối PAX như vậy nào?

PAX chỉ hoàn toàn có thể được tạo ra Lúc gồm đô la Mỹ bắt đầu nhập vào khối hệ thống Paxos. Một token PAX được đúc Lúc có người gửi một đồng $ mỹ mang lại Paxos với tiếp đến đang đưa mang đến tài khoản bank do Paxos cai quản. Lúc bạn đó mong đem lại đồng đô la của họ, chúng ta bắt buộc thay đổi nó với cùng 1 PAX với PAX kia sẽ bị xóa khỏi nguồn cung cấp toàn diện. Hệ thống rất đơn giản dễ dàng này Tức là đang luôn luôn có một đồng $ mỹ cho 1 PAX đang lưu giữ hành. Không tất cả PAX như thế nào được đúc sẵn hoặc tạo trước khi chúng được cài đặt, vì vậy tổng nguồn cung cấp PAX hoàn toàn dựa trên nhu yếu về token.

Làm núm như thế nào để sở hữu được PAX?

PAX rất có thể được giao dịch thanh toán trên những sàn Khủng cùng được sở hữu bởi bất kỳ ví tiền điện tử nào cân xứng với token ERCtrăng tròn. Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể tải PAX bởi đô la Mỹ với tiếp nối đổi PAX đem đồng đôla bất kể thời gian như thế nào bằng thông tin tài khoản Paxos chính thức.

quý khách rất có thể làm gì với PAX?

PAX hoàn toàn có thể được thực hiện nhằm thanh hao toán thù, chuyển khoản và thanh toán thân những gia sản chi phí năng lượng điện tử không giống. Bởi bởi vì nó là stablecoin, đa số được thực hiện như kho tàng trữ cực hiếm bình ổn trong các sàn giao dịch buộc phải trader sẽ giao dịch cùng giữ PAX để giảm sút sự biến động vào danh mục đầu tư chi phí năng lượng điện tử của họ.

Xem thêm: Chỉ Báo Stochastic Oscillator Là Gì ? Hướng Dẫn Sử Dụng Đầy Đủ Nhất

Tương lai

Dislaimer: Đây là biết tin hỗ trợ bên dưới dạng blog cá thể, chưa phải công bố tổng thích hợp tuyệt lời khuyên chi tiêu. Chúng tôi không Chịu đựng trách nát nhiệm về những quyết định chi tiêu của khách hàng.